• Notolius
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-04-27
  • จำนวนเรื่อง : 27
  • จำนวนผู้ชม : 58526
  • ส่ง msg :
  • โหวต 698 คน
The Mystery Hand
Je pense ,donc je suis
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/hand
วันอังคาร ที่ 9 ตุลาคม 2550
Posted by Notolius , ผู้อ่าน : 2491 , 12:20:46 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Fantasy Wars เป็นเกมแนว TBs(Turn-based strategy) ที่นำแนวความคิดในเกมวางแผนหรือกลยุทธ์ต่างๆแบบดั้งเดิมมาผนวกเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ในงานกราฟฟิกสามมิติ จนได้รูปแบบในการนำเสนอที่ละเอียดอ่อน ซึ่งจะให้คุณได้มีส่วนร่วมในอภิมหาสงครามครั้งนี้แบบติดขอบเวทีอย่างที่คุณไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อนโลกแห่ง Fantasy wars ประกอบไปด้วยเผ่าพันธุ์หลักๆ 4 ฝ่าย ด้วยกัน ได้แก่ อาณาจักรของมนุษย์ (Human kingdoms) ชนเผ่ายักษ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 กรกฎาคม 2550
Posted by Notolius , ผู้อ่าน : 5219 , 14:31:45 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Comic Catalogue : Marvel Civil War           สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเหล่าฮีโร่ทั้งหลาย คงจะเคยลองคิดกันเล่นๆซินะครับว่า ถ้าเอาฮีโร่ตัวนั้นกับตัวนี้มาสู้กันแล้ว อะไรจะเกิดขึ้น ผลจะเป็นยังไง ใครจะชนะ ใครจะแพ้ จะสู้กันถึงตายมั้ย ฮีโร่จะยังคงเป็นฮีโร่ หรือจะกลายเป็นเช่นเหล่าร้าย บัดนี้ไม่ต้องฝันหวานกันอีกต่อไปครับ เพราะทาง Marvel ได้เขียน Series ตอนพิเศษขึ้นมาชื่อว่า "Civil War" ที่แปลว่า สงครามกลางเมือง ซึ่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม 2550
Posted by Notolius , ผู้อ่าน : 2077 , 13:28:57 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Game Cool! Cool! : Anacapri the DreamRelease-Date.: 07/07            Protection...: -              Disc.Count...: 2 DVD          Game.Type....: Adventure        Language.....: Eng/Itaเรื่องราวของ Anacapri : the Dream เป็นการผสมผสานกันระหว่าง เทพปกรณัมโบราณ วรรณคดี นวนิยาย และการค้นคว้าของฟรอยด์เกี่ยวกับ "ความฝัน" (the Dream) คุณคือ Nico N. ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอารยธรรมโบราณผู้ซึ่งได้รับเชิญไปสู่ "อนาคา....

อ่านต่อ

Posted by Notolius , ผู้อ่าน : 2658 , 13:18:43 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Game Cool! Cool! : Reflexive Arcade - Seek & Find Collection DVDเป็นเกมแนว puzzle ให้เราหาของที่ซ่อนอยู่ในภาพภายในเวลาที่กำหนดของค่าย Reflexive ซึ่งปกติจะดาวน์โหลดตัวทดลองเล่นได้จากเว็บเลยครับ แต่คราวนี้เป็นการรวม 19 เกม ใน 1 แผ่น DVD โดยเฉพาะเกมหาของ เคลียร์ปริศนา ใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ก็ไปหาซื้อมาเล่นกันนะครับรายชื่อเกมAbra Academy Agatha Christie Death on the Nile Big City Adventure San Francisco ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 กรกฎาคม 2550
Posted by Notolius , ผู้อ่าน : 2251 , 13:31:14 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Game Cool! Cool! : Civilization IV Beyond The Sword Civilization IV: Beyond The Sword เป็นภาคเสริม (Expansion pack) ตัวที่2 ของเกม CIV4 ที่จะสร้างแนวทางใหม่ที่ไม่เคยมีปรากฎมาก่อนในตระกูล Civilization ซึ่งส่วนใหญ่ก็ได้แนวคิดมาจากแฟนๆทั้งหลาย ในภาคเสริมนี้จะค่อนข้างเน้นไปที่ช่วงท้ายของเกมซึ่งเป็นยุคหลังจากที่ได้มีการคิดค้นดินปืนไปแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น Beyond the sword ยังเพิ่ม 12 ภารกิจใหม่ 10 อารยธรรม 1....

อ่านต่อ

Posted by Notolius , ผู้อ่าน : 1796 , 12:05:26 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Game Cool! Cool! : El matadorสำนักข่าวอีนิวส์ : El Matador ฟังชื่อตอนแรกนึกว่าไปสู้วัวกระทิง แต่นี่เป็นเกมที่ต่างกับชื่อมาก เพราะตัวเกมนั้นยิงกันกระจุย และหากใครที่เป็นแฟนเกมอย่าง Maxpayne ล่ะก็เกมนี้น่าจะตอบคำถามทั้งหมดให้กับคุณได้เลยทีเดียว ตัวเกมนั้นมาจากทีมงาน Plastic Reality แต่ตัวเกมเท่าที่ดูแล้วไม่พลาสติกเลยมันดูดีมากทีเดียวEl Matador ถูกนำเสนอให้เป็นเกมแนวแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่สาม โดยเรารับบท....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 กรกฎาคม 2550
Posted by Notolius , ผู้อ่าน : 4584 , 20:18:18 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Game Cool! Cool! : Marc Ecko's Getting up      หลายคนเห็นชื่อเกมแล้วคงจะสงสัยกันซินะครับ ว่าตกลงนี่มันเกมอะไรกัน จริงๆแล้วชื่อเกม Getting up มาจากคำเต็มๆว่า "Getting your name up on the wall" แปลกันตรงๆว่า เอาชื่อของคุณขึ้นไปไว้บนกำแพง ถ้าแปลแบบอ้อมๆก็คือ สร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง ซึ่งเกม Getting up : Contents Under Pressure นี้ ก็ให้โอกาสคุณได้ทำทั้ง 2 อย่างไปพร้อมๆกัน ด้วยกันผสมผสานระหว่าง สไตล์การต่....

อ่านต่อ


/4
คุณชอบเกมแนวไหนมากที่สุด
Action adventure (2D and 3D)
2 คน
Fighting
1 คน
Puzzle
5 คน
Sim (Simulation)
2 คน
FPS (First-person shooting)
0 คน
RPG (Role-playing game)
8 คน
RTS (Real-time strategy)
3 คน
TBS (Turn-based strategy)
4 คน
MMO (Massively multiplayer online)
0 คน
Racing
1 คน

  โหวต 26 คน