*/
  • ลิงเขียว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2014-11-25
  • จำนวนเรื่อง : 78
  • จำนวนผู้ชม : 83819
  • จำนวนผู้โหวต : 47
  • ส่ง msg :
  • โหวต 47 คน
วันเสาร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2561
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 319 , 22:02:01 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 8 คน

  กลับมาจากฮ่องกงนานเป็นเดือนแล้วและก็เริ่มงานใหม่ได้เดือนนึงละ ก่อนจะทำงานก็นอนตีพุงอยู่นานหลายวัน ช่วงเวลาแห่งการนอนกินบ้านกินเมืองเลยก็ว่าได้ นอนทำใจกับการตกงานอ่านะ แบบว่า โหย......กว่าจะได้วีซ่ามาก็นานหลายเดือน ความคาดหวังอะไรต่างๆนาๆมันก็เยอะด้วย โอเค.... เมื่ออะไรมันไม่เป็นไปอย่างที่เราหวัง ก็พยายามทำใจแล้วกัน แต่กว่าจะทำใจยอมรับได้ในเรื่องงานที่ฮ่องกงเนี่ย #เล่นเอากระอักเลือดไปหลายล....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 เมษายน 2561
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 1001 , 21:52:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 13 คน

    --------------------------------------------------------------------------------------- วั น นี้ ห ยุ ด  ปกติแล้วจะหยุดวันพุธ แต่ผู้จัดการสปามาเปลี่ยนให้ใหม่ ก็โอเคหยุดวันไหนก็มีค่าเท่ากันแหละ ว่าจะแวะเข้ามาเขียนไดอารี่แต่เที่ยงแล้ว แต่แบตฯของ NB ไม่มีเลย มันเลยเปิดไม่ได้ซะงั้นเพิ่งว่างมาชาร์ต เอาเวลาที่เหลือไปกินและนอนอยู่  งานเยอะมากๆเลยขอบอก แบบชนิดที่ว่าไม่ได้กินข้าวมาหลายวันเลยอ่า คือ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 มีนาคม 2561
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 1153 , 18:31:08 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 17 คน

    มีเวลามาเขียนไดอารี่ซักที   ห่างหายไปนานพอสมควรแล้วนับจากวันล่าสุดที่เขียน กี่เดือนแล้วหนาออเจ้า...   XD ขึ้นมาจากภูเก็ตวันที่ 9 กุมภาฯ แล้วก็ขึ้นเหนือเชียงราย ตะลอนเที่ยววัดร่องขุ่นทีว่าแม้จะไปเชียงรายแทบนับครั้งไม่ถ้วนแต่ก็ไม่เคยไปถึงวัดร่องขุ่นเลย     มีภาพไม่เยอะอะไรหรอก แต่ว่าก็ยังไม่มีเวลามาเขียนอยู่ดี ทั้งๆที่บอกตัวเองเอาไว้แต่หลายปีก่อนแล้วนะว่าเราจะเขียนไดอารี่ให้ได้เยอะที่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 ธันวาคม 2560
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 752 , 12:50:35 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 10 คน

  ไม่ได้อัพบล็อกมานานเลย รู้ดีว่า ....หลายคน นั่ง..ยืน...เดิน ...และนอนรอคอย.....บล็อก ลิงเขียว ... เอิ๊ก ...สบายดีกันนะคะ ลิงสบายดีมว้ากค่า....       -------------------------------- หลายท่านรู้ดีว่า ลอลิงจบหมอ.... หมอนวด...ก๊าก และก็ทำงานนวดโน้ะ ^^ ย้อนไปเมื่อกว่า 10 ปีที่แล้ว หลังจากลาออกจากงานประจำที่เป็นร้านอาหารอิตาเลียน ที่ทำมาหลายปีก็ไม่รวยซักที  เนื่องด้วยเจ้านายมีแพลนจะควบกิจกา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 กันยายน 2560
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 817 , 12:11:48 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 14 คน

วันนี้ไปรับผลงานผ้าปัก 3 ผืนนี้มีความตื่นเต้นทั้งวัน คือ อยากจะรู้น่ะว่า...พอใส่กรอบแล้วจะเป็นอย่างไร?....เลิกงานรีบแจ้นไปรับที่ร้านกรอบรูปพอเห็นผลงานที่นั่งหลังแข็งปักมา 3 เดือน#หายเหนื่อยนะคะ ชื่นจิตชื่นใจดีจัง :)# เลอค่าทั้ง 3 ภาพ      ลิเวอร์พลูให้พี่ชายค่ะ เขาเป็นสาวกของทีมนี้ค่ะ เฟอรารี่ รถในฝัน ...ให้น้องชาย#ไม่มีโอกาสพิเศษไร แค่อยากให้กลับบ้านเจอกันพร้อมหน้าเมื่อไรสองชายนี้ต้องจ่ายค่ากรอ....

อ่านต่อ


/16