• สัปเหร่อใบไม้ร่วง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : robzombie996@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-02-20
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 10959
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
บันทึกประจำวันของข้าพเจ้า
ไม่ใช้บันทึกเรื่องราวที่น่าจดจำในแต่ละวัน แต่มันคือบันทึกสิ่งที่อยากบันทึกในแต่ละวัน ในทัศนะของข้าพเจ้า
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/hannya
วันอังคาร ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by สัปเหร่อใบไม้ร่วง , ผู้อ่าน : 449 , 23:20:36 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเรียนภาษาอังกฤษครั้งที่ ๓ วันนี้เรียนถึง Present continuous ก่อนอื่นต้องชื่นชมครูฟ้าที่สามารถ สั่งสอนควายเรียกพี่อย่างเราให้สามารถอ่านออกเขียนได้ถึงขนาดนี้ เพราเห็นหน้าตาเหมือนมีความรู้งี้นะ ภาษาอังกฤษถ้าให้จัดลำดับตัวเองนี่ ขั้นเหี้ยอ่ะครับ วันนี้นอกจากเข้าในถึงเคล็ดวิชาการใช้ Present Con แล้ว ยังได้เพื่อนเป็นชาวฝรั่งเศสอีกคน นั่นก็ไม่ใช่ใคร เขาคือแฟนคุณฟ้านั่นแหละ Yannik งานนี้จะเรียกว่าดนตรีนำพ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by สัปเหร่อใบไม้ร่วง , ผู้อ่าน : 1806 , 23:32:28 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ชีวิตนี้ผมมีสมุดมากมายหลายเล่มครับ บางเล่มซื้อมาใช้ไปไม่กี่หน้าแล้วเก็บก็มี บางเล่มซื้อมาใช้จนไม่มีกระดาษจะจดต่อได้อีกก็ยังเพียรพยายามไปหากระดาษมาใส่เพิ่มจนพองก็เคยมาแล้ว ทั้งนี้ล้วนขึ้นอยู่กับความสะดวกในการจดและความชอบส่วนตัวล้วนๆ แต่ที่เขียนมาทั้งหมด ก็ยังไม่มีสมุดเล่มไหนที่จะสนองลักษณะการใช้งานและความชอบขอลผมได้เลย จะว่าไปสเป็กสมุดที่ผมอยากได้มีดังนี้๑ ขาดยาก ทนมือทนตีน๒ ผมเป็นคนรักษากระดาษมาก ฉะ....

อ่านต่อ

Posted by สัปเหร่อใบไม้ร่วง , ผู้อ่าน : 1592 , 00:05:19 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นั่งดูวู๊ดดี้แล้วคันมือเหี้ยๆ จนอดรนทนไม่หวต้องเขียนถึงจริงๆ เกริ่นมีสาวดุ้นที่ชื่อ นก ยลดาออกมาประกาศกร้าวว่า กูไม่ใช่ตุ๊ดแต่กูคือผู้หญิงข้ามเพศโว้ย เท่านั้นแหละวงการตุ๊ดกระเทยถึงกับปั่นป่วน ตอนแรกนึกว่าจะปั่นป่วนไปในทางที่เห็นด้วย แต่ขอโทษที ปรากฏว่ามันกลับตรงกันข้ามนี่ล่ะซี่ เข้าเรื่องฟังนก ยลดาที่ดูจากรูปลักษณ์นี่ยอมรับเลยว่า She สวย เซ็ก และดูเป็นหญิงมากๆ จากประวัติเหมือน She จะตั้งใจศึกษาเล่าเร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by สัปเหร่อใบไม้ร่วง , ผู้อ่าน : 708 , 22:55:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีคนเคยบอกว่า หากช่วงที่เราเครียด การคลายเครียดที่ง่ายที่สุดและได้ผลนั่นคือ ไปดูในสิ่งที่เราชอบ และคนๆ นั้นก็คือกูเองนี่แหละ ๕๕๕๕๕ ความตั้งใจเดิมที่จะสอยคือ Grado SR๘๐i เหตุไม่ลึกซึ้งอะไรมากมานแค่ ๒ ประเด็น๑ มันคือหูระดับพระกาฬ โคตรทน และตัวเดียวจบไม่ต้องไปแสวงหาอะไรอีกแล้วในโลกนี้๒ ราคาแพงแต่พอรับได้ หากตั้งใจเก็บเงินจริงๆ นั่นคือ ๔XXX แต่คราวนี้ดันมีหูในอุดมคติโผล่มาอีกนั่นคือ AKG K๑๘๑ ที่เกิดมาเพื....

อ่านต่อ


/1