*/
  • hanzen
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-10-09
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 33850
  • จำนวนผู้โหวต : 17
  • ส่ง msg :
  • โหวต 17 คน
<< ตุลาคม 2021 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 18 มิถุนายน 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 1293 , 10:05:31 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พอดีเพิ่งได้ FW mail มาจากเพื่อน(หรือใครซักคนนี่แหละ) เป็นการ์ตูน น่ารักๆดี เลยเอามาแป๊ะไว้ในนี้ก่อนจะลบเมล์ (เดี๋ยวไม่มีทีไว้เก็บรูป FW อย่างอื่น ^^) หัวข้อของ FW mail คือ "ชีวิตเด็ก Office (โดนใจจริงๆ)"  จริงๆอยากจะบอกว่า ไม่ใช่แค่เด็ก Office หรอกที่เป็นแบบนี้ พวกแก่ใน Office อย่างผมก็เป็นเหมือนก้านนนนนนนน.... วันนี้อาจงดด่านักการเมืองซักวัน (แต่เผลอไปดูประชุมสภาหน่อยนึงแล้ว อาจมีหน่อยๆ)  สำหรับเรื....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 มิถุนายน 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 1133 , 10:11:59 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าวที่พูดถึงก็คือข่าวจากเรื่องที่ "ไม่อยากให้อ่านผ่านๆไปกลายเป็นแค่ข่าวเล็กๆ" ในเรื่องที่แล้ว..... ในข่าวนั้นพูดถึงผู้ชุมนุมคนนึงที่ขับรถพุ่งชนตำรวจที่ช่อง NBT เอามารีรันหลายรอบมากเพื่อแสดงให้เห็นว่าพี่น้องเรานั้นโหดเหี้ยมอย่างไร แต่ไม่ได้เอามุมที่พวกเราโดนตำรวจไล่ยิง ไล่ฆ่ามาฉายซ้ำวนไปวนมาให้ชาวบ้านดูกันมั่งเลย   วันนั้นรายการฟรีทีวีทั่วไปทำได้ระยำมาก แทนที่จะมาสนใจการชุมนุมว่าประชาชนโดนทำร้ายอะไรบ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 10 มิถุนายน 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 1508 , 12:41:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พี่น้องคิดเหมือนกันมั๊ยว่าพาดหัวข่าวแบบนนี้มันแหม่งๆยังไงพิกล  เสื้อเหลืองรับบันดาลโทสะ ปฏิเสธเจตนาฆ่าตำรวจ!  จากลิ้งค์ข่าว http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9520000064365    คือให้อารมณ์แบบว่าเหมือนเรียกพวกเสื้อเหลือง-เสื้อแดงยังไงๆไม่รู้ ผมไม่อยากให้เอาเราไปเปรียบกับพวกเสื้อแดงที่ไม่มีอุดมการณ์และทำเพื่อทักษิณอย่างเดียว...  วันนี้เปิดเว็บ ผจก. ดูตามปกติ ประกอบกับฟังเจ๊ปองอ่านข่าวอ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 8 มิถุนายน 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 1061 , 21:43:01 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พอดีว่าได้ FW mail มาเรื่อง "เหตุผลที่ไม่อยากไปบ้านคนรวย" มา เลยเอามาให้อ่านกันเล่นๆแก้กลุ้มกับ "รัฐบาลเมล์นรกหมวยยกซด" น่ะครับ อ่านเอาขำๆนะครับ แต่จะลอกมาอย่างเดียวก็กระไร ขอแจมด้วยวงเล็บหน่อยนึงละกันนะครับ หมายเหตุ: เหตุการณ์นี้เป็นเหตุการณ์ที่มิได้สร้างจากเรื่องจริง บุคคลและตัวละครต่างๆที่ปรากฏอยู่ในเรื่องนี้ล้วนสมมติขึ้นทั้งสิ้น (จะเขียนทำไมเนี่ย) เพื่อน : นายจะดื่มอะไร น้ำผลไม้ โซดา ชา โกโก้ ช็อ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิถุนายน 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 984 , 10:47:41 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ตื่นมาอย่างงัวเงียประมาณเก้าโมงกว่า เลยลองเปิดทีวีหาอะไรดูซะหน่อย หมุนไปหมุนมา(คนสมัยนี้จะรู้มั๊ยว่าแต่ก่อนเขาให้ระบบหมุนในการเปลี่ยนช่องน่ะ) ไปเจอรายการ เชื่อมั่นประเทศไทยกับนายกฯอภิสิทธิ์เข้า แต่พิธีกรรับเชิญที่มาสัมภาษณ์นี่น่ะสิ หน้าคุ้นๆ.... เอ๊ นี่มันน้องสโรชา นี่นา  ว่าแล้วก็ต้องขอหยุดดูซะหน่อย ก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแต่แปลกใจนิดๆว่า เขาเชิญเราไปสัมภาษณ์ด้วยเหมือนกันแฮะ สงสัยนายกฯเราคงเป็นแฟ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 พฤษภาคม 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 636 , 23:40:45 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันก่อนตอนกำลังไปงานพันธมิตรครบรอบ 1 ปีที่ มธ.ศูนย์รังสิต ก็มีโทรศัพท์ดังขึ้นพร้อมกับฝนที่กำลังเทลงมาห่าใหญ่ เป็นการแจ้งข่าวเรื่องของ "กบ" จากไอ้เหน่งเพื่อนที่โคราช "กบไปแล้วว่ะ กบไปดีแล้ว" คือคำแรกที่ไอ้เหน่งพูดหลังจากที่ผมรับโทรศัพท์  การจากไปของกบนั้นมาเร็วกว่าที่คาดกันไว้ เพราะเพิ่งจะกลับมาจากไปเยี่ยมเมื่อสองวันที่แล้วเอง วันที่ไปเยี่ยมนั้นผมไม่ได้แม้แต่จะมองหน้ากบให้ชัด ได้แต่มองหน้าเธอจากข....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 พฤษภาคม 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 1727 , 23:13:07 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้มาโคราชอีกครั้ง (ครั้งที่ 3 ในรอบสองสัปดาห์) เพราะเพื่อนโทรมาบอกว่า เพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมป่วยเป็นมะเร็งขั้นสุดท้ายแล้ว เลยในกันมาเยี่ยมกันเป็นกลุ่มๆ จริงๆกะว่าจะไปดูพี่ตั้วซ้อมสำหรับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในวันครบรอบหนื่งปีพันธมิตรจันทร์นี้ (เพราะบอกน้องโยแล้วว่าจะไปเผื่อช่วยทำอะไรได้บ้าง แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ไปซะที รู้สึกละอายเล็กๆที่เขียนบทความเชิญชวนไว้ว่าให้ไปช่วยพี่ตั้วกัน แต่ตัวเองกลับไม่ได้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 พฤษภาคม 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 1055 , 21:59:58 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้เห็นชื่อเอ็มน้องสาวคนนึงใน MSN เลยทำให้อดเขียนถึงไม่ได้ ชื่อเอ็มนั้นขึ้นต้นเป็นมะลิซ้อนพอแตกใบอ่อนเป็น... " ตอนนี้งานครบรอบ 1 ปี PAD ยังต้องการนักแสดงอีกนะ ใครว่างไปช่วย ๆ กันหน่อย " อ่านแล้วรู้สึกว่าเอ....ทำไมมันถึงเป็นอย่างงี้ไปได้หว่า ไหนว่าพันธมิตรทั้งผองเป็นพี่น้องกันไง แล้วทำไมตอนนี้คนที่จะไปช่วยงานถึงมีน้อยจัง ถ้าเราไม่ไปช่วยกันมันจะดีเร้อ..... :>  เกือบจะหนึ่งปีพอดิบพอดี กับการชุมนุมของ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 พฤษภาคม 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 1518 , 21:16:00 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเช้าฟังเจ๊ปอง แกบอกว่า คุณขลุ่ยมรณะ ทำ มาร์คแร็พ - Mark Rap (Abhisit Rap)  ออกมาแล้ว เลยลองไปหามาดูเผื่อพี่น้องคนไหนยังไม่ได้ดูกัน  เจ๊ปองมีงอนนิดๆ คุณขลุ่ยแผลงฤทธิ์เอานายกหน้าหล่อของแกมาเล่นซะได้ และใครหลายคนได้ดูคงเคืองเหมือนกัน โดยเฉพาะแม่ยกของนายอภิสิทธิ์นายกรัฐมนตรีท่านนี้ (ต้องเรียกแบบนี้ เวลาเสื้อแดงได้ยินมันจะได้ดิ้นเร่าๆ)   แต่เชื่อว่าถ้าพี่มาร์คได้ดูคงไม่โกรธหรอกม้าง ถึงแม้ในคลิปจะจับ"....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 เมษายน 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 1349 , 16:10:39 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พอดีไปเดินผ่านโต๊ะน้องคนนึงในออฟฟิส เห็นกำลังดูคลิปนี้อยู่พอดี เขาบอกว่า "อันนี้คลิปฉบับยาวพี่ เอามั๊ย....?"   โอ้วว์... อย่างงี้จะพลาดได้ไง เอามาเสริมเรื่องที่แล้ว "กรณีเหตุการณ์จิกหัวสาว(?)เสื้อแดง" พอดีเลย แถมคลิปนี้ยังมี Subtitle ฮาๆเพิ่มอีกซะด้วย ขอขอบคุณเจ้าของคลิป และทุกท่านที่เอามาเผยแพร่ครับ   ก่อนที่จะมาดูการปล่อยควายฝูงใหญ่ (หนักกว่าปล่อยไก่ เพราะปล่อยไก่ยังแค่อาย แต่นี่ทั้งอาย ทั้งโง่ยกกำ....

อ่านต่อ

Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 2327 , 09:02:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากวันที่มีเหตุการณ์ก่อจราจลโดยบุคคลสวมเสื้อแดง  ภาพการจิกหัวสาว(มันสาวตรงไหนวะ?)เสื้อแดงโดยคนๆนึงแต่งกายคล้ายทหารก็ได้ถูกแพร่สะพัดออกไปบนโลกเครือข่ายใยแมงมุม จนพวกนักรบไซเบอร์(มันคิดว่าชื่อมันเท่ห์ตายล่ะ) ออกมาประนามแถมยังหาได้อีกแน่ะว่าคนที่จิกหัวนั้นชื่ออะไร จนสส.พรรคเพื่อทุยเอาไปพูดในสภา ว่าเขาเป็นทหาร สุดท้ายกลายเป็นทุยซะเองโดยรองนายกฝ่ายความมั่นคง สุเทพ เทือกสุบรรณ(เรียกเต็มๆให้เสื้อแดงมันเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 616 , 15:18:02 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เฮ้อ... ช่วงนี้เบื่อข่าวมากๆ โดยเฉพาะข่าวเรื่องเสนอแก้กฏหมาย หรือนิรโทษกรรม จากไอ้พวกทั้งพรรคร่วม พรรคไม่ร่วมต่างๆ ตอนเขาลุยกันไม่รู้ไปมุดหัวกันอยู่ที่ไหน แถมวันนี้มีประชุมสภาฯอีก ฟังแล้วสว.บางคนพูดน้ำท่วมทุ่งฟังจนจบยังสรุปอะไรไม่ได้เลย(รู้สึกจะเป็นสว.จากอุทัยฯหรือไงนี่แหละ)     วันนี้ก็เลยมาหากินกับ FWmail อีกซักทีท่าจะดีกว่า ไม่รู้จะด่าใคร เบื่อไปหมด     ว่าแล้วก็อ่านกันเลยละกันครับ     Pinocchio, ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 เมษายน 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 917 , 07:32:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พอดีได้รับคลิปนี่จากน้องหวานพันธมิตรใน hi5 เห็นว่าดูแล้วฮาดีเผื่อใครไม่เคยเห็น เลยเอาให้ดูกันครับ  ใครไม่เคยรู้จักไอ้แม้วหรือไม่เคยรู้ว่ามันเคยทำเลวอะไรไว้บ้างเผลอๆจะหลงชอบมัน หรือสงสารมันนะครับเนี่ย  แต่สำหรับผมยังไงก็เกลียดมันาครับ ไม่รู้จะบรรยายอะไร รู้แต่ว่าฮาดี ขอชมคนทำคลิปนะครับ ในชื่อของคลิปในyoutube ชื่อว่า แม้งแร็พ แต่ผมว่ามันออกแนวลำซิ่งมากกว่าน้า.... เป็นการรวมเอาอาการติด กึกๆกั๊กๆ... งึกๆ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 19 เมษายน 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 3315 , 00:00:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พอดีได้ FWmail มาจากน้องที่รู้จักกัน เห็นว่าน่ารักดี ไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำนะครับ แต่ก็ขอขอบคุณ และขออนุญาตินำมาเผยแพร่ให้พี่น้องพันธมิตรได้ดูกัน ณ ที่นี้ก็แล้วกันนะครับ (เข้าใจว่าทำขนาดนี้แล้วคงไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียวหรอกนะครับ)  (หากินง่ายอีกแล้วงานนี้) เชิญสดับรับชมกันได้เลยครับ ถ้าซ้ำกับของใครก็ขอโทษด้วยนะครับ               ว่าแต่ว่า กรุ๊ปโอ ในตอนสอง มันแม๊นแม่นนะเนี่ย.. ^^  ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 เมษายน 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 1785 , 10:01:03 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดูข่าวมาทั้งวันเกี่ยวกับการสลายการชุมนุมของพวกเสื้อแดง ใจจริงก็สงสารคนที่มาด้วยใจ พวกที่อยู่ข้างในม๊อบนั้นรับข่าวสารแค่ข้างเดียว  บางคนอาจเหมือนพันธมิตรแต่ผิดที่เปิด D-Station อย่างเดียวทั้งวัน รับเอาเรื่องจับแพะชนแกะ เรื่องที่พูดมีความจริงซักหน่อยแล้วใส่ใข่ให้ดูเป็นเรื่องสนุก พร้อมทั้งสอดแทรกแนวคิดปรัชญาชีวิตห่วยๆที่ว่าต้องนำทักษิณกลับมาประเทศไทยถึงจะอยู่รอด ทั้งๆที่ความผิดทุกอย่างของทักษิณกระจ่างแจ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 เมษายน 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 923 , 15:49:37 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เช้านี้นั่งดูข่าวเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาจนรีโมทจะพังแล้ว ลุ้นกันตั้งแต่เช้าเพราะท่าทีทหารจะเข้าสลายการชุมนุมอย่างแน่นอน  สัญญาน DTV ก็ถูกตัด(จริงๆควรตัดไปตั้งนานแล้ว) มีแต่เว็บบางเว็บที่สามารถติดตามการชุมนุมของเสื้อแดงได้  แต่ก็มาแต่เสียงเท่านั้น ฟังไปฟังมาก็ได้ยินเสียงไอ้เหวงออกมาพล่าม น่ารำคาญสุดๆ (แต่ก็ยังฟัง) เหวงประกาศว่าเราจะยุติการชุมนุมที่นี่ แต่ว่าเราไม่ยอมแพ้ แต่เราจะสลายการชุมนุมไปก่อน แล้วพอเร....

อ่านต่อ

Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 1796 , 09:10:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อกี้ดูรายการ "จับตาประเด็นร้อน" ของเจ๊ปอง กะน้องเก๋  ก่อนจบรายการแกบอกว่า ตอนนี้มีคลิป "ทักษิณหลุด เสื้อแดงต่อคิวรับ 500 บาท"  เลยพยายามไปเสาะหาใน Youtube พอเจอปุ๊ปก็รีบส่งให้เจ๊(ที่ไม่มีเชื่อจีน) ทันที ปรากฏแกบอกว่า  "โธ่... ดุทั้งวันเลย ไอ้คลิปนี้ง่ะ ไปที่ไหนๆๆๆๆ ก็เจอ แม้แต่ในบล็อกพี่ก็มีมาเม้นท์ ท่านแคทมาใส่คลิปนี้ไว้ในเม้นท์เลย http://mblog.manager.co.th/pijika/th-57661/"     โธ่เจ๊... แล้วก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 1222 , 11:28:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เกือบจะสดๆร้อนๆจากหน้า Chat แต่ก็ขอเอามาลงไว้ตรงนี้ซักนิด  เพราะว่ากลัวไม่ทันสถานการณ์ เดี๋ยวจะหาว่าคุยแต่กะพวก นปก ไม่ได้คุยกับ พันธมิตรฯ เลย พอดีเป็นน้องที่ออฟฟิสทักทายมาเพราะเห็นชือหัวเอ็มผมแล้วคงทนไม่ได้ต้องเข้ามาแหย่ซะหน่อย  แล้วตบท้ายด้วย ไอ้น้องนรกของผมคนเดิม แม่งก็คงเห็นชื่อเอ็มผมแล้วคงทนไม่ได้เหมือนกันดันมาทักกันซะนี่ แต่ขอยกไว้เป็นเรื่องหน้าละกัน  เอาล่ะมาเริ่มกันเลยดีกว่า เพื่อป้องกันการงง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 เมษายน 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 845 , 07:44:10 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จาก Mblog โดยบล็อกเกอร์ Pijika ฤาจะเป็นวัน Only the Lonely อำลา ASTV?…อำลาพี่น้องพันธมิตร... และแฟนานุแฟน(ขับ) ผู้อดหลับอดตาชมหลังจากข่าวลือว่าจะมีการปรับผังรายการ Happy ASTV3 กระหึ่มมาเป็นพัก ว่าจะเหลือรายการเดิมแค่ 5 รายการ หนึ่งในนั้นมี Only ติดโผอยู่ด้วย จากนั้นเราได้รับคำตอบว่า ASTV3 จะปรับเป็นช่องบันเทิ้งงง... บันเทิง และยกเลิกรายการทั้งหมด เปลี่ยนเป็นรายการบันเทิงเราจะทำรายการสดไปถึง 31 มีนาคม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 มีนาคม 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 520 , 14:27:42 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน
ขออภัยครับ
Entry นี้โดนแบนครับ
วันศุกร์ ที่ 20 มีนาคม 2552
Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 1644 , 18:03:28 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีคนยุให้มาเขียนที่นี่มั่ง ไหนๆก็ไหนๆ ลองดูซักเรื่องก่อนก็แล้วกันงั้น....ไม่รู้ว่าวันนี้มีอภิปราย แต่พอดีเปิดข่าว manager online ดูเห็นข่าวว่าเริ่มฉะกันแล้ว เลยเปิดดูซะหน่อยที่ http://www.me.in.th เปิดมาก็เจอสิ่งที่เปรียบได้กับ กาก+สวะ+อุจจาระ ในสภาเลย นั่นก็คือ ไอ้ตัวที่บอกว่า "ผมพร้อมจะเป็นนายก แต่ไม่พร้อมเป็นหัวหน้าพรรคฝ่ายค้าน"   วันนี้สงสัยจะซวยทั้งวันล่ะวันนี้ผม ** ตอนนี้ไอ้รับเกียรติ(เกลียด?)จ....

อ่านต่อ

Posted by hanzen , ผู้อ่าน : 544 , 18:01:57 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีน้องเขาบอกให้ลองมาเขียนที่นี่มั่ง ผมไม่ค่อยได้เข้ามาอ่านใน Oknation.net  บ่อยนักครับ แต่เดี๋ยวต่อไปจะแวะเวียนเข้ามาเรื่อยๆก็แล้วกันนะครับ   แต่จริงๆไม่ค่อยกล้ามาโพสต์ที่นี่เท่าไหร่เพราะส่วนมากที่ผมเขียนมันออกแนวฮาร์ดคอร์ไปซักหน่อย ไม่รู้จะผ่านเซ็นเซ่อร์หรือปล่าวนะครับ แต่ยังไงก็เดี๋ยวลองดูก่อนละกันครับสวัสดีพี่น้อง Oknation  ทุกคนครับ....

อ่านต่อ


/1