• บดินทร์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : b_lek2000@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-06-28
  • จำนวนเรื่อง : 255
  • จำนวนผู้ชม : 135559
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
ชายเล็ก
พิธีกร, นักเขียน, บล็อกเกอร์,
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/goal
วันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 395 , 21:55:44 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   ได้เวลาที่ผมชอบหาเรื่อง..ชิม อีกแล้วค้าบ และได้ทราบข่าว จากเพื่อนในวงการสื่อ ว่ามีอยู่ ร้านหนึ่งที่อร่อยถูกปาก ผมจึง ไม่รอช้า พุ่งไปชิมกันเล้ย..     คุณมะลิวรรณ นามโคตร(คุณโอ๋) เจ้าของร้าน เล่าให้ฟังว่าเปิดบริการ ความอร่อยมายาวนาน 33 ปี มีที่นี่ ที่เดียว อร่อยกันได้ที....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 506 , 18:47:21 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   วันก่อนได้ย่างกรายไปยัง ม.เกษตรฯ บางเขน พื้นที่ที่ เต็มไปด้วยแมกไม้รายล้อม บรรยากาศแลร่มรื่นงามตา   GARDINIA FOOD LOFT ตั้งสง่างามอยู่ภายใต้แมกไม้ ที่ร่มรื่นนั้น ผมไม่รอช้าที่จะ เข้าไปสัมผัสรสอร่อยนานา ชนิด คุณพิมลรัตน์ พันธุ์จันทร์ เจ้าของร้านให้การต้อนรับ อย่า....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 570 , 00:16:01 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ยอมรับแต่โดยดีกันตั้งแต่เกริ่น บล็อกรีวิวแห่งนี้ว่า ผมไม่มีสัตว์ เลี้ยง จนกระทั่งมาได้เจอที่นี่ ทำให้อยากเลี้ยงน้องหมาซักตัว   มันน่ารักจริงๆครับคุณผู้อ่านที่รัก   เพราะน้องหมาที่ผมเห็นที่นี่ ดูช่างมีความสุขซะจริงๆ    DOG SOCIETY เป็นศูนย์บริการที่ ดูแลน้องหมาซะจนเราคิดว่า สมาชิกตัวน้อยนี้เป็นลูกเป็นหลาน เลยทีเดียวจ้า   คุณชมพูพักตร์ กิติไพรวัลย์ เจ้าของศูนย์ฯ แห่งนี้ เล่าว่า เปิ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 356 , 17:01:29 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   ร้านสวยงามบรรยากาศในสวน ที่ประดับประดาด้วยแมกไม้ที่ ห้อยระโยงระย้าอยู่ในห้องโถง หลังคาสูง แอร์เย็นฉ่ำ   ขอแนะนำร้าน... Primal Grill   คุณสุวิชา ศรีปณิธิยางกูร เป็นเชฟประจำร้าน ได้เล่าให้ เราฟังว่า ร้านเปิดให้บริการ มาได้ราว 1 ปีแล้ว ที่นี่ที่เดียว   Samon Tarta....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by บดินทร์ , ผู้อ่าน : 378 , 22:16:22 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ธรรมชาติรังสรรค์วัตถุดิบ มนุษย์รังสรรค์ความอร่อย เรียนเชิญความอร่อย ทยอยลงสู่กระเพาะ และเกิดเป็นคนควรหมั่น ขยันชิม   การที่ได้ไปตระเวณชิมอาหาร อันโอชะในแต่ละท้องที่ ก็อยาก จะนำมาเล่าให้ฟัง เผื่อท่านจะ ได้แวะไปทานในยามที่ผ่านไป มาในย่านต่างๆ   วันนี้ก็เช่นกัน..   ร้านเฮียเม้งบะหมี่เกี๊ยวหรือ ร้านเม้งบะหมี่เกี๊ยว ที่ขาย มายาวนาน 38 ปี ตั้งแต่รุ่น ป๊ะป๊าของคุณจิรัฎฐ์ สาคร- สมุทรชัย แ....

อ่านต่อ


/2