• Parichat
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : parichat_n@yahoo.co.th
  • วันที่สร้าง : 2007-07-02
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 28900
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
The Miracle of Coconut
The essential value of Coconut Oil
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/goodhealth
วันอาทิตย์ ที่ 28 ตุลาคม 2550
Posted by Parichat , ผู้อ่าน : 1479 , 23:34:47 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น้ำมันมะพร้าวและความเห็นวันนี้ขอออกนอกเรื่องจากข่าวสารความรู้ของน้ำมันมะพร้าว  ในปัจจุบันทราบมาว่ามีหลายสำนักผลิตน้ำมันมะพร้าวตลอดจนผลิตภัณฑ์ข้างเคียงของน้ำมันมะพร้าวออกมาจำหน่ายในท้องตลาดกันเยอะมากๆ  จนรู้สึกดีใจมากที่ทุกคนได้นำวัตถุดิบที่ประเทศเรามีเองมาผลิตและทำให้เกิด value ต่อตัวสินค้า  ตัวดิฉันหาซื้อมาเกือบทุกยี่ห้อที่มีอยู่ในตลาดเอามาลองใข้  และเพราะมีโอกาศได้เดินทางไปหลายๆที่หลายประเทศตลอดเอเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม 2550
Posted by Parichat , ผู้อ่าน : 3194 , 23:51:40 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาระน่ารู้ของน้ำมันมะพร้าว ตอนที่ ๒บทบาทของน้ำมันมะพร้าวต่อความงาม, สุขภาพ และการควบคุมน้ำหนักหายไปนานเพราะต้องเดินทางไปไกลและประชุมการค้าในหลายประเทศติดต่อกัน กลับมาถึงรีบมาเขียนต่อตอนที่๒ คิดและเข้าใจว่าข่าวสารเรื่องน้ำมันมะพร้าวเริ่มมีเผยแพร่ออกมามากขึ้น ไปอ่านพบในนิตยสาร Slimming คาราฮอลีวูดและนางแบบใช้น้ำมันมะพร้าวในการควบคุมและลดน้ำหนักตัว และพบข้อดวามประปรายตามนิตยสารอื่นๆ และพบว่าองค์การเภสัช....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 8 กรกฎาคม 2550
Posted by Parichat , ผู้อ่าน : 1326 , 12:44:06 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาระน่ารู้ของน้ำมันมะพร้าว ตอนที่ ๑ เรามารู้จักน้ำมันมะพร้าวให้มากขึ้นเพื่อจะได้เข้าใจว่าทำไมมะพร้าวจึงถูกกล่าวว่าเป็นพืชแห่งชีวิต และมีกรรมวิธีกลั่นมาเป็นน้ำมันอย่างไร จะขอคัดข้อความทางวิชาการมาเป็นความรู้แลกเปลี่ยนเพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกซื้อหาสำหรับผู้สนใจ  วิธีการให้ได้มาซึ่งน้ำมันมะพร้าวแบ่งวิธีเป็น ๒ กลุ่มใหญ่ๆ๑.  น้ำมันมะพร้าวที่สกัดจากเนื้อมะพร้าวห้าวโดยการบีบ  หลังจากสกัดได้ก็ใช้ตัวทำละลายผ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2550
Posted by Parichat , ผู้อ่าน : 2626 , 02:33:09 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาระน่ารู้ของน้ำมันมะพร้าว ตอนที่ ๑เรามารู้จักน้ำมันมะพร้าวให้มากขึ้นเพื่อจะได้เข้าใจว่าทำไมมะพร้าวจึงถูกกล่าวว่าเป็นพืชแห่งชีวิต และมีกรรมวิธีกลั่นมาเป็นน้ำมันอย่างไร จะขอคัดข้อความทางวิชาการมาเป็นความรู้แลกเปลี่ยนเพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกซื้อหาสำหรับผู้สนใจ  วิธีการให้ได้มาซึ่งน้ำมันมะพร้าวแบ่งวิธีเป็น ๒ กลุ่มใหญ่ๆ๑.  น้ำมันมะพร้าวที่สกัดจากเนื้อมะพร้าวห้าวโดยการบีบ  หลังจากสกัดได้ก็ใช้ตัวทำละลายผ่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 กรกฎาคม 2550
Posted by Parichat , ผู้อ่าน : 12119 , 22:05:15 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มหัศจรรย์แห่ง น้ำมันมะพร้าว (TREE OF LIFE)ต้นมะพร้าวสูงมาก มีใบเป็นกระจุกที่ปลายยอด มีลูกเป็นพวงเรียกว่าทะลาย ทะลายละหลายๆลูก น้ำมันที่กลั่นจากมะพร้าวมีคุณค่าเอกอนันต์    มะพร้าวได้ชื่อว่าเป็นพืชแห่งชีวิตมีประโยชน์ทั้งต่อการบริโภค ทางยา และ ประทินความงาม  วันนี้เขียนแบบรวบรวมเลยไม่แบ่งเป็นบทๆแล้วค่ะ  กลุ่มนักวิทยาศาตร์หลายสาขา ได้วิจัยค้นคว้าและสรุปได้ว่าน้ำมันมะพร้าวไม่ได้เลวร้ายอย่างที่ถูกกล่าวหา  ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 กรกฎาคม 2550
Posted by Parichat , ผู้อ่าน : 746 , 22:38:32 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พึ่งเข้ามา บอกความจริงให้ทราบเลยค่ะนั่งหลังแข็งเปิดตำราบรรณานุกรมเขียนเสียยาวเหยียด ทั้งหมด ๕ บท  เรื่องมะพร้าวและมหัศจรรย์แห่งน้ำมันมะพร้าวบริสุทธ์ พอคลิ๊กpostเผยแพร่ ข้อความทั้งหมดหายวั๊บไปกับตา!!!!!!!!  เหลือเชื่อจริงๆ  จะกลับมาเขียนใหม่ค่ะหรุ่งนี้TEST...TEST....

อ่านต่อ


/1