• srisupa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : srisupa@genetic-plus.com
  • วันที่สร้าง : 2010-07-16
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 11375
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
บริษัท เจนเนติกพลัส จำกัด
เป็นผู้ให้บริการทางด้านการพัฒนาซอฟท์แวร์คอมพิวเตอร์ และการพัฒนาเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทางการตลาด
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/genetic-plus
วันจันทร์ ที่ 28 มีนาคม 2554
Posted by srisupa , ผู้อ่าน : 473 , 16:58:26 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายๆ คนคงจะนึกอยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเหตุผลทางธุรกิจ เหตุผลส่วนตัว หรือแค่เพียงต้องการมีเว็บไซต์เพื่อใช้ประชาสัมพันธ์ คุณอาจจะเริ่มจากการหาว่าใครล่ะจะมาทำเว็บไซต์ให้คุณ คุณจะทำเอง หรือคุณอาจจะจ้างงานในรูปแบบบริษัท หรืออาจจะว่าจ้างนักทำเว็บไซต์อิสระ แต่อย่าลืมสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากในการเริ่มต้นที่จะทำเว็บไซต์สักเว็บหนึ่งขึ้นมา คือตัวคุณเองพร้อมหรือยัง มาสำรวจไปพร้อมๆ กันเลยครับคุณคิดหรือยั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 31 มกราคม 2554
Posted by srisupa , ผู้อ่าน : 360 , 18:49:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายท่านอาจจะประสบปัญหาดังกล่าว เนื่องด้วยปัจจุบัน มีผู้ให้บริการจัดทำเว็บไซต์ ทั้งที่เป็นรูปแบบบริษัท และ อิสระ(Freelance) อีกทั้งประเภทการรับทำยังมีทั้งเว็บไซต์สำเร็จรูป เว็บไซต์ Open source เว็บไซต์ Package และ เว็บไซต์ทำขึ้นใหม่ หลายๆ ท่านคงจะเวียนหัวกับการเลือกใช้บริการ และบางทีอาจจะหลงกลไปกับคำอวดอ้างต่างๆ ได้ วันนี้ผมจะมาบอกประเภทต่างๆ ของรูปแบบการจัดทำเว็บไซต์ และผู้ที่รับทำเว็บไซต์ว่าม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 ธันวาคม 2553
Posted by srisupa , ผู้อ่าน : 436 , 16:24:49 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับปี 2553 ที่กำลังจะผ่านไปเราได้พบเจอเทคโนโลยีใหม่ๆ และประสบการณ์ต่างๆ อะไรกันบ้าง พอจะสรุปได้ดังนี้นะครับ 1. ดูเหมือนว่า Google ลงมาจับตลาดเทคโนโลยีแทบซะทุกอย่าง ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบเลยก็ว่าได้ เล่นเอายักใหญ่ในวงการไอทีหนาวๆ ร้อนๆ ไปตามๆ กัน ยิ่งเมื่อตลาดมือถือเข้าสู่ยุค Smart Phone ทาง Google ก็ได้ตั้งทีมพัฒนา OS ของตัวเองขึ้นมาเพื่อใช้กับ Smart Phone ที่เราเรียกกันว่า Androi....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 พฤศจิกายน 2553
Posted by srisupa , ผู้อ่าน : 529 , 12:09:10 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เครื่องมือต่างๆที่ใช้ในการตลาดดิจิตอล ตัวอย่างเช่น Website เป็นช่องทางการสื่อสารที่เกิดขึ้นมาร่วม 10 ปีที่ผ่านมา นับว่ามีการเติบโตอย่างมาก ด้วยสักยภายในการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้รวดเร็วและปริมาณสูง ทำให้ปัจจุบันเว็บไซต์ได้รับการยอมรับว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่ง ในการทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพ และอัตราการเติบโตสูงที่สุดในสื่อต่างๆ แต่ก็มีเว็บไซต์ไม่น้อยที่เกิดขึ้นและหายไปอย่างรวดเร็ว เนื่องจ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 31 สิงหาคม 2553
Posted by srisupa , ผู้อ่าน : 923 , 14:35:35 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาจจะพูดได้ว่าในปัจจุบัน คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือได้ เข้ามามีบทบาทอย่างมากในชีวิตประจำวัน อัตราการใช้คอมพิวเตอร์สำหรับอินเตอร์เน็ตสูงมากขึ้นทุกปี บวกกับอินเตอร์เน็ทที่มีความเร็วสูงขึ้นมาก ทำให้อัตราการ ใช้อินเตอร์เน็ทยิ่งเข้าถึงผู้คนได้ทุกระดับ โดยผ่านทางเว็บไซต์และโปรแกรม online ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Chat หรือ Social media เช่น FaceBook Hi5 Blog หรือ Twitter เป็นต้น ดังนั้นกลุ่มผู้ใช้เหล่านี้คือตลา....

อ่านต่อ


/3