• gypsy
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : rachaya1427@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-04
  • จำนวนเรื่อง : 123
  • จำนวนผู้ชม : 123182
  • ส่ง msg :
  • โหวต 119 คน
ยิปซี
เรื่องเล่าของความรัก และการเดินทาง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/gypsy
วันศุกร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2550
Posted by gypsy , ผู้อ่าน : 2573 , 18:00:25 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     เลือดที่มีอยู่ในตัวน่ะ นอกจากจะทำหน้าที่ตามกลไกของร่างกายแล้ว ยังพอจะบ่งบอกความเป็นไปของคนในแต่ละกรุ๊ปเลือดด้วยอ่ะ  เห็นว่า น่ารักดีก็เลยเอามาฝากกัน ลองดูนะ ว่า จริงอะป่าว หรือ เข้ากันได้ไหมเนี่ยะ...

      กรุ๊ปเอ  เชื่อมั่นในตัวตนเอง ไม่ชอบแสดงความคิดเห็นที่โต้แย้งหรือขัดกับผู้อื่น รักสวยรักงาม รสนิยมดีเลิศ รักใครรักจริงทั้งสี่ห้องหัวใจ หากรักเปลี่ยนเป็นช้ำจะสลัดทิ้งได้อ้วยความเข้มแข็ง น้ำตาตกในโดยไม่ต้องการใครมาเมตตาสงสาร

     กรุ๊ปบี   นิสัยร่าเงริง รักอิสระ สังคมเก่ง มีประสิทธิภาพ เป็นคนเด็ดเดี่ยว(แต่ไม่โดดเดี่ยว) ใจกว้าง และกล้าแสดงความคิดเห็น จริงจังกับความรักมาก รักใครรักจริงแน่วแน่ไม่เสื่อมคลาย

     กรุ๊ปโอ  สุขุมรอบคอบ ตัดสินใจด้วยเหตุผล กระทำทุกอย่างตั้งอยู่บนความจริง ถือคติ"สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น" มีความโอบเอื้ออารีย์ รักเพื่อนพ้องเป็นผู้บังคับบัญชาที่ดี เป็นที่โกรดปรานของเจ้านาย

     กรุ๊ปเอบี  มีอารมณ์อ่อนไหว คิดมาก เป็นคนมีเมตตา เห็นใจในความทุกข์ของผู้อื่น ชอบช่วยเหลือผู้อื่น รักใครรักสุดขั้วหัวใจ เกลียดใครเกลียดเข้ากระดูกดำ

                                 

ยังไม่หมดแค่นั้นนะคะ....มาว่ากันต่อเป็นกรุ๊เลือดของใกล้ตัว(ใกล้ใจ)กันดีกว่าค่ะ... 

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอ ฝ่ายหญิงกรุ๊ปเอ... เป็นคู่ครองตัวอย่างมีความสุขให้คนอื่นอิจฉา หญิงเอาใจเก่ง ชาวนำหน้าเสมอ

   ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอ ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปบี...ได้แฟนจอมหยิ่ง และเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มเอ เพราะปราบสาวจอมหยิ่งได้

    ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอ ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปโอ...ได้แม่ศรีเรือนแล้ว ชีวิตแต่งงานมีความสุขยิ่ง

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอ ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปเอบี...ถ้าทั้งสองรักกันด้วยน้ำใสใจจริง จะช่วยแก้ไขข้อบกพร้องของกันและกันได้อย่างน่าเอ็นดู

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปบี ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปเอ...จะสุขจะทุกข์อยู่ที่ใจของตน ดูง่าย ๆ ต้องทำใจ หากรักกันเล่น ๆ แต่ต้องแต่งงานจริงก็คงมองเห็นแต่ความทุกข์(นะจะบอกให้)

   ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปบี  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปบี...ในใจทั้งสองจะมีแต่เราเพียงเรา คิดถึงซึ่งกันและกัน มีความรักดูดดื่ม จะมีความสุขอย่างหาที่เปรียบมิได้ (น่าอิจฉาซะจริงๆ)

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอบี  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปเอบี...มีกรณีพิพาทเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ควรจะระงับจิตใจบ้าง เก็บปากเก็บคำ อย่าให้อีกฝ่ายเจ็บช้ำน้ำใจ มิฉะนั้นรักจะกลายเป็นพิษนะ จะบอกให้

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปบี  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปโอ...จะมีความรู้สึกซาบซึ้งเมื่อได้อยู่ใกล้ชิดกัน เป็นคู่ที่แลเห็นคุณงามความดีของกันและกัน ความรักสดชื่นมั่นคงและพร้อมจะฝ่าฟันอุปสรรค์ทุกอย่าง

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอบี  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปโอ...ชีวิตสมรสประสบความสำเร็จแน่ แต่สาวต้องเข้มแข็ง และพร้อมเป็นผู้นำครอบครัว เพราะหนุ่มนิสัยขี้เล่น ชอบเย้าแหย่ จนสาวในอ่อนรับรักนั่นเอง

    ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอบี  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปบี...เมื่ออยู่ในความรักหอมหวานยิ่ง เมื่อแต่งงานแล้วมักจะมีปัญหาตามมาโดยเฉพาะในเรื่องของเศรษฐกิจ ถ้าครอบครัวมีอันจะกินก็รอดตัวไป แต่ถ้าหาเช้ากินค่ำ ระวังไว้ก็แล้วกัน

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปบี  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปเอบี...หนุ่มต้องตามจีบสาวในระยะแรก แต่เมื่อตกลงปลกงใจกันแล้ว สาวจะคล้อยตามทุกอย่าง เพราะฉะนั้นหนุ่มอย่าเอาเปรียบสาวนะจะบอกให้

     ฝ่ายชายกรุ๊ปโอ  ฝ่ายหญิงกรุ๊ปเอ...ถ้ารักกันต้องมีความจริงใจ ไม่ปิดบังซ่อนเร้น มีอะไรต้องพูดกัน เป็นคู่รักที่มีความสุขจริงๆ

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปเอบี  ฝ่ายหญิงกรุ๊ปเอ...เป็นคู่ที่เหมาะสมกัน เพราะชายจะเป็นผู้ที่มองการณ์ไกล ในขณะที่หญิงเป็นแม่บ้านแม่เรือนที่ดี

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปโอ  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปบี...คู่นี้ท่าทางจะดี เพราะ มองโลกในแง่ดี หญิงจะมีความรู้สึกอบอุ่นปลอดภัยเมื่ออยู่ใกล้หนุ่มโอ

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปโอ  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปโอ...ทั้งคู่มักจะขัดแย้งกัน ชายควรทำใจกว้าง หญิงก็ควรลดความเจ้าแง่แสนงอน ถ้าตกร่องปล่องชิ้นกัน หญิงจะคอยสนับสนุน ส่งเสริมชายให้ประสบความสำเร็จในชีวิต

     ฝ่ายชายเป็นกรุ๊ปโอ  ฝ่ายหญิงเป็นกรุ๊ปเอบี...ถ้าต้องการให้มีความสุขในชีวิตรัก ควรปรับอารมณ์ให้เย็นลง อย่าเอาแต่ใจตัวเอง

                                                             ลองดูนะคะว่า ใกล้เคียงกับคนรู้ใจแค่ไหน นี่เป็นเพียงการวิเคราะห์โดยอาศัยวิชาจิตวิทยาเข้ามาช่วย อย่าให้ถึงกับยึดมั่นถือมั่นจนต้องเปลี่ยนคนรู้ใจเลยนะคะgypsuy ขอร้อง....ฮา

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
อิตถี วันที่ : 27/02/2007 เวลา : 13.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hansiao
วันหนึ่งมีมากกว่า ๒๔ ชั่วโมง..

อืมมม คล้ายๆ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
fat_kj วันที่ : 26/02/2007 เวลา : 13.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/area
เพราะเรามองท้องฟ้า...ในองศาที่ต่างกัน 

ผม AB ครับ ก็คล้ายๆนะครับ...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

แรมทาง....

ภาพถ่ายแรมทางขณะเดินทาง

View All
<< กุมภาพันธ์ 2007 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28      [ Add to my favorite ] [ X ]