• ล่ะอ่อนลำน้ำของ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-03-21
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 13214
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
อันจอกหลอก บล๊อก
บลา บลา บลา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/googuck
วันพุธ ที่ 30 เมษายน 2551
Posted by ล่ะอ่อนลำน้ำของ , ผู้อ่าน : 742 , 09:53:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนุ่มนักแช้ต กามแป้ก โดนจับดิ....หมายเหตุ - ภาพปลากรอบ หาจาก กูเกิ้ล ไม่เกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องแต่อย่างใด ตอนสายๆ ประมาณ 11 โมงเมื่อวาน วันที่ 29 ระหว่างนั่งหายใจทิ้ง ฟังวิทยุตำรวจ มีอะไรแปลกๆ ให้ได้ยิน ศูนย์วิทยุรับแจ้งว่า มีโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากผู้หญิง ซึ่งผู้หญิงบอกอีกทีว่า กำลังซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำ ในห้องพักของอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี สักพักตำรวจสายตรวจ 191 ไปตรวจสอบที่เก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 เมษายน 2551
Posted by ล่ะอ่อนลำน้ำของ , ผู้อ่าน : 1233 , 15:21:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Episode 2 ตอน ไอ้หนุ่ม ไข่เมียงู (ตกลงไม่จบใช่มั๊ย)เดินทางเข้าไปบ้านหนุ่มเมียงู โดยไม่ได้สำคัญว่า จะไปจับผิดอะไร ไม่จำเป็น แค่ไปทำงานตามสั่ง แต่บรรยากาศไม่ดีเลย เหมือนๆ กับ กำลังระแวงคนแปลกหน้ายังไงไม่รู้ ทางเดินเข้าบ้านมีตั้งแต่ไอติม แบรนด์ดัง อมแล้วดูด และไอติมแบรนด์เก่าแก่ ตองห้า ลึกอีกนิดมีกางเต็นท์ไว้หลบแดด สาม สี่ตัว มีขายน้ำส้มปั่นมดยิ้ม น้ำอัดลม ลูกชิ้นทอด ส่วนร้านหนมจีนสามรส วันที่เข้าไป ไม่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by ล่ะอ่อนลำน้ำของ , ผู้อ่าน : 755 , 23:52:59 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เทศกาลวันแห่งความรัก ก็วันวาเลนไทน์นั่นล่ะครับ 14 กุมภาพันธ์ ใกล้ล่ะ ผมอ่ะได้ของขวัญก่อนใคร เมื่อคืนนี้เอง หลังจากที่เขียนบล็อกเรื่องก่อนหน้า แล้วก็นั่งกินมาม่าเสร็จทีนี้จะไปนอนแต่ตาดันเหลือบไปเห็นซองขาววางอยู่ โน๊ตใบเล็กๆ บอกว่า “เอารูปในนี้ ไรท์ใส่แผ่นให้ป๋าด้วยเด้อ”เอาน่า จะเท่าไหร่กัน ก็เลยบรรจงเสียบ แฟลชไดร์ฟ ก๊อบรูป จัดแจงทำทุกอย่างเรียบร้อย กำลังจะไรท์ซีดี อ้าวมีป๊อบอัพ ข้อความยุกยิกพอแปลได้ว่....

อ่านต่อ

Posted by ล่ะอ่อนลำน้ำของ , ผู้อ่าน : 691 , 01:38:27 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มาร์ติน สคาร์เทล ได้เห็นฟอร์มแล้วงงนิดๆ นัดที่แล้วไม่เท่าไหร่ เพราะคู่ต่อสู้นี่ก็สมันน้อยดีๆ นี่เอง พอถึงคราวปะสิงห์บลูจังๆ ไอ้นี่ได้พิสูจน์ให้เห็นฝีเท้า และคำว่าคุ้มของเงิน 6.5 ล้านปอนด์ ประกบกองหน้า 15 ล้านปอนด์ได้ดีเลยทีเดียวนะ จ๊อด จ่ายบอลก็โอเค ไม่ใช่เอะอะโยน ตัดบอลได้อยู่แล้วกองหลังนี่หว่า ที่สำคัญ ไม่มีลูกลนลานจนฟาวล์ จังหวะอ่านเกมบอกได้ว่าขาด สมาธิดี แต่ก็เห็นมีพลาดทีนึงตอนที่บัลลัคได้ยิง แต่....

อ่านต่อ


/2