*/
  • Happyiskey
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : happyjessie704@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 6524
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
วันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม 2562
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 144 , 17:27:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเริ่มทำธุรกรรมทางด้านอสังหาริมทรัยพ์ซื้อขายบ้านและที่ดินหรือจะเป็นคอนโดต่างๆนั้น ควรเริ่มจากการศึกษาตลาดต่างๆ อีกทั้งยังความต้องการของผู้สนใจด้วยว่า แนวโน้มการซื้อขายจะเป็นเช่นไร ทำเลต่างๆนั้นเหมาะสมหรือไม่ เพราะถ้าทำเลไม่ดี ราคาที่จะได้อาจจะไม่คุ้มตามมาแถมยังสร้างความไม่ประทับใจภายหลังแก่ลูกค้าอีกด้วย การมีที่ปรึกษาหรือนายหน้าเอเจ้นที่ดีนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็น เพราะจะได้ช่วยสกรีนข้อมูลที่จำเป็นต่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 พฤษภาคม 2562
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 129 , 03:58:19 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงและความสวยความงามนั้นมาคู่กันตลอด ยิ่งในสมัยนี้ที่การแพทย์มีการพัฒนาด้วยนวัตกรรมต่างๆที่ยิ่งทำให้สามารถสร้างความสวยงามได้อย่างรวดเร็วและมีผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผู้หญิงเกือบร้อยทั้งร้อยอยากจะมีความสวยงามที่สมบูรณ์แบบ และในยุคที่ความสวยความงามไม่ได้จำกัดแค่เพียงเพศ เพราะมีผู้ชายไม่น้อยที่ชอบใช้บริการด้านความสวยความงามด้วยแพทย์เช่นกัน เพราะได้ผลเร็วและปลอดภัย เนื่องจากเป็นสถาน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 30 เมษายน 2562
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 112 , 16:22:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  การเข้าถึงข่าวสารต่างๆและการประชาสัมพันธ์ในศตวรรษที่ 21 นี้ ทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลกใบนี้ เพราะข่าวสารและสื่อต่างๆก็มีแพลตฟอร์มดิจิตอลที่มีผู้คนติดตามจำนวนเริ่มตั้งแต่หลายพันคนจนถึงหลายล้านคน การทำพีอาร์ประชาสัมพันธ์ในปัจจุบันนี้ จึงเล็งไปที่การสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์และดิจิตอลเป็นหลัก เพราะสื่อสิ่งพิมพ์นิตยสารและหนังสือพิมพ์ได้ทยอยปิดตัวลง และเปลี....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 มีนาคม 2562
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 260 , 18:22:50 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อพูดถึงจังหวัดที่เต็มไปด้วยมรดกโลกและประวัติศาสตร์ชาติไทยมาแต่สมัยก่อน แน่นอนว่าเราจะต้องนึกถึงจังหวัดสุโขทัย เพราะในสมัยก่อนนั้นอาณาจักรสุโขทัยคืออาณาจักรที่รุ่งเรืองเป็นอย่างมาก มีพ่อขุนรามคำแหงมหาราชที่เป็นดั่งผู้ประดิษฐ์อักษรไทยให้เราลูกหลานได้มีภาษาที่เป็นเอกลักษณ์มีใช้กันจนถึงปัจจุบัน คำว่า "สุโขทัย" มาจากสองคำ คือ "สุข+อุทัยหมายความว่า "รุ่งอรุณแห่งความสุข" รอยอดีตแห่งความรุ่งเรือง เห็น....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 167 , 18:17:47 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อนึกนึกการท่องเที่ยวธรรมชาติแนวผจญภัยหรือแนวประวัติศาสตร์ แน่นอนว่าจังหวัดกาญจนบุรีคือจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวจะต้องแวะหยุดพัก เพราะนอกจากจะมีธรรมชาติแม่น้ำที่สวยงามแล้ว ยังมีสถานที่ทางประวัติศาสตร์ทางสงครามให้ได้เรียนรู้อีกด้วย และเราจะได้ดื่มด่ำทั้งบรรยากาศจากธรรมชาติรวมถึงเรียนรูเกร็ดประวัติศาสตร์ แม่น้ำแควใหญ่และแควน้อยที่ไหลผ่านจังหวัดกาญจนบุรีทำให้เกิดสถานที่ที่เหมาะแก่การล่องแพ ตก....

อ่านต่อ


/2