*/
  • Happyiskey
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : happyjessie704@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 25
  • จำนวนผู้ชม : 12256
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 183 , 14:06:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การไปวัดทำบุญฟังเทศน์ ฟังธรรม ปล่อยนกปล่อยปลา ไม่เพียงแต่ทำจิตใจเราให้สงบแล้ว ยังช่วยให้เรารู้สุกดี ซาบซึ้งในบุญที่ได้ทำลงไป เกิดการปลื้มปิติ การทำบุญก็คือการให้ ให้ด้วยใจที่บริสุทธิ์ นอกจากการทำบุญแล้ว นอกบริเวณแทบทุกวัด ยังมีการขายล็อตเตอรี่ที่พร้อมเสริ์ฟให้กับผู้ที่ชอบความเสี่ยงในตัวเลขเป็นอย่างมาก ใครโชคดีก็จะได้รางวัล ถูกรางวัลรับเงินกันไป แต่ถ้าใครที่ชอบในเรื่องคำทำนาย เสี่ยงทาย บอกกล่าวเรื่อ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 ตุลาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 153 , 15:06:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในเวลาที่ชีวิตคนเราต้องเผชิญกับความทุกข์ใจและความเศร้า รวมไปถึงปัญหาต่างๆในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องชีวิตความรักครอบครัว ที่หาทางออกไม่ได้ ความรู้สึกคับข้องหมองใจ ความรู้สึกไม่มีใครต้องการ ไม่เป็นที่รัก ทำให้เราเหมือนรู้สึกโดดเดี่ยวไร้ค่า จะมองไปทางไหนก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไรดีขึ้น ซึ่งอาการแบบนี้อาจส่งผลให้เราเป็นโรคซึมเศร้าได้ การได้รับกำลังใจและคำแนะนำที่มีประโยชน์จึงเป็นสิ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 สิงหาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 193 , 16:41:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อนึกถึงวันจันทร์ที่จะต้องตื่นไปทำงาน เข้าออฟฟิศ หลายๆคนคงรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่มีแรงกระตุ้นที่อยากจะลุกจากเตียงไปทำงาน ความกระฉับกระเฉงหายไป ปัญหานี้เกิดขึ้นจากอะไร และทำไมวันจันทร์ถึงเป็นวันที่เรารู้สึกว่า ไม่อยากจะไปทำงานเลย จากบทความของเว็บไซต์ sirichaiwatt ระบุเกี่ยวกับเบื่อวันจันทร์! เป็นสัญญาณที่ไม่ดี เพราะคนทำงานในสถานะที่เรียกว่า มนุษย์เงินเดือนมักจะเบื่อวันจันทร์ บนเหตุผลทั่วๆ ไป ก็เพราะ....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 147 , 16:39:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ปัญหาของการตกแต่งบ้านคือ เราหาสไตล์ที่เข้ากับเราไม่ได้สักที แล้วแต่ละห้องก็มีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกัน จะทำยังไงให้สไตล์ทั้งบ้านนั้นมีความลงตัว เข้ากันได้ทั้งบ้านและไม่น่าเบื่อ ไอเดียในการแต่งบ้านนั้นก็มีมากมายที่เราสามารถนำมาใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอ เครื่องใช้ไฟฟ้า ต้นไม้ และวอลเปเปอร์ ของเก่าที่เราสามารถไปเดินเลือกซื้อได้ที่ตลาดขายของเก่า และของตกแต่งบ้านที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ ที่ช่วย....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 กรกฎาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 305 , 14:49:12 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

การเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นที่ใดในโลกนี้ แม้กระทั่งในประเทศไทย ถือว่าได้ประสบการณ์และเปิดมุมมองให้เราได้ทุกครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการชาร์จพลังชีวิตให้พร้อมที่จะกลับมาทำงานด้วยความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ที่ต่อยอดให้งานนั้นๆประสบความสำเร็จได้ การได้พบเพื่อนใหม่ระหว่างเดินทางท่องเที่ยวก็สร้างมิตรภาพดีๆได้เช่นกัน การได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต่างบ้านต่างเมืองเพื่อศึกษาและเรียนรู้วัฒนธรรม....

อ่านต่อ


/5