*/
  • Happyiskey
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : happyjessie704@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 28
  • จำนวนผู้ชม : 12820
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 46 , 16:02:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากกล่าวถึงจังหวัดทางภาคอิสานอย่างอุบลราชธานี หลายคนจะนึกถึงความสวยงามริมฝั่งโขงและอำเภอโขงเจียม ซึ่งโขงเจียมนั้น เป็นอำเภอที่อยู่ทางทิศตะวันออกสุดของประเทศไทย เห็นตะวันก่อนใครในสยามในเขตจังหวัดอุบลราชธานี อำเภอโขงเจียมมีศักยภาพด้านการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติและร่องรอย ภูมิทัศน์วัฒนธรรมมากมาย มีพื้นที่ทางน้ำติด กับสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวโดยมีแม่น้ำโขงเป็นพรมแดน การเดินทางไปยังจังหวัดอุบลราชธา....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 31 , 16:00:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาการเมืองไทยที่แสนร้อนแทบจะตลอดทั้งปี ทำให้เราไม่อยากจะออกไปไหนเลย เพราะความร้อนของอากาศทำให้เราไม่สบายตัว ถ้าจะพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ก็จะต้องเปิดแอร์ให้เย็นฉ่ำ ซึ่งก็เปลืองค่าไฟอย่างมาก สิ่งที่จะช่วยให้เราคลายเครียดและหายร้อนได้นั้นก็คือ การได้ดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ และลงว่ายน้ำ ซึ่งนอกจะเป็นการออกกำลังกายแล้วยังเป็นการคลายร้อนที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย พื้นที่บริเวณนอกบ้านของเรานั้นสามารถนำมาใช้ให้เกิด....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 36 , 15:57:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อมองไปทุกซอกทุกมุมของบ้านหรือที่พักอาศัยของเรา ถ้าเจอฝุ่นหรือสิ่งสกปรกกวนใจ เราจะต้องรีบทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว เพราะสุขอนามัยของคนในครอบครัวเรานั้นสำคัญที่สุด การทำความสะอาดบ้านนั้นต้องลงรายละเอียดไปถึงการฆ่าเชื้อโรคอันตรายต่างๆ อย่างเชื้อโควิด-19 ที่กำลังสร้างความเดือดร้อนและความเสียหายไปทั่วโลก ณ ขณะนี้ การล้างมือให้สะอาดและใช้แอลกฮอลในการล้างมือถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก เริ่มจากการทำควา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 196 , 14:06:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การไปวัดทำบุญฟังเทศน์ ฟังธรรม ปล่อยนกปล่อยปลา ไม่เพียงแต่ทำจิตใจเราให้สงบแล้ว ยังช่วยให้เรารู้สุกดี ซาบซึ้งในบุญที่ได้ทำลงไป เกิดการปลื้มปิติ การทำบุญก็คือการให้ ให้ด้วยใจที่บริสุทธิ์ นอกจากการทำบุญแล้ว นอกบริเวณแทบทุกวัด ยังมีการขายล็อตเตอรี่ที่พร้อมเสริ์ฟให้กับผู้ที่ชอบความเสี่ยงในตัวเลขเป็นอย่างมาก ใครโชคดีก็จะได้รางวัล ถูกรางวัลรับเงินกันไป แต่ถ้าใครที่ชอบในเรื่องคำทำนาย เสี่ยงทาย บอกกล่าวเรื่อ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 ตุลาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 160 , 15:06:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในเวลาที่ชีวิตคนเราต้องเผชิญกับความทุกข์ใจและความเศร้า รวมไปถึงปัญหาต่างๆในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องชีวิตความรักครอบครัว ที่หาทางออกไม่ได้ ความรู้สึกคับข้องหมองใจ ความรู้สึกไม่มีใครต้องการ ไม่เป็นที่รัก ทำให้เราเหมือนรู้สึกโดดเดี่ยวไร้ค่า จะมองไปทางไหนก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไรดีขึ้น ซึ่งอาการแบบนี้อาจส่งผลให้เราเป็นโรคซึมเศร้าได้ การได้รับกำลังใจและคำแนะนำที่มีประโยชน์จึงเป็นสิ....

อ่านต่อ


/6