• บดินทร์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : b_lek2000@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-06-28
  • จำนวนเรื่อง : 241
  • จำนวนผู้ชม : 122801
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
ชายเล็ก
พิธีกร, นักเขียน, บล็อกเกอร์,
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/goal
วันเสาร์ ที่ 29 ธันวาคม 2561
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 589 , 22:59:52 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   วันก่อนผมได้มีโอกาสไปเยือน อ.ลานสกา นครศรีธรรมราช ซึ่งได้ชื่อ ว่าเป็นอำเภอที่อากาศดีที่สุดในประเทศ ไทย โดยเฉพาะที่หมู่บ้านคีรีวง ที่นั่น คือจุดที่มีการสำรวจพบเรื่องอากาศดี ที่สุด   ถึงแม้จะไม่ได้เข้าไปในหมู่บ้าน แต่ผมก็พบสิ่งที่ดีอย่างหนึ่งใน อ.ลานสกา แน่นอนว่าไม่หนีเรื่....

อ่านต่อ

Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 286 , 00:46:55 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   มีเมนูนึงที่ได้ยินชื่อมานาน  อยากจะลองชิมสักหน่อย "ไก่อบโค้ก" ใช่แล้วครับชื่อนี้เลย อบกับน้ำอัดลม เอ๊ะ!เป็นยังไง  ร้านนี้เค้ามีๆ ตามมาๆค้าบ   ร้านโอชานะ ฟู้ดส์แอนด์ดริ้งค์ เนื้อย่าง หมูย่าง โอชา คุณสุรภี ลาวัณย์ศิริ หรือคุณเล็ก เจ้าของร้าน เล่าว่า เปิดร้านมาได้ ปีกว....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ธันวาคม 2561
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 803 , 09:56:53 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   สวัสดีปีใหม่ครับทุกท่าน ขอให้รวยๆๆๆๆนะค้าบ    วันนี้พามาหาความอร่อย ณ ร้านดังที่มีสาขามากมาย ห้างดังๆถึงกับวิ่งเข้ามาขอ ติดต่อให้ไปเปิดในห้างกันเลย   ร้านเย็นตาโฟยกล้อ by คริส โดย คุณปริญญา บัวพูล เจ้าของร้าน และนิยมชมชอบสไตล์เอลวิส ให้การ ต้อนรับอบอุ่น เล่าว่า เปิดบ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 26 ธันวาคม 2561
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 456 , 16:54:28 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   มาย่านบางอ้ายทีไร นึกอยากทาน ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ในที่สุดก็ได้ทานสมใจ อยากเลยล่ะ   ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดบางอ้ายเจ้าเก่า เปิดขายมานาน 40 กว่าปีแล้ว มีที่ นี่ที่เดียวจ้า   คุณสมนึก แสนจำหน่าย เป็นเจ้าของ ได้นำเมนูเด็ดมาให้ได้ชิมกันจ้า   ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้เส้นหมี่แห้ง มี....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 ธันวาคม 2561
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 805 , 10:19:00 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม    อยากกินจุ้ง เอ๊ย!กุ้ง วันก่อนจึงได้ กินสมใจอยากเลยล่ะ จึงนำมาเล่า ให้ฟังค้าบ   ร้านกุ้งแม่น้ำเผาเดลิเวอร์รี่24ชั่วโมง เป็นบริการเดลิเวอร์รี่เท่านั้น ไม่มีหน้าร้าน มีเมนูมากมายที่ไม่ใช่ แค่กุ้งเผาจ้า    คุณญาณภัทร แสนพาน หรือคุณคิง เป็นเจ้าของร้าน เล่าว่า เปิดบริการ ....

อ่านต่อ


/4