• บดินทร์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ิbordin.i@pmgcorporation.co.th
  • วันที่สร้าง : 2017-06-28
  • จำนวนเรื่อง : 36
  • จำนวนผู้ชม : 11835
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
Goal
เป้าหมายของชีวิต คือเส้นชัยแห่งความสำเร็จ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/goal
วันพฤหัสบดี ที่ 18 มกราคม 2561
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 87 , 08:38:42 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  “อีสานเฮ้าส์” อร่อยจริงแซ่บฟินเว่อร์ วันนี้ “ชิมกับชายเล็ก” ขอนำเสนอความอร่อยที่จะทำให้คุณรู้สึกฟินเว่อร์กันไปเลย กับหลากเมนูอีสานแท้ๆ ในซอยรามคำแหง 14 คุณผู้อ่านที่รักครับ ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย วันนี้ “ร้านอีสานเฮ้าส์” ยกความอร่อยมาไว้ที่นี่แล้ว พบกับเจ้าของร้าน “คุณวรวุฒิ กมลรักษา” ซึ่งเล่าให้ฟังว่า.. ก่อตั้งร้านมา 1....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 9 มกราคม 2561
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 490 , 10:22:50 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  อร่อยซี๊ดคำโต “โอ้ ! ดี ก๋วยเตี๋ยวต้มยำซีส” วันนี้ได้มาหาความอร่อยเสิร์ฟลงสู่โรงงานกระเพาะ ณ ซ.พหลโยธิน 18/2 ย่านจตุจักร แล้วได้พบกับร้านที่ได้ยินมาว่ามีก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ อยากรู้มั้ย..ตามมาชิมเลยครับ ชิมกับชายเล็ก ขอภูมิใจนำเสนอ “ร้านโอ้ ! ดี ก๋วยเตี๋ยวต้มยำชีส” คุณมายด์-อัญชิสา สิทธิวิริยะชัย ลูกสาวเจ้าของร้านออกมาต้อนรับ เล่าให้ฟังว่า... คำว่า “โอ้ ! ดี&rdq....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 29 ธันวาคม 2560
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 586 , 22:28:17 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลวกถ้วยเตี๋ยวเรือ (I am เตี๋ยวเรือ) หรือก๋วยเตี๋ยวเรือ 15 บาท คุณผู้อ่านที่รักครับ ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย วันนี้มาพบกับความอร่อยที่ ลวกถ้วยเตี๋ยวเรือ (I am เตี๋ยวเรือ) คุณโต้ง-ธนกฤต กาญจนหฤทัย หนุ่มเจ้าของร้าน เล่าให้ฟังว่า ลวกถ้วยเตี๋ยวเรือ (I am เตี๋ยวเรือ) ได้ก่อตั้งขึ้นปีกว่าๆ แล้ว โดยในช่วง 3 เดือนแรกนั้นยังไม่ค่อยมีลูกค้ามากนัก แต่ทยอยทำประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้ารู้จั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 ธันวาคม 2560
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 876 , 23:06:27 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณผู้อ่านที่รักครับ ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย วันนี้ขอนำท่านมาอร่อยกับเมนูก๋วยเตี๋ยวที่ ร้านโอวก๋วยเตี๋ยวพริกสด ซ.สุคนธสวัสดิ์ 25 คุณโอว-ทศพล โอวรารินทร์ หนุ่มเจ้าของร้าน เล่าให้ฟังถึงการก่อตั้งร้านว่า ร้านตั้งมาที่นี่ 11 ปีแล้ว ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวพริกสดเลยเพื่อให้เป็นจุดสนใจ เป็นเมนูแห้ง ราดน้ำจิ้มคล้ายน้ำจิ้มซีฟู้ดส์ เติมกระเทียมเจียวให้หอมๆ ให้เข้าเนื้อเส้น เสิร์ฟพร้อ....

อ่านต่อ

Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 511 , 22:15:28 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณผู้อ่านที่รักครับ ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย ซึ่งความอร่อยอยู่ในแก้วกาแฟที่ร้านแห่งนี้แล้ว Konner Carwash and Cafe ล้างรถ ซดกาแฟ สไตล์วินเทจ ขอเชิญทุกท่านพบกับ คุณก้อง-พณ อุดมวัฒนา หนุ่มเจ้าของร้าน ซึ่งได้เล่าการก่อตั้งร้านให้ฟังว่า ณ วันนี้ (ธันวาคม 2560) ร้านเปิดมายังไม่ถึงเดือน โดยได้รีโนเวทบ้านที่มีอายุเก่าแก่มา 60 ปี ทำเป็นร้านกาแฟสไตล์วินเทจ ภายในร้านที่เป็นห้อง....

อ่านต่อ


/8