• guliko
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : guliko_fur@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-18
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 24317
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
two days ago kid
เมื่อวานยังร้องไห้เหมือนเป็นเด็ก แต่วันนี้ไม่อยากเป็นเด็กแล้ว..
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/guliko
วันพุธ ที่ 1 สิงหาคม 2550
Posted by guliko , ผู้อ่าน : 1875 , 19:12:08 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อืม...มีเรื่องที่ไม่ควารเกิดขึ้นเลยมาบอกแบบว่าๆเค้าเป็นคนที่อะไรไม่ได่อย่างใจแล้วจะโกดดเคืองงงง...ตรงๆเลยละกัน ... เนื่องด้วยมันลงรูปไม่ได้อ่ะ แล้วเค้าก็ลองมาแทบทู้กวิธีเรยยย แต่ก็แห้วแล้วแห้วอีก เถิดเทิงทิงนองนอยไปเรยยย..ที่นี่มีเพื่อนตั้งเยอะ เค้าก็อยากเขียนต่ออ่ะนะ แต่มันเซ็งแล้วนิ่...ก็เลยมาลาเพื่อนๆพี่ๆชาวบล็กอะเคเนชั่นไว้ ณ โอกาศนี้ด้วยแต่ถ้าอยากรู้ว่าเค้าไปไหนก็ลองตามไปที่http://www.diaryhub.c....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 กรกฎาคม 2550
Posted by guliko , ผู้อ่าน : 2112 , 20:01:17 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยามเธอยิ้มยามเธอยิ้ม ปานอีแร้งแย่งหมาเน่า ยามเธอเศร้า ช่างละม้ายคล้ายกับผี ยามเธอยิ้ม ช่างยั่วยวนกวนตีนดี ยิ้มอีกทีเตะคอพับหลับคาตีน +++++++++++++++++++++++++++++ท้ อ ง ป่ อ ง พอหน้าท้อง ของแม่ เริ่มป่องออก พ่อก็บอก อยากให้ลูก เป็นดอกเตอร์ ย่าก็อยาก ให้หลานเป็น นายอำเภอ แต่ต้องเก้อ หมอบอกแม่ แค่ลงพุง +++++++++++++++++++++++++++++++++น อ น กั บ ศ พ เมื่อคืนฝันสยองตีสองกว่า ฝันไปว่านอนซบกับศพผี นอนขึ้น....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 14 กรกฎาคม 2550
Posted by guliko , ผู้อ่าน : 1657 , 10:40:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

10.08ตื่นเช้าขึ้นมาด้วยความรู้สึกหดหู่ใจ ไม่รู้ทำไมเหมือนกันไม่รู้ครั้งที่เท่าไหร่แล้วนะที่เค้าต้องแอบร้องไห้เพราะพี่นัด ... เค้าไม่เข้าใจจริงๆเลยว่าทำไมต้องเป็นอย่างนี้ด้วย เค้าคงทำอะไรที่ไม่ถูกใจมั๊ง เค้าก็เลยจะกลายเป็นคนผิด...ที่จริง เค้าไม่ได้อยากจะมาระบายใส่หรอกนะ แต่เค้าแค่รู้สึกว่าเก็ดกดไว้ข้างในแล้วมันทำให้เค้าตรอมใจอ่ะเมื่อคืนเค้าไม่ได้นอนเลย ตี3 ก็แล้ว ตี4 ตี5 ฟ้ามันจะสว่างค่าตาอยู่แล้วอ่ะ ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2550
Posted by guliko , ผู้อ่าน : 1760 , 13:33:27 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

13.07วันนี้เป็นวันว่างของเค้า ... วันศุกร์มีคนถามเค้าว่า...กำลังคิดถึงใครอยู่รึป่าว ถึงได้เขียนเรื่องของความทรงจำ ...?... ป่าวนิ่ เค้าแค่รู้สึกว่าเรื่องราวที่เค้าเคยผ่านมา มันก็ไม่ได้เลวร้าย มันเป็นความทรงจำที่ดีสำหรับเค้า ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามเหอะ....เค้าไม่ค่อยชอบพูดถึงเรื่องอนาคต ไม่ใช่ว่าเป็นคนที่ติดอยู่กับอดีตหรอกนะ แต่อนาคตมันอยู่เหนือการคาดเดา เค้าไม่เคยคาดหวังอะไรมากมายกว่าที่เค้าเป็นอยู่ในวั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม 2550
^^
Posted by guliko , ผู้อ่าน : 1524 , 23:20:23 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เบื่อๆ...ที่สุดแล้ว เค้าก็เอารูปมาลงไม่ได้หรอกนะ แถวบ้านเรียกเซ็งงงง....เซ็งสนิท...ง่ะ -_-!วันนี้ดูหนังเรื่องแหวนดอกไม้...555+ คนที่ชื่อชุมพร เทพพิทักษ์ หน้าเหมือนป๊ะป๋าเราเลย อิอิ ว่าแล้วก็คิดถึง ป่านนี้คงนอนดีดสะดือเพลินไปแล้ว เมื่อเย็นโทรไปหาแต่ประชุมอยู่ก็เลยไม่ค่อยได้คุยไรเลย โทรไปอีกทีก็ปิดเครื่องซะอย่างง้านนนนง่ะ...แหม !!ตามตัวยากจริงๆเรยยย...+++++++++++++++++++++++++สิ่งมหัศจรรย์ทั้งเจ็ดของโล....

อ่านต่อ


/3