• goolnw
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : darkjan001@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-29
  • จำนวนเรื่อง : 19
  • จำนวนผู้ชม : 22798
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
....ความจริงคือ ผมไม่รู้เรื่องการเมืองเลย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/goolnw
วันเสาร์ ที่ 1 ธันวาคม 2550
Posted by goolnw , ผู้อ่าน : 432 , 09:32:15 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา (30 พ.ย.) รถกระบะรับจ้างโฆษณาหาเสียงให้กับพรรคมัชฌิมาธิปไตย เกือบ 200 คัน รวมตัวประท้วง และปิดถนน 2 ช่องทางจราจร บริเวณหน้าตึกทีพีไอ ที่ทำการของพรรคมัชฌิมาธิปไตย ถนนจันทน์ตัดใหม่ เขตสาทร โดยอ้างว่า ไม่ได้รับค่าจ้างในการวิ่งโฆษณาหาเสียงมา 4 วันหลังจากนั้น มีรายงาว่า สามารถตกลงกันได้ด้วยดี โดยพรรคยินยอมจ่ายค่าจ้างที่ค้างให้ ทำให้ทั้งหมดพอใจยอมสลายการชุมนุม....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤศจิกายน 2550
Posted by goolnw , ผู้อ่าน : 588 , 12:42:12 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานนี้ (28 พ.ย.) พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน รองนายกรัฐมนตรี และ อดีตประธานคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.) กล่าวถึงการยื่นแสดงบัญชีรายการทรัพย์สินและหนี้สินต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) พร้อมภรรยา 2 คน คือ นางสุกัลยา บุญยรัตกลิน  และนางปิยะดา บุญยรัตกลิน ว่า ไม่ได้ปิดบังอะไรและยื่นแสดงบัญชีรายชื่อเรียบร้อยแล้วด้วยความบริสุทธิ์ใจว่ามีทรัพย์สินอะไรบ้าง ส่วนกรณีกลุ่มพิราบขาว....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2550
Posted by goolnw , ผู้อ่าน : 566 , 23:14:27 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ไปพักผ่อน สมองซะหน่อย ผมได้ดูหนังเรื่องโลกวิญญาณ คน ตาย เป็นหนังแนวสยองขวัญ คือในความคิดของผมหนังผีส่วนใหญ่จะไม่มีอะไรมาก ตัวแสดงนำมักจะกลัวผีแต่หนังเรื่องนี้ไม่ใช่ยังงั้นชอบที่จะเจอเป็นหนังที่ค่อนข้างดีต่อการพักสมองด้วย ครับเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่เหมือนกับหนังผีส่วนใหญ่ในประเทศไทย คือตอนแรกๆค่อนข้างงง ไม่ทราบทำไหมชอบทำอย่างงี้ ชอบเฉลยตอนหลัง ก็ตื่นเต้นไปอิกแบบ (แต่ถ้าทำอย่างงี้ คนส่วนใหญ่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2550
Posted by goolnw , ผู้อ่าน : 626 , 19:43:39 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องของนายสมัครที่ว่า ถามนักข่าว ว่าเมื่อคืนคุณเสพเมถุนกับใคร เป็นคำพูดไม่ได้จริงใจจะถาม คำถามนั้นเพื่อให้รู้ว่า คำถามของนักข่าวควรถามไหม เพราะตอนแรกนายสมัคร พูดก่อนว่า“ผมไม่มีหน้าที่ต้องมาแถลง และพวกที่ถามอย่างนี้มีใครไหว้วานมาหรือไม่ ผมจะไม่ตอบ อย่ามาถามผมเหมือนศาล อย่ามาแคะแกะเกาเพื่อทำให้เกิดความเสียหายแก่พรรค ผมจะตั้งข้อกล่าวหาและฟ้องร้องทุกคน พวกคุณรับจ้างใครถามหรือไม่ อย่าหาว่าหยาบคายนะ ถ้าผ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 พฤศจิกายน 2550
Posted by goolnw , ผู้อ่าน : 531 , 18:32:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ในปัจจุปันของ ของสัมคมในประเทศไทย เรามีระบบที่เราต้อเชื่อและต้องปฎิบัติตาม เพราะที่นี้คือประเทศไทยระบบที่กล่าวถึง ในตัวผมเป็นสิ่งที่เหมาะสมกันดีกับวัฒนธรรมไทย ระบบที่ว่าก็คือ ระบบที่ต้องเชื่อฟังผู้อาวุโสกว่าโดยที่ต้องไม่โต้แย้ง ใดๆได้ทั้งสิน เป็นระบบที่ฝังรากลึกลงในวัฒธรรมของคนไทย ไปแล้ว ตัวผมเชื่อว่าระบบอย่างนี้จำเป็นมาก เมื่ออยู่ในสังคมไทย  ส่วนตัวผมว่าดี แต่เท่าทีเห็นมาต่างๆ ผมว่าระบบนี้มีข้อ....

อ่านต่อ


/4
บล็อกผมสวยไหม
ไม่สวย
3 คน
อุจาดตามาก
6 คน
ลาว
3 คน
ลาวสุดๆ
20 คน

  โหวต 32 คน