• *~นางฟ้าใจดี~*
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-08-08
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 13863
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
*~ แ บ่ ง ปั น ~* เรื่องราวดี ๆ ซึ่งกันและกัน นะคะ
เกิดเป็นคนไทยแล้วต้องทำความดี เพื่อสังคมไทย และ ชาติไทย นะคะ ^^
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/genial-angel
วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม 2551
Posted by *~นางฟ้าใจดี~* , ผู้อ่าน : 1714 , 13:12:59 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หายไปเป็นอาทิตย์เลยค่ะ *~ นางฟ้าใจดี ~*  ^ ^"เหตุผลเพราะงานเยอะแยะมากมายเลยค่ะ  เคลียร์ไม่เสร็จซะทีวันนี้ที่ได้ เคาะแป้นคีย์บอร์ด อัพบล็อค ไม่ใช่เพราะงานเสร็จแล้วหรอกนะคะแต่บังเอิญได้ search ข้อมูลเกี่ยวกับงานที่ทำพอดี เลยนำมาแบ่งปันกันค่ะ*~ เป็นเรื่องใกล้ตัวเรานี่แหละ ... "ก๋วยเตี๋ยว" ...  สำหรับคนชอบทานก๋วยเตี๋ยวไม่ควรพลาดนะคะ ~*        เดี๋ยวนี้ อะไร ๆ ก็ต้องอ้าง มาตรฐาน  ทั้งเรื่องงาน เรื่องการบร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 สิงหาคม 2551
Posted by *~นางฟ้าใจดี~* , ผู้อ่าน : 1346 , 16:54:07 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต้องขอออกตัวก่อนนะคะว่า "ไม่มีเสน่ห์ปลายจวัก" ค่ะ เพราะเป็นคนทำอาหารทานให้อิ่มไปมื้อนึงเท่านั้นค่ะแต่ที่นำมาฝากในวันนี้เป็นอะไรที่ใกล้ตัวค่ะแต่ฝีมือยังห่างไกลเป็นอย่างมาก เพราะหยิบเรื่องและภาพมาจากนิตยสารสำหรับคนที่ใส่ใจสุขภาพฉบับหนึ่งมาค่ะคำเกริ่นกล่าวว่าเป็นเมนูสำหรับคุณแม่ที่ดูแลสุขภาพ เห็นว่า เข้ากับวันนี้พอดี เลยขออนุญาตนำมาแบ่งปันกันค่ะ เผื่อว่ามีใครกำลังหายแมนูใหม่ ๆ ปรุงให้คุณแม่ทานกันนะคะปลา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 สิงหาคม 2551
Posted by *~นางฟ้าใจดี~* , ผู้อ่าน : 787 , 17:30:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีบ้านออนไลน์กะเค้าละค่ะ - -*  (ยากเย็นแสนเข็น)อาการตัวเองก็ไม่ค่อยสู้ดี ,, ไอกะด๊อกกะแด๊ก ไม่หยุดเลยพักการตกแต่งบ้านหลังนี้ไว้ก่อน  ขอแจ้นไปพบคุณหมอซะหน่อย หายไป ๓ ชั่วโมงกลับมา ตั้งใจทาสี ติดวอลเปเปอร์ ตกแต่งบ้าน ห้องรับแขกให้เรียบร้อยเพราะเหตุว่า เมียง ๆ มอง ๆ เห็นเพื่อนบ้าน 4 - 5 คนแวะมาทักทายแต่ก้อยังคุยอะไรกันไม่ได้เลย  มีแต่เราได้ไปฝากโน้ตไว้ที่บ้านเขาอย่างเดียวเอง ^^"ไม่ใช่ ๆ ง่าย ๆ เลยค่ะ กั....

อ่านต่อ


/2