*/
  • Happyiskey
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : happyjessie704@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 49
  • จำนวนผู้ชม : 19370
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน 2564
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 116 , 16:45:51 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด ประโยคนี้เราอาจจะได้ยินมาโดนตลอด และยังไม่ค่อยเข้าใจอย่างลึกซึ้งมากนัก จนกระทั่งเมื่อเรามีอายุมากขึ้น เราจึงตระหนักได้ว่า เรายังสามารถเรียนรู้สิ่งใหม่ๆได้ตลอด ไม่ว่าจะอายุเท่าไร ความรู้และสิ่งใหม่ๆนั้นรอคอยให้เราได้ค้นพบ ยิ่งในยุคดิจิทัลที่มีเทคโนโลยีครอบคลุมแทบจะทุกอย่าง หากเราไม่มีความรู้ในด้านนี้ การใช้ชีวิตในประจำวันของเราอาจติดขัดและพบเจอปัญหามากขึ้น เช่น หากเราจะทำธ....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 98 , 16:41:28 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อครั้งเรายังเด็ก เราอาจจะตั้งคำถามกับตัวเองซ้ำๆว่า ทำไมเราต้องมาเรียนและเราจะได้ความรู้อะไรจากการเรียนเหล่านี้ การได้ลงมือทำและทดลองทำในสิ่งต่างๆที่ไม่เคยทำมาก่อน ทำให้เราสามารถตอบปัญหาที่ค้างคาใจได้ไม่มากก็น้อย ยิ่งไปกว่านั้น การที่เราล้มเหลวจากสิ่งที่เราทำ แน่นอนว่าความรู้สึกแรกที่ประดังเข้ามาเลยคือ ความเสียใจ ความผิดหวัง และความท้อแท้ที่ไม่อยากจะทำอะไรต่อไป แต่เมื่อเราพิจารณาว่า เราสามารถนำป....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน 2564
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 199 , 19:24:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนที่มีผิวแห้ง ไม่ว่าจะในสภาพอาการแบบใด ผิวก็ยังคงแห้งกร้าน และไวต่อการเกิดการระคายเคืองของผิวอีกด้วย เพราะบริเวณที่ผิวแห้งนั้น เซลส์ผิวที่ตายแล้วยังคงเกาะอยู่ที่ชั้นผิว ซึ่งทำให้ผิวใหม่ที่กำลังจะผลัดเซลส์ขึ้นมาทำงานได้ช้าลง เกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำอย่างเห็นได้ชัด จึงไม่แปลกใจว่าสาวๆหนุ่มๆที่มีผิวแห้งนั้นจะคอยพกโลชั่นและครีมบำรุงผิว ครีมผิวแห้ง อยู่เสมอ เพื่อคอยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพื่อที่ผ....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 201 , 19:21:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครที่ชอบอาบน้ำ และอาบน้ำไม่ต่ำกว่าวันละสองครั้ง อาจจะกังวลว่าถ้าเราอาบน้ำบ่อยๆผิวจะเป็นอย่างไร และผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ใช้เหมาะกับสภาพผิวเราแล้วหรือยัง อาจจะมองว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่นัก แต่สำหรับคนที่รักการอาบน้ำแล้ว สบู่หรือครีมอาบน้ำ คือผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นและจะต้องเลือกอย่างดี เพื่อจะได้ช่วยชำระสิ่งสกปรกและยังมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย หลายคนชอบความสะดวกสบายของการใช้ครีมอาบน้ำ แต....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 พฤษภาคม 2564
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 174 , 18:06:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การฝึกนั้น จะต้องเริ่มฝึกตั้งแต่ที่เรายังเล็กๆ เพราะจะได้ประสิทธิภาพ ดั่งคำสุภาษิตไทยที่กล่าวไว้ว่า ไม้อ่อนดัดง่าย ไม้แก่ดัดยาก แต่ไม่ได้หมายความว่าคนที่มีอายุมากนั้นจะฝึกไม่ได้ ซึ่งก็มีหลายคนที่ได้รับการฝึกฝนจนประสบความสำเร็จมากมาย การได้ลองทำในสิ่งที่สนใจ การออกมาจากพื้นที่ปลอดภัยอย่าง Comfort Zone สร้างความท้าทายและความแปลกใหม่ให้เราได้เสมอ ทำให้เรากล้าที่จะลงมือทำสิ่งใหม่ๆ และยังทำให้เราได้ค้นพ....

อ่านต่อ


/10