• GayaThai
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : SAA.AADTHAI@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-04-06
  • จำนวนเรื่อง : 36
  • จำนวนผู้ชม : 23038
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
SAA-AAD
เรื่องสุขภาพและความงามเป็นเรื่องใกล้ตัว ที่คุณไม่ควรเมินเฉย ดังนั้น บล็อกนี้จะเป็นช่องทางให้ความรู้ทางด้านสุขภาพและความงาม โดยเฉพาะการดูแลผิวหน้าให้สวยใสเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/gayathai
วันศุกร์ ที่ 6 มีนาคม 2563
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 228 , 10:40:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาเหตุการเกิดกลิ่นติดมือ เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย          การใช้ชีวิตในหนึ่งวัน กิจกรรมที่ต้องทำในชีวิตประจำวันของแต่ละคน แตกต่างกันไปทั้งการใช้มือเพื่อหยิบจับสิ่งของต่างๆ การทานอาหาร การทำงาน การทำกิจกรรมพิเศษเช่นออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ส่งผลให้ในการร่วมทำกิจกรรมต่างๆ การหยิบจับสิ่งของ ทำให้มือของเราได้สัมผัสกับสิ่งของรอบตัวและมีเชื้อโรคสะสมปนเปื้อนอยู่ที่ผิวมือ และการทานอาห....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 250 , 16:42:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รู้หรือไม่!! กลิ่นเกิดขึ้นจากอะไร?           "กลิ่น" เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับหลายคนในการดำเนินชีวิต ทั้งกลิ่นที่เกิดจากร่างกายอย่าง กลิ่นตัว กลิ่นเท้า กลิ่นอับจากเหงื่อ กลิ่นที่เกิดจากกิจกรรมประจำวันอย่างกลิ่นคาวอาหารทะเลติดมือ กลิ่นบุหรี่ติดมือ หรือกลิ่นที่เกิดกับสิ่งของเช่นกลิ่นรองเท้าเหม็น กลิ่นอับที่เกิดจากอุปกรณ์กีฬา ไม่ว่าจะเป็นนวมชกมวย หรือเสื่อโยคะ หลายคนจึงมีความสงสัยว่ากลิ่นเหล่านี้เกิดขึ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 347 , 11:17:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลิ่นตัวแรง ปัญหาที่แก้ไขไม่หาย      ในปัจจุบันนี้การเดินทางไปทำงานหรือการทำกิจกรรมท่ามกลางผู้คนเยอะๆ เช่นการโดยสารระบบขนส่งมวลชนทั้งรถเมล์ รถไฟฟ้า หรือการไปงานคอนเสิร์ต การไปต่อคิวร้านอาหารที่มีคนจำนวนมาก ประกอบกับอากาศของประเทศไทยที่มีอากาศร้อน เมื่อต้องอยู่ท่ามกลางสถานการณ์แออัดของผู้คน จึงทำให้ร่างกายของหลายคนเกิดเหงื่อเยอะและสะสมตลอดทั้งวัน ก่อให้เกิดปัญหากลิ่นตัวตามมา      “กลิ่นตัว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 342 , 16:41:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตัวช่วย!! ดับกลิ่นพร้อมประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรค           ปัจจุบันปัญหากลิ่นเป็นปัญหาสำคัญสำหรับหลายคนทั้งกลิ่นตัว กลิ่นเท้า กลิ่นเหงื่อ ส่งผลให้เกิดกลิ่นเหม็นขึ้นกับร่างกาย ส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพ เกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง และเกิดความไม่มั่นใจในการพบปะผู้คนในสังคม           หลายคนจึงมองหาตัวช่วยในการดับกลิ่นทั้งการเริ่มต้นจากตัวเราเองและตัวช่วยในการดับกลิ่นจากสเปรย์ดับกลิ่นในท้องตลาดทั่วไป แต่ก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 328 , 11:21:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคล็ดลับ! กำจัดกลิ่นบุหรี่ติดมือ ติดตัว           “กลิ่นบุหรี่” เป็นกลิ่นควันติดมือและติดตัวยากที่จะกำจัดออกได้ ทั้งกลิ่นที่ติดเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน รวมถึงกลิ่นที่ติดมือล้างไม่ออก ส่งผลให้หลายคนเกิดความกังวลใจเพราะกลิ่นควันบุหรี่ สร้างกลิ่นรบกวนคนรอบข้างหรือคนใกล้ตัว ทั้งจากการทำงาน หรือการเดินทางพบปะผู้คนโดยทั่วไป           สาเหตุของการเกิดกลิ่นบุหรี่ติดตัว ติดมือนั้นเกิดจากสารเคมีที่เ....

อ่านต่อ


/8