• IamGaming
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nuploy.pornpimon@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2018-07-13
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 109983
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Genesis แหล่งรวมสุดยอดเคล็ดลับต่างๆ ที่ไม่เคยมีใครบอกคุณ
Genesis แหล่งรวมสุดยอดเคล็ดลับต่างๆ ที่ไม่เคยมีใครบอกคุณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/genesis
วันอังคาร ที่ 4 กันยายน 2561
Posted by IamGaming , ผู้อ่าน : 46633 , 13:50:05 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนึ่งในแบรนด์ที่จัดโปรโมชั่นออกมาถี่มากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นเคเอฟซีอย่างแน่นอน อย่างล่าสุดมานี้ก็ได้จัด โปรโมชั่น kfc 2562 ไก่เผ็ดให้เพื่อนได้ลองไปลิมรสความแซ่บกัน เมื่อพูดถึงสุดยอดร้านขายไก่ทอด ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่สามารถทอดไก่ออกมาได้กรอบนอกนุ่มใน แถมยังมีรสชาติอื่นๆอีกมากมายแล้วล่ะก็ ชื่อแรกที่ทุกคนจะต้องนึกถึงเลยก็คงจะหนีไม่พ้น ร้านไก่ทอดชื่อดังที่มีนามว่า KFC เป็นแน่ KFC เป็นร้านไก่ทอดชื่อดังที่ใครๆก็รู้จักเนื่องจากมีชื่อเสียงมานานและยังมีสาขามากมายอยู่ทั่วโลก ดังนั้นคงไม่แปลกใจที่ร้านไก่ทอดเจ้านี้จะมีลูกค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนก็ถูกใจกัน

แต่ถ้าทางร้านจัดเป็นชุดโปรโมชั่นให้เราก็จะได้ทานหลายอย่างในราคาที่คุ้มมากขึ้นกว่าการซื้อแยกกัน แต่ทีนี้เราจะทราบได้อย่างไรว่าช่วงเวลาที่เราต้องการรับประทานไม่ว่าจะกับครอบครัว เพื่อฝูงหรือคนรักนั้นทางร้าน KFC มีการจัดโปรโมชั่นอะไรบ้าง คงจะไม่มีปัญหาถ้าเกิดเราเดินไปซื้อที่หน้าร้านเลย เนื่องจากที่ร้านจะมีบอร์ดรายการเมนูที่น่าสนใจให้เราได้เลือกไว้เลย แต่ถ้าในกรณีที่เราอย่างจะสั่งมาทานที่บ้านหรือว่าอาจจะมีโปรโมชั่นอื่นๆที่เรายังมาทราบเราจะสามารถรับข่าวสารโปรโมชั่นนี้ได้อย่างไร วันนี้ผู้เขียนจะมีแนะนำ 3 วิธีที่เราจะสามารถหาโปรโมชั่น KFC ที่ไม่เคยมีใครบอกคุณให้ได้ทราบกัน เพื่อให้คุณได้รับชุดไก่ทอดสุดคุ้มกับราคาที่คุณพอใจแถมยังอิ่มอร่อยอีกด้วย ว่าแล้วเรามาดูกันเลยว่ามีวิธีไหนบ้างที่เราจะไปตามหาโปรโมชั่นต่างๆนี้ได้

  • ติดตามแฟนเพจของ KFC ช่องทางนี้ไม่บอกไม่ได้เลย เพราะเป็นช่องทางการโฆษณาโดยตรงของทาง KFC โปรโมชั่นล่าสุด ต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าถ้าเรากดติดตามแล้วเราจะต้องทราบโปรโมชั่นดีๆก่อนใครเพื่อที่จะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นดีๆก่อนที่จะหมดเขตไปก่อนทางทีมงานเชื่อว่าถ้าใครเป็นแฟนคลับร้านนี้ยังไงก็ต้องกดติดตามอย่างแน่นอน และไม่ว่าจะมีโปรโมชั่นดีๆ สุดคุ้มเมื่อไหร่ทางเพจก็จะต้องแจ้งก่อนเป็นที่แรก เราก็จะสามารถเห็นก่อนที่อื่น
  • ติดตามแฟนเพจที่รวบรวมโปรโมชั่นเกี่ยวกับอาหารหรือแฟนเพจเกี่ยวกับอาหาร  แฟนเพจเหล่านี้จะช่วยให้คุณทราบโปรโมชั่น KFC ล่าสุดได้สะดวกและง่ายมากขึ้นเนื่องจากคนส่วนมากจะใช้งานเฟซบุ๊คกัน อยู่แล้ว จะเป็นไรไปหากว่าเราจะกดติดตามเพจเกี่ยวกับอาหารเพิ่มอีกสักเพจสองเพจ เผื่อว่ามีโปรโมชั่น KFC อะไรใหม่ๆเราก็จะได้รับข่าวสารทันที
  • ดีลต่างๆของแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ยกตัวอย่างเช่น dtac reward ,Galaxy gift เป็นต้นนอกเหนือจากโปรโมชั่นดีๆที่ทาง KFC ได้จัดขึ้นแล้วการที่เรามีแอปพลิเคชั่นต่างๆที่กล่าวมานี้เราจะสามารถซื้อสินค้าของทาง KFC ได้ในราคาที่พิเศษคุ้มกว่าใครๆ เนื่องจากทางทางแอปพลิเคชั่นมักจะสิทธิ์พอเศษให้แก่ลูกค้าของตนเองเพื่อเป็นการตอบแทนที่ใช้บริการของทางค่าย ช่องทางนี้ก็เป็นอีกช่องทางที่จะทำให้เราได้รับโปรโมชั่นพิเศษกว่าใคร

โดยทั่วไปแล้วจุดเด่นของที่ร้านเลยคือการทอดไก่ได้กรอบนอกนุ่นใน และนอกจากนี้ก็มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละพื้นที่ อย่างเช่นประเทศไทยก็จะมีรสชาติที่เผ็ดจัดจ้านเพื่อให้เข้ากับรสนิยมการทานอาหารเผ็ดร้อนและเครื่องเทศของคนไทย ทำให้ร้าน KFC เป็นที่ถูกอกถูกใจของคนไทยจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว และเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าร้าน KFC นั่นไม่ได้มีเพียงแค่ไก่ทอดเพียงอย่างเดียว ทางร้านยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมายให้เราสามารถทานคู่กับไก่ทอดได้อย่างลงตัวอีกด้วย และด้วยเหตุนี้ทางร้านจึงมักจัดโปรโมชั่นชุดต่างๆขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานเมนูไก่และเมนูอื่นๆได้อย่างอร่อยและลงตัว ในราคาที่สบายกระเป๋ามาขึ้นนั้นเอง เพราะถ้าเราซื้อแยกแต่ละอย่างแล้วก็จะดูแพงมาเกินไป

ใครที่สนใจดู โปรโมชั่นเคเอฟซี อื่นๆไม่ว่าจะเป็น โปรสุดคุ้ม โปรวันอังคาร โปรครึ่งราคา โปร 199 บาท หรือโปร 99 บาท สามารถเข้าไปดูเพิ่มได้ได้ที่ โปรโมชั่น KFC ชุดไก่ 19 ชิ้น 199 บาท โปร KFC (ล่าสุด) เมนูใหม่ 2019
เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


<< กันยายน 2018 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            [ Add to my favorite ] [ X ]