*/
  • GimHotStudio
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : gimleng_315@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-10-16
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 11419
  • จำนวนผู้โหวต : 7
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
วันอังคาร ที่ 18 มกราคม 2554
Posted by GimHotStudio , ผู้อ่าน : 670 , 03:33:21 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศรัทธา เวลา ความกลัว ~ ธรรมชาติ…มนุษย์  ศรัทธา สิ่งที่หลอมรวมขึ้นผ่านกาลเวลา โดยมีความกลัวเป็นตัวขับเคลื่อน เมื่อธรรมชาติและมนุษย์ เป็นเหมือนเส้นคู่ขนาน ที่ค้ำจุนกันอยู่ ธรรมชาติยิ่งใหญ่กว่ามนุษย์มากมายนัก แต่ก็ไม่มีปากเสียงโต้เถียงใดๆกับมนุษย์ หากแต่การไม่โต้เถียงนั้นเอง ทำให้มนุษย์ประหวั่นพรั่นพรึงใจได้ทุกขณะ เพราะ ไม่รู้ว่า ที่ธรรมชาตินิ่งเงียบนั้น แท้จริงแล้ว….ธรรมชาติคิด ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 19 ธันวาคม 2553
Posted by GimHotStudio , ผู้อ่าน : 541 , 20:49:09 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

มีต้นเฟิรน์สีฟ้ากระถางเล็กๆต้นหนึ่ง ตั้งอยู่ในห้อง...บนตู้เย็น สีฟ้า. . .ตอนที่ได้มาใหม่ๆ ต้นเฟริน์มีสีเขียว อมฟ้า ใบเล็กๆน่ารัก เราวางมันไว้ข้างๆคอมบนโต๊ะทำงาน ไม่อยากห่างไปไหนชอบใบเล็กๆกับสีเขียวอมฟ้าของมันแล้ววันนึง โดยที่ไม่รู้ตัว ด้านล่างของเฟริน์เริ่มเปลี่ยนเป็นสีเหลืองอ่อนๆ...เลยต้องเอามันไปไว้นอกห้อง เดาว่า มันอาจจะต้องการแดดแต่แล้ว...พอเอาไปไว้ไกลตัว ทำให้ บางอย่างเปลี่ยนไป มองมันน้อยลง ลื....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 30 ตุลาคม 2553
Posted by GimHotStudio , ผู้อ่าน : 696 , 16:08:18 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความทรงจำน่ารักๆ มันลอยพัดกลับมา พร้อมกับลมหนาว...หลังจากโดนป๊าปฎิเสธไม่ให้เดินทางไปกับโครงการ AFS และ YES ถึงสองครา ป๊าก็ปลอบใจฉันด้วยการอนุญาติให้ฉันไป Summer ที่ นิวซีแลนด์ 1 เดือน การเดินทางคนเดียวครั้งแรกของสาว 16 กับชีวิตต่างแดน!! ตื่นเต้นอย่างที่สุด แม้กระทั่งตอนนั่งเครื่อง 11 ชั่วโมง ฉันก็แทบไม่ยอมหลับตาเลยทีเดียว นั่งจ้องจอเล็กๆหลังเบาะ ดูหนัง เล่นเกมส์ กินขนม ด้วยกลัวว่า ตัวเองจะใช้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 ตุลาคม 2553
Posted by GimHotStudio , ผู้อ่าน : 2034 , 01:22:04 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เกริ่นนำเล็กน้อยนะคะ สำหรับท่านที่พึ่งจะเข้ามาอ่านบทความนี้ (คือไม่ได้ติดตามที่มาตั้งแต่แรก) เพราะบทความนี้ เกิดจากการได้เข้าร่วมฟังบรรยายของ อ.โจ๊ก (อ.โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง )  เอาละคะมาเริ่มกันเลยค่ะ ^_^ สำหรับเคล็ดลับเล็กน้อยๆ ที่กิมเล้งคิดว่าน่าจะมีปรธโยขน์ไม่น้อยเลยทีเดียว (กับคนที่กำลังประสบปัญหาตรงจุด!!อยู่คะ) 1. สำหรับคนผิวสองสีคะ จริงๆแล้วสีธรรมชาติเป็นสีที่เหมาะกับคนผิวสองสีอยู่แล้วนะคะ ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 21 ตุลาคม 2553
Posted by GimHotStudio , ผู้อ่าน : 1269 , 04:00:06 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"สวยหล่อไม่ต้องรอชาติหน้า"  ต้องขอโปรโมทหนังสือให้อาจารย์ โสภาส ณ ตะกั่วทุ่ง หรือ อ.โจ๊กก่อนเลยคะ เพราะนับเป็นโชคดีมาก ที่ได้มาเข้าค่าย Mango Mojo  อบรมเป็นนักข่าวสายพันธ์ใหม่ ของเครือง Nation เพราะนอกจากจะได้เรียนรู้เรื่องการทำข่าวแล้ว ยังได้พบกับ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Color & Style ระดับประเทศ!!! อ.โจ๊กได้เดินทางมาบรรยายยถึง ภาพลักษณ์ผู้สื่อข่าว ให้พวกเราฟัง แต่กิมเล้งก็จะขอหยิบยกเฉพาะเรื่องที่นำไป....

อ่านต่อ


/2