• คิดดี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kiddee1968@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-13
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 7459
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
Good2Know
Good to Know เรื่องใกล้ตัว ที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ต่อชีวิตประจำวันของคุณ เน้นเรื่องชีวิตและสุขภาพ อาจจะมีแนวจิตวิทยาบ้าง เนื้อหาแบ่งเป็น 2 ส่วนคือ ข้อมูลข่าวสารที่ update และความคิดเห็นส่วนตัว
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/good2know
วันพุธ ที่ 5 สิงหาคม 2552
Posted by คิดดี , ผู้อ่าน : 425 , 08:58:01 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อ่านเรื่องผมร่วงมา ...เลยย่อความมาฝากกัน สั้นๆ ค่ะเส้นผมของคนเราอาจจะหลุดร่วงได้ถึง 50-100 เส้นต่อวัน ถือว่าเป็นปกตินะคะเพราะร่างกายจะมีการสร้างเส้นผมใหม่ๆ มาทดแทนตลอดเวลาแต่ที่บางคน สังเกตว่าผมบางลง จนมีปัญหาศีรษะล้านก็เป็นเพราะการสร้างผมใหม่ สร้างไม่ทันการหลุดร่วงค่ะนอกเหนือจากการดูแลที่ไม่เหมาะสมแปรงผมหรือเช็ดผมรุนแรงเกินไปสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงผิดปกติ อาจเกิดจากร่างกายมีความผิดปกติหรือมีสภาวะต่าง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 พฤศจิกายน 2551
Posted by คิดดี , ผู้อ่าน : 833 , 16:27:57 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จะเสริมความงาม  ก่อนตัดสินใจเสียเงินซื้อคอร์ส อ่านตรงนี้ก่อนค่ะคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่อยากมีผิวพรรณสวยใส อยากแก้ปัญหาเรื่องผิวอย่าเพิ่งหลงเชื่อคำโฆษณา ของคอร์สเสริมความงามใดๆถ้ายังไม่รู้ว่า1.  ปัญหาของผิวเราคืออะไรกันแน่ ต้นเหตุที่แท้จริงคืออะไร2.  การแก้ปัญหานั้นๆ แก้ที่ใด ที่ต้นเหตุ หรือปลายเหตุ3.  ให้ผลดีอย่างไรบ้าง4.  ทำเสร็จแล้ว หน้าเราจะเป็นอย่างไร(ณ วันนั้นที่เดินออกมา)5.  มีผลกระทบระยะยาวหร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 พฤศจิกายน 2551
Posted by คิดดี , ผู้อ่าน : 745 , 10:05:32 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วัยรุ่นหรือวัยไหน ก็ทำได้ ถ้าไม่อยากเป็นสิวเลือกเครื่องสำอางที่ดี ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิวใช้ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยระบุ Fragrance Free ยิ่งดี เพราะน้ำหอมทำให้ระคายเคืองได้ผสมสารเคมีน้อยที่สุด ดูพวก Alcohol ด้วย อย่าเสี่ยงกับ สารหน้าขาว ยาสเตียรอยด์ ยาแก้แพ้ สารปรอท ไฮโดรควิโนน ที่แอบแฝงมาในเครื่องสำอางที่ไม่ได้มาตรฐานมาตรฐานและความน่าเชื่อถือดูจากมีที่มา มีชื่อที่อยู่ผู้ผลิตที่เป็นจริงผ่านกา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 สิงหาคม 2550
Posted by คิดดี , ผู้อ่าน : 493 , 10:11:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การมีสติและความสงบจากภายใน ไม่ไกลตัว อย่างที่คิด  ดิฉันขอแสดงความเห็นส่วนตัวจากประสบการณ์ของตัวเองค่ะ ทุกครั้งที่เรากำลังหายใจ เข้า ออก เรามักจะคิด คิด คิด ที่จะรับมือ ที่จะตอบโต้กับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตนาทีข้างหน้า ชั่วโมงข้างหน้า วันข้างหน้า หรือเดือนหน้า… บางทีเราก็มัวแต่คิดถึงเหตุการณ์ที่เพิ่งผ่านมานาที่ที่แล้ว ชั่วโมงที่แล้ว วันที่แล้ว เดือนที่แล้ว…ทั้งที่สุข ทั้งที่ทุกข์ ทั้ง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 1 สิงหาคม 2550
Posted by คิดดี , ผู้อ่าน : 509 , 17:19:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อคิด (ที่ดิฉันคิดได้เอง) เพื่อชีวิตคู่ที่สมดุลเหมาะกับคุณผู้หญิง ให้ลองใช้เป็นเกร็ดเล็กๆน้อยๆในชีวิตคู่ของคุณค่ะ1.  ให้แบ่งเวลาเป็น 3 ส่วน  Yours  Mine และ Ours หมายความว่าเราทั้งสองต้องมีเวลาที่เป็นส่วนตัวค่ะ เมื่อถึงเวลา Ours ให้ใช้เวลาอย่างมีคุณภาพที่ สุด2.  ให้คิดว่าคนเราเกิดมาไม่นานก็ตายแล้วเค้าอยากทำอะไร ก็ปล่อยๆเค้าเถอะ ถ้าไม่ถึงกับแย่นัก เป็นการให้อิสระ และให้เกียรติกันถ้าเราเข้มมาก เค้าก็อ....

อ่านต่อ


/1