*/
  • Maruko
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-04
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 76162
  • จำนวนผู้โหวต : 34
  • ส่ง msg :
  • โหวต 34 คน
ไมเคิล ยังไม่กล้าดู

ตลกดีค่ะ คลายเครียด

View All
วันพฤหัสบดี ที่ 9 ตุลาคม 2551
Posted by Maruko , ผู้อ่าน : 3029 , 12:08:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตำรวจไทยอำมหิตผิดมนุษย์ ภาค 2นี่คือภาพก่อนที่พธม.จำนวนมากจะสูญเสียชีวิตและสูญเสียอวัยวะสำคัญในร่างกาย และมันยังระดมยิงแก๊สน้ำตาใส่ประชาชนอย่างเม่ามัน แค่ข้อหาที่มันใช้แก๊สน้ำตาเพียงเพราะผู้ชุมนุมมาเกะกะทางเข้าของพวกรัฐบาลสัตว์นรกที่จะเข้าไปแถลงนโยบายขายชาติต่อไปนี้คือภาพที่น่ารังเกียจ ที่เพื่อนในบล็อคคงเคยเห็นในช่วงสองวันนี้อยู่แล้ว แต่ดิฉันคงต้องขอนำมาเผยอพร่อีกครั้งเพื่อตอกย้ำความเลวของตำรวจไทยที่ท....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 29 สิงหาคม 2551
Posted by Maruko , ผู้อ่าน : 3135 , 13:19:11 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เห็นคนในกลุ่มพันธมิตรไม่มีหัวใจเลยเหรอไงพวกเค้าก็เป็นคนจ่ายภาษีมาให้พวกมันถลุงแล้วเค้าทำแบบนี้ได้ยังไง สารเลวจริงๆๆๆๆตำรวจสมัยนี้มีไว้สำหรับนักการเมืองชั่วทีตอนที่มีพวกคนรักอุดรทำร้ายพธม.ที่อุดรตำรวจก็ร่วม เดินเป็นการ์ดให้พวกชั่วทำร้ายพธม.ถ้าวันนี้สังคมยังเฉยๆกับเรื่องนี้ ดิฉันก็สุดเศร้าค่ะขอบคุณภาพจาก manager ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 3 มกราคม 2551
Posted by Maruko , ผู้อ่าน : 2546 , 10:11:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ ขัติยราชนารีผู้ทรงคุณแห่งแผ่นดินด้วยเกล้าด้วยกระม่อมขอเดชะข้าพระพุทธเจ้า ปิยาภรณ์รู้สึกซาบซึ้งในมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านเป็นอย่างมากค่ะ และดีใจที่ได้มีโอกาศอ่านหนังสือเรื่อง"เจ้านายเล็ก-ยุวกษัตริย์"ภูมิใจที่เกิดมาใต้แผ่นดินไทยมากค่ะพระองค์เป็นเจ้าหญิงที่มีรอยยิ้มงดงามเหลือเกินค่ะ ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม 2550
Posted by Maruko , ผู้อ่าน : 2042 , 22:07:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้กอล์ฟได้รับเชิญทางเมล์จากเวป http://www.democrat.or.th/ หรือ http://www.democratsociety.comซึ่งเชิญไปพบปะกันในระหว่างคนรุ่นใหม่(มีทุกรุ่น) ตอนไปก็เขินๆ เพราะเดินไปคนเดียว เลยคิดว่ารอเจ้านายตามที่แพลนไว้ดีก่า หลังจากทราบว่านายและเพื่อนเจ้านายเข้าไปในงานแล้วก็เข้าไปนั่งฟังพิธีกร น่ารักที่แอบคุ้นหน้าอยู่ในใจ   จากนั้นช่วงแรกเค้าบอกว่าจะมีการเล่นเกมเพื่อจะได้คุ้นเคยกัน  ด้วยความที่กอล์ฟไม่คุ้นกันงา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2550
Posted by Maruko , ผู้อ่าน : 3566 , 20:34:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   ขอพระองค์ทรงพระเจริญวันนี้กอล์ฟได้ทราบว่าวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของท่านอดีตนายกชวน  ซึ่งในBlogนี้กอล์ฟขอเรียกว่าท่านนายกชวน เพราะท่านเป็นนายกรัฐมนตรีอันเป็นที่รักอบ่างประชาชนอย่างกอล์ฟที่สุดค่ะจึงอยากชวนๆเพื่อนๆที่รัก ใน Blog  แห่งนี้ มาร่วมกันอวยพรวันเกิดให้กับท่านน่ะค่ะ และขอนำประวัติและผลงานที่ท่านได้ทำให้กับประเทศไทยของเรามาฝากโดยสังเขปนะค่ะCool Slideshows!นายชวน หลีกภัย เกิดวันที่ 28 กรกฎาค....

อ่านต่อ


/5