• บดินทร์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : b_lek2000@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-06-28
  • จำนวนเรื่อง : 255
  • จำนวนผู้ชม : 135559
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
ชายเล็ก
พิธีกร, นักเขียน, บล็อกเกอร์,
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/goal
วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2562
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 477 , 23:27:22 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   อยากกินปลา มีดีและประโยชน์ จึงได้พุ่งไปชิม ณ..   คุณโสพิศและคุณณัฐ เป็นเจ้าของ ร้าน เปิดบริการความอร่อยมานาน 10 ปีแล้ว มีที่นี่ที่เดียวจ้า อร่อยกัน ที่นี่เท่านั้น     เมี่ยงปลาเผา ใช้ปลาทับทิมขนาด 1 กิโล 3 ขีด ใช้เวลาเผา 30 นาที จะได้เนื้อมีรสชาติหวาน ทานตอน ร้อน....

อ่านต่อ

Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 497 , 10:53:06 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม    ไม่ว่าจะวันหยุดหรือวันธรรมดา  ผมก็มักจะขยัน..ชิม อยู่บ่อยๆ  ตระเวณไปทั่วทุกสารทิศ นำเมนู  เด็ดมาเสิร์ฟสู่จอถึงคุณผู้อ่านที่รัก วันนี้ก็เช่นกัน...       คุณอุ่นจิตร์ นุกิจรังสรรค์ เจ้าของร้าน เล่าว่า เปิดขายมายาวนาน 50 ปีแล้ว ชื่อแม่อวยคือชื่อคุณแม่ ขายที่นี่ ที่เดียว....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2562
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 519 , 11:46:59 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   ได้ไปทำบุญที่วัดแขกสีลม จึงนำ บุญมาฝากทุกท่านด้วยครับ   หลังจากอิ่มบุญแล้วก็อยากอิ่ม ท้อง จึงแวะหาร้านอร่อยที่มีชื่อ เสียงทางเมนูปักษ์ใต้มาเล่าให้ ฟังกัน    ร้านรสแกงใต้ by K.Asawin เครื่องแกงถึงพริกถึงขิงจาก ปักษ์ใต้แท้ๆเลย   พี่น้อย-กัญญ์ณัฐฐา อัศวินเดชกุล เจ้า....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม 2562
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 499 , 09:08:30 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   ไม่ว่าจะวันหยุดหรือวันธรรมดา ผมก็มักจะขยัน..ชิม อยู่บ่อยๆ ตระเวณไปทั่วทุกสารทิศ นำเมนู เด็ดมาเสิร์ฟสู่จอถึงคุณผู้อ่านที่รัก    คุณธีรแมน ลิขิตยั่งยืน เจ้าของร้าน เล่าว่า เปิดขายความอร่อยมา 16 ปีแล้ว โดยเปิดเป็น "ร้านอิ่มแปล้" ก่อน ขายอาหารจานด่วน ส่วน "ร้านก๋วยเตี๋....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม 2562
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 426 , 23:30:25 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนๆวงการ สื่อให้ลองไปชิมร้านนี้ จึงไม่รอรี พุ่งปรี่มาสัมผัสด้วยตัวเอง     คุณปิยพงษ์ เพชรจรัสชัย (คุณกบ) ให้การต้อนรับ และนำเมนูเด็ด มาเสิร์ฟสู่โรงงานกระเพาะ   "ฟู่ก๋วยเตี๋ยวปลาพริกสด" เปิดบริการมา 3 ปีแล้ว  มีที่นี่ที่เดียว อยู่ภายในโครง- การสวน....

อ่านต่อ


/3