• บดินทร์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : b_lek2000@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-06-28
  • จำนวนเรื่อง : 219
  • จำนวนผู้ชม : 104967
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
ชายเล็ก
พิธีกร, นักเขียน, บล็อกเกอร์,
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/goal
วันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม 2562
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 241 , 09:08:30 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   ไม่ว่าจะวันหยุดหรือวันธรรมดา ผมก็มักจะขยัน..ชิม อยู่บ่อยๆ ตระเวณไปทั่วทุกสารทิศ นำเมนู เด็ดมาเสิร์ฟสู่จอถึงคุณผู้อ่านที่รัก    คุณธีรแมน ลิขิตยั่งยืน เจ้าของร้าน เล่าว่า เปิดขายความอร่อยมา 16 ปีแล้ว โดยเปิดเป็น "ร้านอิ่มแปล้" ก่อน ขายอาหารจานด่วน ส่วน "ร้านก๋วยเตี๋....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม 2562
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 250 , 23:30:25 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนๆวงการ สื่อให้ลองไปชิมร้านนี้ จึงไม่รอรี พุ่งปรี่มาสัมผัสด้วยตัวเอง     คุณปิยพงษ์ เพชรจรัสชัย (คุณกบ) ให้การต้อนรับ และนำเมนูเด็ด มาเสิร์ฟสู่โรงงานกระเพาะ   "ฟู่ก๋วยเตี๋ยวปลาพริกสด" เปิดบริการมา 3 ปีแล้ว  มีที่นี่ที่เดียว อยู่ภายในโครง- การสวน....

อ่านต่อ

Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 282 , 10:56:41 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   วันนี้พาไปชิมเมนูเด็ดที่ทาง ร้านได้สูตรพิเศษจากคุณยายเขียว แห่ง จ.ขอนแก่น ที่ให้ลูกๆหลานๆ นำไปเปิดร้านอาหารบริการ ความอร่อย   ณ ร้านไก่ย่างสามอนงค์ by อีสานแซ่บ @พัฒนาการ 53 กทม.   พี่อ้วนหรือคุณศศิวรรณ ทุมนัส ให้การต้อนรับเป็นกันเอง อบอุ่น พร้อมนำอาหารมาเสิร์ฟให้ไ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 มกราคม 2562
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 294 , 23:38:55 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   วันนี้พาไปชิม... เรือนแม่หลุย สาขาพุทธมณฑล สาย2-สวนผัก53     คุณเอกณัฏฐ์ แสงทอง หนุ่มเจ้าของ ร้านเล่าให้ฟังว่า สูตรเด็ดของทาง ร้านนำมาจากคุณย่าหลุย ผู้เป็น เจ้าของสูตรตัวจริงแห่ง จ.กระบี่ ซึ่งมีความอร่อยถึงพริกถึงขิง แบบปักษ์ใต้แท้ ที่เสิร์ฟสู่ทุก จานในเมืองกรุง จนถึง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 14 มกราคม 2562
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 264 , 22:20:21 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   พลันที่อยากชิมซีฟู้ด เพื่อนๆใน วงการสื่อ ก็แนะนำให้ไปรีวิวร้านนี้   คุณณรงค์ สุขรี่ หนุ่มเจ้าของร้าน และเป็นเชฟเองด้วย รวมทั้งพนง. ในร้านทุกคนให้การต้อนรับ อย่างดี เล่าว่า เปิดร้านมา 11 ปีแล้ว เมื่อก่อนตั้งร้านอยู่ รามคำแหง 53 แยก 1 เป็นร้านเล็กๆ ปัจจุบันย้าย มาอยู่กลา....

อ่านต่อ


/44