*/
  • Happyiskey
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : happyjessie704@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 69
  • จำนวนผู้ชม : 30380
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน 2564
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 226 , 18:35:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การมีความมั่นใจในรูปร่างของตนเองนั้น ต้องอาศัยความเอาใจใส่และความมีวินัย เพราะหากเราปล่อยปละละเลยทำตามใจปากมากเกินไป ร่างกายของเราก็จะได้รับไขมันที่มากเกินไป ไม่ใช่แค่ไขมันและรูปร่างที่เปลี่ยนไปเท่านั้น สิ่งเหล่านี้ยังส่งผลต่อความเครียดและภาวะแทรกซ้อนอื่นๆอีกด้วย แน่นอนว่าไม่มีใครที่อยากจะป่วยหรือต้องมีสุขภาพที่ไม่ดีอย่างแน่นอน อีกทั้งในขณะที่เรายังเผชิญกับโรคระบาดที่ยังไม่สามารถควบคุม รวมไปถึงวัคซ....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 178 , 18:32:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครบ้างไม่อยากโชคดีและมีโชคลาภ ใครๆต่างก็ต้องการสิ่งนี้ เพราะไม่ว่าจะทำอะไร เงินทองก็ไหลมาเทมา จึงไม่แปลกใจว่า หลายๆคนเสาะหาเครื่องราง ของขลัง สิ่งของนำโชค เพื่อเสริมบารมีและเรียกทรัพย์ ซึ่งก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่เราต้องทำความเข้าใจ แน่นอนว่ามีคนเชื่อก็ต้องมีคนที่ไม่เชื่อเช่นกัน อย่างความเชื่อเรื่องโหงวเฮ้งที่แพร่หลายกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะในกลุ่มดารานักแสดงที่จะต้องเรียกความนิยมชมชอบและเพิ่มฐา....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 215 , 18:23:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีคนจำนวนมากที่ต่างก็ไขว่คว้าและเฝ้ารอโอกาสดีๆที่จะเกิดขึ้น ทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลง ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะหลายๆโอกาสนั้นอาศัยคนที่พร้อมจะรับโอกาสนั้นจริงๆ และความพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าคู่ควรกับโอกาสนั้นไหมคือโจทย์อันแสนยาก อย่างไรก็ตามหลายคนไม่รอโอกาสเหล่านั้น แต่เลือกที่จะเป็นผู้สร้างและกำหนดโอกาสให้ตัวเอง คนที่จะทำอย่างนี้ได้นั้น แน่นอนว่าต้องมีความมั่นในใจตนเองเป็นอย่างมาก รวมไปถึงกา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 เมษายน 2564
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 220 , 13:22:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายคนคิดว่าตัวเองไม่สามารถที่จะทำตามความฝัน ทำอะไรได้ดั่งที่ใจต้องการ ซึ่งการคิดแบบนี้ถือเป็นการตัดกำลังใจในการทำตามความฝัน เพราะมีหลายที่ที่ให้คำปรึกษาในการศึกษาต่อต่างประเทศได้ และผู้เชี่ยวชาญเหล่านั้นยังคอยช่วยชี้แนะ และให้คำแนะนำต่างๆทั้งเรื่องเรียน เรื่องการใช้ชีวิตและเรื่องการสมัครเข้าสถานศึกษาที่เราต้องการ อย่างการ apply to Canadian universities ซึ่งหลายคนนักยังไม่รู้และเข้าใจว่าจะต้องกรอกข....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 215 , 13:20:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อความฝันของใครหลายๆคนคือการได้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศ และประเทศที่อยากไปมากที่สุดนั้นคงไม่พ้นประเทศสหรัฐอเมริกา ดินแดนแห่งความหลากหลายและเต็มไปด้วยเสรีภาพ นอกจากนี้ยังมีสถานศึกษาและมหาวิทยาลัยชื่อดังติดท็อประดับโลกอีกด้วย นักธุรกิจแนวหน้าที่มีชื่อเสียงระดับโลกต่างก็จบการศึกษาจากประเทศนี้ และยังเป็นประเทศในฝันของพ่อแม่ที่ต้องการจะส่งลูกไปศึกษาเล่าเรียน ยิ่งไปกว่านั้นหลักสูตรต่างๆก็มีอย่างหลากหลาย....

อ่านต่อ


/2