• zappa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tanonghaha@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-11-06
  • จำนวนเรื่อง : 23
  • จำนวนผู้ชม : 9201
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เช่ารถหรู
เช่ารถหรูได้ง่าย ๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/goodslook
วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน 2564
Posted by zappa , ผู้อ่าน : 316 , 19:10:01 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เทคนิคเลือกบริษัทเช่ารถหรูให้ดีน่าเชื่อถือ คุ้มค่ากับราคาเช่า

บริษัทที่เปิดให้บริการเช่ารถหรูมีอยู่มากมาย ทั้งที่เป็นบริษัทดีและมีความน่าเชื่อถือ เปิดดำเนินการมาเป็นระยะเวลานาน ทำให้เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากลูกค้าจำนวนมาก แต่ก็มีบางบริษัทที่เพิ่งเปิดดำเนินการไม่นานมากนัก การบริการอาจจะยังไม่ได้มาตรฐาน หรืออยู่ในระหว่างการพัฒนาการบริการก็ได้ สิ่งที่ผู้เช่ารถหรูจะต้องคิดให้ดีก่อนตัดสินใจเช่ารถกับบริษัทไหนนั้น ความน่าเชื่อถือและระบบการให้บริการที่ดีทั้งก่อนและหลังการเช่ารถเป็นเรื่องสำคัญ ไปดูกันว่าการเลือกบริษัทเช่ารถหรูพิจารณาจากอะไรบ้าง

จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

สิ่งสำคัญอย่างแรกที่ต้องตรวจสอบบริษัทผู้ให้เช่ารถหรู เป็นเรื่องของการจดทะเบียนการดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ เพราะการดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมายนี้ หากเกิดอุบัติเหตุหรือข้อพิพาทอะไรเกิดขึ้นจากการเช่ารถหรู ก็จะช่วยให้ได้รับความคุ้มครองและประสานการคุ้มครอง ได้ค่อนข้างดีกว่าบริษัทที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นสิ่งแรกที่จะดูต้องไม่ละเลยเรื่องการดูเรื่องการดำเนินการของบริษัทนั้น มีกฎหมายรองรับหรือได้รับการจดทะเบียนตามกฎหมายแล้วหรือยัง ถ้ายังควรผ่านไปหาบริษัทอื่นที่ดีกว่า จะช่วยให้ผู้เช่ารถหรูเกิดความสบายใจและอุ่นใจมากยิ่งขึ้น

ประสบการณ์การให้บริการยาวนาน

ก่อนตัดสินใจเช่ารถหรูกับบริษัทใดๆ จะต้องมีการหาข้อมูลและการรีวิวของลูกค้าคนอื่นๆ เกี่ยวกับระบบการให้บริการ รวมทั้งระยะเวลาที่ให้บริการเช่ารถของบริษัทนั้นด้วย โดยมีสิ่งที่ผู้เช่ารถต้องดูหลายอย่าง เช่น การบริการก่อนและหลังเช่ารถเป็นอย่างไร ราคาในการเช่าแพงหรือไม่ และที่ผ่านมามีประสบการณ์การให้บริการมาแล้วกี่ปี รวมทั้งการออกแก้ปัญหาเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือกรณีรถเสียในพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วเพียงใด ที่สำคัญมีตัวแทนหรือศูนย์ผู้ให้บริการในพื้นที่ต่างๆ มากเพียงใด เพราะผู้เช่ารถหรูคงต้องการความสะดวกรวดเร็ว เมื่อเกิดรถเสียกลางทางหรือเกิดอุบัติเหตุขึ้น หากบริษัทนั้นสามารถแก้ปัญหาตรงจุดได้เร็วและสะดวก จะถือว่าเป็นบริษัทที่น่าเช่ารถ

มีรถหรูให้เลือกจำนวนมากหลายรุ่น

บริษัทที่จะเลือกเช่ารถหรูนั้นจะต้องมีรถหลากหลายรุ่น ให้ผู้เช่าสามารถเลือกได้ตามความชอบและถนัด ที่สำคัญบริษัทนั้นจะต้องมีรถรุ่นในฝันของผู้เช่าเองด้วย เพราะบางครั้งการได้มีโอกาสขับรถในฝันสักครั้ง มันก็ช่วยให้ชีวิตมีความสุขและมีพลังในการต่อสู้กับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้ ฉะนั้นการตัดสินใจเลือกเช่ารถหรูกับบริษัทใดก็ตาม ผู้เช่าจะต้องเข้าไปดูที่บริษัทเอง เพื่อไปดูให้รู้ให้เห็นกับตาว่ารถที่จะเช่านั้น มีลักษณะดีพร้อมใช้งานหรือไม่ เนื่องจากการอ่านและดูรูปผ่านเอกสาร อาจจะไม่ชัดเจนเพียงพอสำหรับการตัดสินใจ เข้าไปที่บริษัทจะได้เห็นของจริงว่ารถให้เช่ามีเยอะเพียงใดและมีรุ่นไหนบ้าง เพื่อเลือกเช่ารถกับบริษัทที่มีรถให้เลือกเยอะที่สุด

รถยนต์ให้เช่าซื้ออย่างถูกกฎหมาย

การตรวจสอบเรื่องการถูกกฎหมายของรถหรูแต่ละคัน ที่แต่ละบริษัทนำมาให้เช่านั้น อาจจะเป็นเรื่องที่ยากสำหรับผู้เช่า เพราะเจ้าของคงไม่เปิดเผยข้อมูลมากนัก แต่ส่วนหนึ่งหากเป็นบริษัทที่ดำเนินการภายใต้กฎหมายและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง ก็คงพอสบายใจได้ว่ารถที่อยู่ในบริษัทนั้น จะเป็นรถที่ซื้อมาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งผู้เช่ารถหรูสามารถดุข้อมูลของรถที่จะเช่าหลายๆ คัน เพื่อเปรียบเทียบข้อดีและจุดเด่นรวมทั้งข้อเสียของรถแต่ละคัน ก่อนตัดสินใจเช่ารถแต่ละคัน เพื่อให้ได้รถดีถูกต้องตามกฎหมายและโดนใจผู้ใช้งาน

มีบริการรถสำรองใช้เมื่อเกิดอุบัติเหตุ

เมื่อออกเดินทางด้วยรถหรูคันที่เช่ามานั้น อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ทุกเมื่อ เพราะไปบนถนนหนทางไม่เราก็คนอื่นที่จะพลาดขึ้นได้หากมีความประมาท ดังนั้นเมื่อเกิดอุบัติเหตุบริษัทเช่ารถหรู มีการบริการรถสำรองการใช้ระหว่างเช่านั้นหรือไม่ หรือว่าเงื่อนไขต่างๆ เมื่อเกิดอุบัติเหตุเป็นอย่างไร หรือมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทออกไปให้บริการรวดเร็วเพียงใด เนื่องจากลูกค้าคงไม่ต้องการที่จะรอคอยรถสำรองนานเกินไป กระทั่งหมดเวลาของการเดินทางมากนัก บริษัทที่มีศูนย์ให้บริการลูกค้าที่เป็นพาร์ทเนอร์อยู่มาก จะช่วยให้การส่งเจ้าหน้าที่และนำรถสำรองไปบริการลูกค้าได้เร็วขึ้น

การเช่ารถหรูกับบริษัทใดสักบริษัทหนึ่ง สิ่งที่ต้องนำมาคิดเป็นเรื่องเกี่ยวกับน่าเชื่อถือ อันเกิดจากการดำเนินงานถูกต้องตามกฎหมาย มีระบบการบริการทั้งก่อนและหลังเช่ารถอย่างดี อีกทั้งมีประกันอุบัติเหตุให้กับรถเช่าทุกคัน รวมถึงการมีระบบออกให้บริการตรงจุดเกิดเหตุได้อย่างทันท่วงทีที่สุด หรือมีนโยบายรถสำรองสำหรับใช้งานเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือไม่ สิ่งเหล่านั้นมีความสำคัญและเป็นประโยชน์สำหรับผู้เช่ารถหรู ที่จะช่วยให้ได้รับคุณภาพจากการเช่ารถหรูคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

Cr.https://richcarsthailand.com/
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน