*/
  • บุรุษแห่งจักรวาล
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tsbdd@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2012-04-24
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 218736
  • จำนวนผู้โหวต : 24
  • ส่ง msg :
  • โหวต 24 คน
วันอาทิตย์ ที่ 19 สิงหาคม 2555
Posted by บุรุษแห่งจักรวาล , ผู้อ่าน : 3064 , 12:26:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

3.เส้นชีวิตเจริญลักษณะ: เส้นชีวิตเรียบร้อยตั้งแต่โคนไปถึงปลายไม่มีเส้นตัดมาก ไม่ีมีเกาะเล็กเกาะน้อยอยู่บนเส้น หรือไม่มีลักษณะคดไปคดมา แต่เส้นชีวิตเส้นนี้ตอนโคนค่อนข้างเล็กเมื่อไปทางตอนปลายเส้นชีวิตค่อยๆ โตขึ้นหรือพองขึ้นเรื่อยๆ ความหมาย: เจ้าของมือนั้นมักจะมีชีวิตอันราบรื่น สุขภาพร่างกายและการเงินดี ไม่ค่อยมีการเจ็บป่วยเกิดขึ้น ปราสาทสมองแจ่มใส่อยู่เสมอ และความเป็นอยู่ก็เจริญขึ้นเรื่อยๆ ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 16 สิงหาคม 2555
Posted by บุรุษแห่งจักรวาล , ผู้อ่าน : 2857 , 20:24:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อคุณได้ล่วงรู้เส้นชีวิตของคุณ? เกี่ยวกับเส้นชีวิต  เส้นชีวิต เป็นเส้นหลักใหญ่และสำคัญในหลักวิชานี้ เปรียบเสมือนคนเราร่างกายเป็นสิ่งสำคัญยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ทั้งนี้ก็เพราะว่าสิ่งอื่นๆ นั้นจะเกิดขึ้นได้ ก็ต้องอาศัยร่างกายมาก่อนทั้งสิ้น เช่น ความคิด (เส้นสมอง) หรือความรัก (เส้นหัวใจ) ตลอดจนเรื่องอื่นใดก็เหมือนกัน (เส้นอื่นๆ) เรื่องนั้นๆ จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคนเรามีชีวิตอยู่แล้วหรือมีร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 6 สิงหาคม 2555
Posted by บุรุษแห่งจักรวาล , ผู้อ่าน : 45255 , 22:10:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 "ว่าด้วยมือ และเส้นลายมือเบื้องต้น"เส้นหลักใหญ่ 27 เส้น   หมายเลข ๑ คือ “เส้นชีวิต”    หมายเลข ๒ คือ “เส้นสมอง”   หมายเลข ๓ คือ “เส้นหัวใจ”      หมายเลข ๔  คือ “เส้นวาสนา”     หมายเลข ๕  คือ “เส้นสำคัญ”     หมายเลข ๖  คือ “เส้นเรื่องคู่”     หมายเลข ๗  คือ “เส้นคุ้มกัน”           หมายเลข ๘  คือ “เส้นกามารมณ์”       หมายเลข ๙  คือ “เส้นอารมณ์”           หมายเลข....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 30 กรกฎาคม 2555
Posted by บุรุษแห่งจักรวาล , ผู้อ่าน : 9320 , 22:20:01 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 รู้่จักเนิน ,โค๊ตชีวิต, ที่ราบ, และช่อง หมายเลข  ๑  คือเนินอารมณ์ หมายเลข ๒  คือเนินร้อนรน หมายเลข ๓  คือเนินสำคัญ หมายเลข ๔ คือเนินเรื่องคู่ หมายเลข ๕ คือเนินญาน หมายเลข ๖ คือเนินพิฆาต หมายเลข ๗ คือเนินลับ หมายเลข ๘ คือเนินรวดเร็ว หมายเลข ๙ คือเนินโรค หมายเลข ๑๐  คือเนินอ่อนโยน หมายเลข ๑ ๑   คือเนินวิปริต หมายเลข ๑๒   คือเนินหลักฐาน หมายเลข ๑๓  คือเนินคร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 กรกฎาคม 2555
Posted by บุรุษแห่งจักรวาล , ผู้อ่าน : 7288 , 21:57:31 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ว่าด้วยโค๊ตชีวิต ที่ราบ และช่อง การแยกฝ่ามือออกเป็นโค๊ตชีวิต, ที่ราบ, และช่อง บนฝ่ามือทุกๆ มือที่เราเอามาแยกออกเป็นเนินต่างๆ แล้วนั้น ยังมีที่ว่างที่ยังไม่รู้จักชื่อและความหมายของเนื้อที่เหล่านั้นอยู่อีกรวม ๕ แห่ง ในหลักวิชาการอ่านโค๊ตวิทยุแห่งจักรวาลนั้นได้แยกสถานที่ทั้ง ๕ แห่งนี้ออกเป็น ๕ อย่างต่อไป อีกดังนี้หมายเลข  ๑   คือเนื้อที่ระหว่างเส้นชีวิตกับเส้นสมองต่อกัน ในเนื้อที่  บ....

อ่านต่อ


/6