*/
  • macka
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : macka205@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-11-23
  • จำนวนเรื่อง : 23
  • จำนวนผู้ชม : 165542
  • จำนวนผู้โหวต : 54
  • ส่ง msg :
  • โหวต 54 คน
วันอังคาร ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by macka , ผู้อ่าน : 1222 , 16:15:18 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เอาไปยำกินดีไม๊ เฮ้ยสิวนะไม่ใช่ปลาหมึกขอโทษที่ผิดประเด็น เขียนไปหิวไป ฮ่าๆๆมาเข้าเรื่องดีกว่าการรักษาสิวเดี๋ยวนี้รวดเร็วทันใจมากแค่ไปหาหมดแล้วจัดการซะแล้วกระเป๋าหล่ะแบนกันไปเลยที่เดียวบางคนแทบจะไม่เหลือก้นไว้ให้นั่งกันเลยแล้วเราจะทำยังไงกันดีหล่ะต้องเริ่มแก้ไขจากการกระทำของตัวเองที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิวก่อนรู้จักดูแลตัวเองด้วยวิธีธรมชาติ วึ่งจะให้ผลแบบต่อเนื่องถาวรมากกว่าการใช้ยาเป็นไหนๆ ซึ่งยาบางชนิด....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by macka , ผู้อ่าน : 751 , 16:18:41 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สิวที่มันช่างอยู่คู่กับวัยรุ่นๆอย่างเราจริงๆ(ผมยังวัยรุ่นรึเปล่าเนี่ย ช่างมันเถอะ - -“)แม้ว่าวัยรุ่นจะพยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้มันเกิดขึ้นโดยเฉพาะบริเวณผิวหน้ามันก็ยังพยายามจะเกิดขึ้นมาเพราะวัยรุ่นเนี่ยมีต่อมไขมันที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมาก โดยมีฮอร์โมนเทสโตสเตอร์โรนคอยควบคุมเมื่อต่อมไขมันทำงานดีเกินไปก็ทำให้ผิวมันเยิ้มยิงผสมกับฝุ่น ผง เชื้อโรคแล้วไปอุดตันที่รูขุมขนแล้วหละก็จะเกิดการอักเสบจนเป็นตุ่มเม....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by macka , ผู้อ่าน : 1225 , 09:59:59 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมเชื่อครับว่าใครๆก็อยากมีผิวที่เรียบเนียนขาวสวยกันทุกคนเพราะมันจะทำให้ดึงดูดสายตาของคนทั่วไปได้เป็นอย่างดีใครก็ตามที่มีผิวชุ่มชื้น ผุดผ่องแถมเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับเจ้าของผิวแล้วหล่ะก็ยิ่งจะทำให้เจ้าของผิวเป็นที่ประทับใจของผู้คนที่พบเห็นได้อย่างมากไม่ว่าวัยไหนๆก็ต้องการความสวยความงามของรูปร่างหน้าตาโดยเฉพาะใบหน้าครับ เพราะว่าใบหน้าเนี่ยเป็นส่วนที่โชว์ให้ทุกคนได้เห็นเป็นอันดับแรกซึ่งวัยที่ให้ความสำค....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 มกราคม 2554
Posted by macka , ผู้อ่าน : 1176 , 19:35:32 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีอยู่ด้วยกัน3ประเภทใหญ่ๆคือ ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวธรรมดาผิวมัน เกิดจากต่อมน้ำมันทำงานมากไปจนทำให้ผิวดูชุ่มชื้นเกินควรซึ่งผิวแบบนี้ทำให้เกิดสิวง่ายรูขุมขนใหญ่ และมักจะผมมันริ้วรอยเหี่ยวย่นจะมาช้ากว่าผิวอื่นทำให้ดูอ่อนวัยนานหน่อยผิวแห้ง คนผิวนี้จะดุแก่เร็วเพราะผิวชุ่มชื้นน้อยมากจึงมักเป็นขุยหยาบกร้านต่อมน้ำมันเสื่อม รูขุมขนเล็กผิวธรรมดา เป็นผิวที่ทุกคนต้องการเพราะอยู่บนความพอดีไม่มันเยิ้มหรือแห้งกร้านเกิน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2554
Posted by macka , ผู้อ่าน : 140743 , 16:58:29 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สูตรหน้าขาวใส มาแล้วจ้า วิธีทําให้หน้าขาวใสไร้สิว สูตรหน้าขาวใสใส หน้าใส ผิวสวย สวยใส ไร้สิว - 4 สูตรหน้าใส ง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง 1. สูตรเพิ่มความสดชื่นเปล่งปลั่งให้ผิวหน้า ล้าง หน้าด้วยน้ำอุ่นจนสะอาด แล้วนำแอปเปิ้ลไม่ปลอกเปลือกสัก ครึ่งผล ปั่นให้ละเอียด พอกหน้าเว้นเปลือกตา ทิ้งไว้ประมาณ 25 นาที แล้วล้างออก2. สูตรลดริ้วรอย ทำให้หน้านวลใส นำ แอปเปิ้ลครึ่งผลมาปั่น พอละเอียดได้ที่ก็คั้นมะนาวเอาแต่น้ำสัก....

อ่านต่อ


/5