• zappa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tanonghaha@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-11-06
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 8328
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เช่ารถหรู
เช่ารถหรูได้ง่าย ๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/goodslook
วันอังคาร ที่ 14 กันยายน 2564
Posted by zappa , ผู้อ่าน : 184 , 23:18:16 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงก่อนตัดสินใจเช่ารถหรูให้ดีและคุ้มค่าเงิน

การเช่ารถหรูเพื่อขับออกเดินทางด้วยตนเองสักครั้ง มีค่าใช้จ่ายในการเช่ามากบ้างน้อยบ้าง ขึ้นอยู่ที่รุ่นของรถหรูที่จะเช่านั้น จึงมีสิ่งสำคัญที่ผู้เช่ารถหรูจะต้องนำมาคิดพิจารณาก่อนการเช่าทุกครั้ง เพื่อให้การจ่ายเงินออกไปมีความคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับ การเช่ารถหรูแต่ละครั้งนั้น มีหลายสิ่งที่ต้องคิดให้ดีก่อน เนื่องจากมีผลต่อการเช่าและคุณภาพจากการเช่าแต่ละครั้งโดยตรง สิ่งสำคัญที่ต้องนำมาพิจารณาก่อนการเช่ารถหรูมีอะไรบ้าง ตามไปดูในบทความที่น่าสนใจนี้ด้วยกันเลย

1. ประสบการณ์และความสามารถในการขับรถ

เรื่องของประสบการณ์และความสามารถในการขับรถ ผู้เช่ารถหรูจะต้องมีมากพอสมควร เนื่องจากจุดหมายปลายทางที่จะไปนั้น อาจจะไม่ใช้พื้นที่ที่เคยไปและมีสภาพภูมิประเทศแตกต่างกันไป เช่น ขึ้นเขาสูงชันลงห้วย ถนนคดเคี้ยวเยอะและลาดไปตามไหล่เขา สถานที่ติดชายทะเล เป็นต้น การมีประสบการณ์ในการขับรถและการเดินทางพอสมควร จะช่วยให้เกิดความปลอดภัยในระหว่างการเดินทางมากขึ้น รวมทั้งต้องเป็นผู้ที่มีความสมบูรณ์ทั้งกายและจิตใจ เพื่อให้มีความพร้อมสำหรับรับเหตุการณ์ต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในระหว่างการเดินทางได้อย่างดี ยิ่งกว่านั้นเลือกเช่ารถหรูรุ่นที่ชอบและถนัดในการใช้งานที่สุดด้วย

2. ตรวจสอบเอกสารและใบขับขี่ให้พร้อม

ก่อนการตัดสินใจเช่ารถหรูสักคัน ผู้เช่าจะต้องมีการศึกษาข้อมูลการเช่ารถหรูจากบริษัทต่างๆ ให้ดี เพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของแต่ละบริษัท แล้วเลือกเช่ารถกับบริษัทที่ดีที่สุด เมื่อจะเช่ารถหรูต้องอ่านเอกสารสัญญาและเงื่อนไขการเช่าให้ดีก่อนทุกครั้ง หากมีข้อสงสัยต้องสอบถามเจ้าหน้าที่ให้ชัดเจนก่อนเช่าและนำรถออกไป เพื่อให้สามารถปฏิบัติได้ตามเงื่อนไขของบริษัทรับเช่ารถหรู ที่สำคัญการเดินทางของคนขับต้องมีใบขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคลหรือสาธารณะให้พร้อม เพราะส่วนหนึ่งการได้ใบขับขี่ก็ต้องผ่านการสอบมาบ้าง จะช่วยให้เกิดความปลอดภัยกับผู้เช่ารถและเพื่อนร่วมทริพ รวมทั้งคนอื่นๆ ที่ใช้ถนนร่วมกันด้วย

3. เลือกบริษัทที่มีประกันภัยและแผนอุบัติเหตุ

ในระหว่างการเช่ารถหรูเพื่อออกเดินทางไปในสถานที่ต่างๆ ไม่มีใครบอกได้เลยว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นหรือไม่ สิ่งที่ต้องเตรียมตัวไว้ล่วงหน้า ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันหรือไม่ คือการดูเรื่องประกันภัยและแผนอุบัติเหตุจากบริษัทที่กำลังตัดสินใจจะเช่ารถนั้น เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นในช่วงการเดินทาง อย่างน้อยก็มีช่องทางในการจัดการกับอุบัติเหตุนั้นได้เร็วขึ้น ผ่านตัวแทนบริษัทประกันภัยของบริษัทเช่ารถหรูนั้น หรือกรณีที่อุบัติเหตุต้องทำการรักษาในโรงพยาบาล จะสามารถเข้าทำการรักษาในโรงพยาบาลพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างสบายใจ เรื่องของประกันภัยและแผนอุบัติเหตุ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจเช่ารถหรูบริษัทใดๆ

4. ช่วงเวลาที่ต้องการเช่ารถหรู

เรื่องของช่วงเวลาในการเช่ารถหรูสักคัน เพื่อออกเดินทางไปท่องเที่ยวหรือทำธุระในพื้นที่ต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เนื่องจากมีผลโดยตรงกับงบประมาณในการเดินทาง โดยเฉพาะค่าเช่ารถหรูในช่วงเทศกาล ซึ่งรถให้เช่าอาจจะไม่มีหรือมีก็น้อย ทำให้ผู้เช่ารถจะต้องจ่ายเงินค่าเช่ารถแพงมากกว่าช่วงเวลาอื่นๆ สิ่งที่ต้องคิดพิจารณาให้ดีเป็นเรื่องของช่วงเวลาที่ต้องการเช่า หากไม่จำเป็นก็ไม่ควรเช่าในช่วงเทศกาล หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็เลือกบริษัทที่ถูกที่สุด เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางให้น้อยลง หรือต้องการเช่ารถหรูช่วงเทศกาลจริงๆ ควรมีการวางแผนการเช่าไว้ล่วงหน้าตั้งแต่เนิ่นๆ ก่อนที่จะถึงเทศกาลจะดีกว่า

5. ดูแลความสะอาดและสภาพรถเหมือนรถตนเอง

การเช่ารถหรูสักคันออกเดินทาง เสมือนเป็นการนำรถยนต์ของตนเองออกไป ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เช่ารถหรูต้องคิดเสมอตลอดการเดินทาง ว่าต้องดูแลความสะอาดและสภาพรถยนต์คันนั้นเสมือนเป็นรถของตนเอง เนื่องจากสภาพรถมีผลต่อความปลอดภัยและการเดินทางของผู้เช่าโดยตรง ทำให้ผู้เช่าจะต้องดูและรักษาความสะอาดและสภาพรถหรูคันนั้นให้มีสภาพดีเป็นปกติมากที่สุด ตลอดการเดินทางในทริพนั้นกระทั่งถึงเวลาของการส่งมอบรถคืนให้กับบริษัทรับเช่ารถหรู ซึ่งจะส่งผลทำให้การเดินทางครั้งนั้นมีปลอดภัยดี

สิ่งสำคัญที่ต้องนำมาพิจารณาก่อนการเลือกเช่ารถหรู ส่วนมากแล้วจะเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความปลอดภัยเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง ทั้งต่อตัวผู้เช่าเองและเพื่อนร่วมทริพ รวมถึงเพื่อร่วมใช้ถนนด้วยกันอีก หากผู้เล่นคำนึงถึงสิ่งต่างๆ เป็นอย่างดีแล้วก็จะช่วยให้การเดินทางปลอดภัย และไปถึงจุดหมายปลายทาง อีกทั้งได้รับความสุขที่น่าจดจำจากการเดินทางครั้งนั้นเหมือนที่ต้องการ

Cr.https://richcarsthailand.com/
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน