• IamGaming
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : nuploy.pornpimon@yahoo.com
 • วันที่สร้าง : 2018-07-13
 • จำนวนเรื่อง : 10
 • จำนวนผู้ชม : 70009
 • ส่ง msg :
 • โหวต 0 คน
Genesis แหล่งรวมสุดยอดเคล็ดลับต่างๆ ที่ไม่เคยมีใครบอกคุณ
Genesis แหล่งรวมสุดยอดเคล็ดลับต่างๆ ที่ไม่เคยมีใครบอกคุณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/genesis
วันพุธ ที่ 5 กันยายน 2561
Posted by IamGaming , ผู้อ่าน : 11560 , 15:22:32 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องมีครอบครองไว้อย่างน้อยก็คนละหนึ่งใบ ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะไม่ชอบถือกระเป๋ามากมาย แค่มีกระเป๋าสตางค์ใบเดียวพวกเค้าก็สามารถไปไหนตามใจต้องการได้แล้ว การเลือกใช้ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ยังเป็นสิ่งที่บอกถึงรสนิยมของคุณผู้ชาย นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพได้อีกด้วย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ไม่ต่างจากของผู้หญิง เรามาดูกันดีกว่าว่ากระเป๋าสตางค์ของผู้ชายมีแบรนด์ไหนกันบ้าง เผื่อเพื่อนๆจะเลือกซื้อได้ถูกค่ะ

 1. กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แบรนด์ Bally  ก่อตั้งโดย Carl Franz Bally ในปี ค.ศ.1851 เป็นแบรนด์จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สิ่งที่ทำให้แบรนด์ Bally ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากคือการที่แบรนด์เลือกใช้หนังที่มีคุณภาพสูง เนื้อนิ่ม จึงเป็นที่นิยมของคนหมู่มาก
 2. กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แบรนด์ Mont Blanc  ก่อตั้งในปี ค.ศ.1906 สำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศเยอรมันและยังมีสาขาย่อยมากกว่า 440 สาขาทั่วโลก สิ่งที่ทำให้ Mont Blanc เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกคือสินค้าของเค้าเป็นงานหัตถกรรมแบบดั้งเดิม เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงอย่างหนังวัว เป็นต้น

 3. Hermes  เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก สินค้าทุกชิ้นของ Hermes มีคุณภาพที่ดีมากเพราะเค้าเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง มีการออกแบบที่ทันสมัยและตัดเย็บอย่างประณีต
 4. กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แบรนด์ Louis Vuitton  มีสาขาอยู่ทั่วทุกมุมโลกประมาณ 32,000 สาขา มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแฟชั่นอย่างฝรั่งเศส สินค้าทุกชิ้นของแบรนด์นี้ถูกออกแบบมาอย่างดีและมีขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงทำให้ Louis Vuitton เป็นที่นิยมและยอมรับของคนทั้งโลก
 5. Gucci  เป็นแบรนด์จากประเทศอิตาลี แบรนด์ Gucci เองมีการปรับปรุงพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและสวยงามขึ้นเรื่อยๆจนเป็นที่รู้จักในปัจจุบัน
 6. กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย Coach  หลายคนอาจเข้าใจว่าแบรนด์นี้มีแต่ของผู้หญิง กระเป๋าสตางค์ผู้ชายเท่ๆเค้าก็มีนะเออ มีทั้งแบบสีเรียบๆและมีลวดลาย ตัวกระเป๋าทำมาจากวัสดุคุณภาพดีอย่างหนังวัว จึงทำให้กระเป๋าสตางค์ใช้ได้นาน ทนทาน คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปแน่นอน

 7. Tom Ford  กระเป๋าสตางค์ผู้ชายของแบรนด์นี้มีแต่เท่ๆทั้งนั้น มีช่องใส่บัตรเยอะ การออกแบบก็ดี การตัดเย็บก็เริ่ด หากไม่ซีเรียสกับราคาก็อยากจะแนะนำค่ะ

ถึงแม้ว่าราคาของบางแบรนด์จะมีราคาที่สูงเกินไป แต่มันก็คุ้มกับการใช้งาน บางแบรนด์ถ้ารักษาดีๆอยู่ได้ถึงสิบๆปีเลยก็มี ที่สำคัญหากเราดูแล กระเป๋าสตางค์ เราดีมันยังสามารถขายต่อได้ในราคาที่ดีอีกด้วยค่ะ ยังไงก็ลองเลือก กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แบรนด์ไหน ชอบแบบไหน ก็ลองเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้ที่ https://proxumer.com/th/mens-bags-wallets

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


<< กันยายน 2018 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            [ Add to my favorite ] [ X ]