*/
  • โกป้อม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : gopomhrd@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-01-28
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 51879
  • จำนวนผู้โหวต : 16
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
วันศุกร์ ที่ 3 สิงหาคม 2555
Posted by โกป้อม , ผู้อ่าน : 733 , 14:04:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ปกติ จะไม่ค่อยได้เข้ามาคอมเม้นท์อะไรมากมายนัก ไม่ว่าจะเรื่องอะไรแต่วันนี้ บังเอิญอ่านกระทู้ซึ่งให้ข้อมูลผิดๆ ก็เลยเข้าไปคอมเม้นท์ปรากฏว่าท่านเจ้าของกระทู้ ลบคอมเม้นท์ทักท้วงนั้นทิ้งเฉยเลยเขียนไปถามว่า ท่านลบคอมเม้นท์ของผมทิ้งเหรอครับ ลบกระทู้ตัวเองไม่ดีกว่าหรือ?ก็โดนลบอีกครั้ง (ครั้งที่ 2 นี่ ผมเลยเก็บภาพหน้าจอเอาไว้ด้วย เผื่อจะต้องใช้)มันก็น่าแปลกนะครับเขียนบทความมาลง อาจจะได้ข้อมูลมาแบบผิดพลาด มากก....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 29 เมษายน 2555
Posted by โกป้อม , ผู้อ่าน : 692 , 20:22:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน


จนกระทั่งถึงเวลานี้ ก็ยังไม่มีการแก้ไขใดๆ ทั้ง 2 เพจถ้าเป็นการทำผิดของเพจนายกเพจเดียว น่าจะมีเสียงก่นด่าทันทีว่าจงใจเขียนผิด ยังงั้นยังงี้แต่บังเอิญเพจเนชั่นก็ร่วมหอลงโลงไปกับเขาด้วย เลยไม่มีใครส่งเสียง** ในเพจนายกก็มีคนแจ้งเตือนไปว่าเขียนผิดนะครับแต่ก็ไม่มีใครใส่ใจ เช่นเดียวกับเพจเนชั่น ที่ผมแจ้งเตือนไปนั่นแหละครับถ้าไม่เหนือบ่ากว่าแรงของแอดมิน เพจ Nation Channel ท่านก็แก้ไขหน่อยนะครับได้โปรดอย่ามาแ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 4 กันยายน 2554
Posted by โกป้อม , ผู้อ่าน : 7176 , 12:44:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

ลอกเค้ามาอีกทีYingluck, Thai first female priminister walks into a Bank to cash a check. As she approaches the cashier she says "Good morning Ma'am, could you please cash this check for me"? Cashier: "It would be my pleasure madame. Could you please show me your ID"? Yingluck: "Truthfully, I did not bring my ID with me as I didn't think there was any need to. I am Yingluck, the priminister of ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2554
Posted by โกป้อม , ผู้อ่าน : 1326 , 13:35:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คดีของโก หมายเลข 1 : คดีทำร้ายร่างกาย สามทุ่มไม่กี่คืนก่อน โกรับแจ้งจากหัวหน้า รปภ.ว่า มีพนักงานถูกทำร้ายร่างกายโดยพนักงานอีกคนหนึ่งที่หอพักพนักงาน ตอนนี้จับตัวคนลงมือไปควบคุมตัวไว้ที่ป้อม รปภ. แล้ว, โอเค. พรุ่งนี้เช้า เอาตัวมาส่งที่ห้องทำงานฝ่ายบุคคลก็แล้วกัน เช้าวันรุ่งขึ้น มีพนักงานหญิงมาร้องเรียนแต่เช้าเลย ว่ามีพนักงานชายคนหนึ่งมาใช้ถ้อยคำวาจาหยาบคายว่าเค้าเมื่อคืนนี้ หาว่าเธอเอาเรื่องส่ว....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 กรกฎาคม 2554
Posted by โกป้อม , ผู้อ่าน : 1148 , 20:24:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อะไรก็ตามที่เกิดขึ้นแล้วในวันนี้ ไอ้จะไม่ยอมรับก็ไม่ได้ประชาชนส่วนใหญ่ของสยามประเทศได้เลือกแล้ว มันคือสิ่งที่เราเรียกว่าประชาธิปไตยส่วนย่อยของประเทศอย่างเราๆท่านๆ ก็ก้มหน้าก้มตาใช้ชีวิตกันต่อไปจะกัดลิ้น กัดปากให้เลือดแดงๆ ไหลออกมาบ้าง ก็ว่ากันไปแต่สักวันหนึ่งคงมีคนร้องไห้เสียใจ ที่ไม่เฉลียวจนทำให้มีวันนี้ (แถวบ้านเรียกโง่) เรื่องวันนี้ ไม่ใช่เรื่องสำคัญอีกต่อไปแล้วกระมังแต่สิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมาหลังจ....

อ่านต่อ


/5