*/
  • ลิงเขียว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : spysky_greenmonkey17@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 25
  • จำนวนผู้ชม : 21514
  • จำนวนผู้โหวต : 18
  • ส่ง msg :
  • โหวต 18 คน
วันเสาร์ ที่ 2 มกราคม 2564
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 461 , 15:36:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

  สวัสดีปีใหม่ 2564    ขอให้ทุกท่านประสบแต่สิ่งที่ดีงาม   มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง   แต่ละวันขอให้ใช้ชีวิตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขตลอดปีและตลอดไปค่ะ ***********************   อากาศหนาวมากๆ ลูกค้าไม่มีเลย แม่ค้าเลยมีเวลามานั่งวาดรูปเล่น เหอๆ แต่สายๆหน่อยก็ขายดีขึ้นมาบ้างจ้า     ---------------------------------------------------       ไม่ได้แวะเข้ามาบ่อยๆนะคะ ก็ยุ่งการขายด้วยอ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2563
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 788 , 16:00:49 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 9 คน

  ไม่ได้ทำงานในเดือน ก.ค. นี้ค่ะ เพราะลูกค้ายังน้อย พนักงานเลยต้องผลัดกันมาทำงาน บริษัทขอความร่วมมือให้พนักงานลาโดยไม่ได้รับเงินเดือน 7 คน ค่ะ ลิงเขียว สมัครลาด้วยความเต็มใจ เพราะอยากกลับบ้านไปอยู่กับครอบครัว ที่ผ่านมาไม่ได้กลับบ้านเลย เพราะไม่สะดวกในอะไรหลายๆอย่าง พอสถานการณ์คลี่คลายและมีรถทัวร์วิ่งไป-กลับจังหวัดของตัวเอง เลยขอลาซะเลย แต่ก็มีอีกหลายคนที่ไม่ได้เต็มใจอยากจะลา น่าเห็นใจเพื่อน ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายน 2563
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 600 , 17:53:43 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

  วันนี้งดปักผ้าค่ะ หันมาวาดรูปน่าจะราวๆ 3 ชั่วโมงได้ ก้มๆเงย ๆ วาด ปกติจะมีโต้ะ แต่พอหลานสาวเค้าย้ายออกก็เอาโต๊ะไปด้วย เลยก้มวาดเอา   ...วาดดอกไม้ก็ดีค่ะ หัวใจจะได้เบิกบาน.... เฉกเช่นดอกทานตะวันที่วาดมานี่แหละ ทำออกมา 3 แบบ เลย ดูเพลินๆโน้ะ   ลิงเขียวขอขอบคุณ คุณแวนโก๊ะ มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ เครดิตภาพ แวนโก๊ะ    ว่าด้วยเรื่องแจกัน อันที่จริงน่าจะเล็กกว่าดอกไม้นะ พอวาดไปวาดมามันขยายออกไป....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 มีนาคม 2563
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 1060 , 00:16:15 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 7 คน

  ปอลิง.....ลิงเขียวขอขอบคุณ คุณแม่หมีและคุณสุรศักดิ์ มา ณ ที่นี่นะคะ สำหรับแรงโหวต  ขอให้มีความสุขในทุกวันค่ะ   หนูจะพยายามเข็นตัวเองให้วาดรูปได้บ่อยๆเอามาให้ชมนะคะ ไหนๆก็มีแต่นอนกับกินแล้วนี่นา ----ก็สละเวลามาวาดหน่อยเหอะ..บอกตัวเองเบาๆ           ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงค่ะสู้ๆนะค่าไม่นานมันก็จะผ่านไปค่ะฟ้าหลังฝนย่อมแจ่มใสอยู่เสมอออออลิงวาดภาพมงคลมาให้ชื่นชมกันค่าขอให้มีแต่ส....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันเสาร์ ที่ 21 มีนาคม 2563
Posted by ลิงเขียว , ผู้อ่าน : 764 , 20:20:37 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

  ปอลิง...ขอปิดเม้นต์ค่ะ ^^ ------------------------------------   ตั้งใจว่าจะวาดนก  4 ตัว แต่แค่ 2 ตัว ปาเข้าไปเกือบ 3 ชั่วโมงค่ะตัวแรกก็ดูดี พอตัวที่ 2  ...เริ่มขี้เกียจแล้วพอรู้สึกแบบนี้ ต้องหยุดตัวเอง เพราะขืนจะวาดตัวที่ 3 มันจะเป็นนกขี้เหร่ เหอๆ บางที่วาดไปก็จะเปิดบทสวดมนต์ฟังหรือไม่ก็ฟังธรรมะค่ะวันนี้เปิดพระธรรมเทศนาของท่าน ว.วชิระเมธี ฟังค่ะอาจจะจับใจความในเรื่องที่ท่านเทศน์ได้บ้าง---- ไ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/5