*/
  • Happyiskey
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : happyjessie704@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 9476
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 12 มีนาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 224 , 17:47:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

มีคำกล่าวว่า อาหารไทยนั้นเปรียบได้กับอาหารทิพย์และเป็นดั่งครัวของโลก เพราะด้วยทั้งวัตถุดิบและรสชาติอาหารที่มีหลากหลายและไม่เป็นสองรองใครใครในโลก ทำให้อาหารไทยหลายชนิดนั้นถูกปากถูกใจของคนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นต้มยำกุ้ง ต้มข่าไก่ หรือจะเป็นแกงเขียวหวาน ไม่ใช่แค่เพียงอาหารคาวเท่านั้นที่เป็นที่นิยม แต่ยังรวมไปถึงขนมหวานต่างๆอีกด้วย เช่น ข้าวเหนียวมะม่วง ซึ่งมีความหวานและหอมกะทิ ทำให้ยากที่จะปฏิเสธ จะต้อง....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 168 , 17:46:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เมื่อดูปฏิทินวันหยุดงานที่มีวันหยุดติดต่อกันหลายวัน เราก็จะวางแผนไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ซึ่งก็แล้วแต่แผนที่ได้วางไว้รวมไปถึงบัดเจ็ทที่มีของแต่ละคน การวางแผนนั้นก็จะเริ่มต้นด้วยการจองที่พักจองตั๋วเครื่องบินหากเราต้องเดินทางด้วยเครื่องบิน ซึ่งความสะดวกสบายนั้นทำให้เราสามารถเลือกจองผ่านแอพคลิเคชั่นต่างๆที่สามารถจองได้ทั้งหมด ครอบคลุมทุกอย่างท....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 13 มกราคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 262 , 16:38:29 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความใฝ่ฝันของทุกคนคือ การมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและการมีหน้าตาที่หล่อ สวย รูปร่างสมส่วนได้รูป ผิวพรรณกระจ่างใสเรียบเนียน แต่แน่นอนว่าเราไม่สามารถเลือกเกิดได้ เราไม่สามารถเลือกได้ว่าจะมีหน้าตาและรูปร่างอย่างไร เพราะส่วนนี้นั้นเกิดจากพันธุกรรมจากทั้งพ่อและแม่ อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีทางการแพทย์ ด้านการศัลยกรรม นั้นสามารถทำให้เราได้เลือกที่จะสวยและมีรูปร่างในแบบที่เราอยากเป็นได้ ในยุคดิจิทัลที่ความสวย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2562
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 463 , 16:49:37 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากเราคิดถึงสิ่งของที่เป็นมือสอง หรือสินค้าทีมีคำว่ามือสองมาต่อท้าย เราก็จะมีทัศนคติต่อสิ่งนั้นว่า ต้องเป็นของไม่ดี ผ่านการใช้งานมาอย่างหนัก และไม่มีคุณภาพพอ ซึ่งทัศนคติเหล่านั้นไม่ถูกต้อง เพราะสินค้ามือสองนั้นได้รับการดูแลตรวจสอบคุณภาพต่างๆมาอย่างดีก่อนนำมาขายให้กับลูกค้าในราคาที่สมเหตุสมผล ยกตัวอย่างเช่น กระเป๋าหนังแบรนด์ดังระดับโลก ที่หลายๆคนสนใจจับจองเป็นเจ้าของในสินค้ามือสองแม้ว่าจะผ่านการใช้ง....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 324 , 16:30:11 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

การนอนหลับพักผ่อนที่ดีนั้นควรจะใช้เวลาประมาณ 6-8 ชั่วโมง ซึ่งก็แล้วแต่ช่วงวัยและอายุด้วย หากเราได้นอนหลับเพียงพอ การนอนของเรามีคุณภาพ หลับไปลึกและยาวนาน จะส่งผลให้เราตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่น พร้อมที่จะทำกิจกรรมในวันนั้นได้อย่างเต็มที่ การนอนหลับที่เพียงพอส่งผลต่อทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต อาการนอนไม่หลับที่เกิดขึ้นนั้น อาจเป็นสัญญานที่เตือนให้เราทราบได้ว่าร่างกายเราอาจเกิดอาการผิดปกติใดๆได้ การเลือกผลิ....

อ่านต่อ


/4