*/
  • Happyiskey
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : happyjessie704@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 63
  • จำนวนผู้ชม : 27928
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
วันจันทร์ ที่ 25 ตุลาคม 2564
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 277 , 15:47:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในยุคที่การค้าขายผ่านแพล็ตฟอร์มออนไลน์ถือว่าเป็นตลาดการค้าขายที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ยิ่งในช่วงวิกฤตโรคระบาดที่ผู้ซื้อ ผู้บริโภคไม่ต้องออกเดินทางไปยังร้านค้าต่างๆ แต่ก็สามารถได้รับอาหารและสิ่งของที่ต้องการส่งถึงที่ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ถ้าเป็นพื้นที่ห่างไกล พื้นที่ต่างจังหวัด การส่งของทางไปรษณีย์และการขนส่งต่างๆ ก็ต้องเน้นที่ความถูกต้องและความรวดเร็วเป็นหลัก เพราะลูกค้าทุกท่านจ่ายเงินซื้อของและ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 220 , 15:46:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แค่ได้กลิ่นข้าวสวยที่หุงสุดพร้อมคดข้าวใส่จานมาทาน ก็แทบจะหากับข้าวเลิศรสต่างๆมาทานอย่างหลากหลายเมนู ตราบใดที่เรามีข้าวสวยร้อนๆ กับข้าวไม่ว่าจะเป็นอะไรก็อร่อยแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่ทำได้แทบจะทุกคนอย่าง ทอดไข่ ไข่ต้ม เมนูไข่ทุกอย่างที่ทำได้ง่ายที่สุด หรือจะเป็นต้มจืด ต้มยำต่างๆ เมนูทอดต่างๆ แม้กระทั่งน้ำพริกแกล้มกับผักต่างๆ ก็สามารถรังสรรค์เมนูที่แสนอิ่มอร่อย เพราะอาหารไทยนั้นสามารถทำได้หลาย....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 213 , 15:42:22 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แม้ว่าเราจะอยู่ในยุคศตวรรษที่ 21 แล้ว แต่ความเชื่อในเรื่องโชคลาภและความโชคดีที่เชื่อมโยงกับศาสตร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นศาสตร์ฮวงจุ้ย และตัวเลข ซึ่งแต่ละศาสตร์นั้นก็ขึ้นอยู่ที่ความศรัทธาของแต่ละคน โดยถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคลและเราต้องมีวิจารณญาณในเรื่องนี้ เพราะไม่มีใครพิสูจน์ได้ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ อีกทั้งยังมีสิ่งต่างๆเกิดขึ้นกับคนหลายคนในเรื่องของความโชคดีและโชคลาภทางการเงินและโอกาสต่างๆที่เ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอังคาร ที่ 19 ตุลาคม 2564
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 253 , 10:49:38 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อนเก่ามาที่เราไม่ต้องการมาเยือนอีกครั้งแล้วในฤดูหนาวช่วงปลายปี โรคระบาดก็ยังไม่จางหายไป สิ่งที่ต้องระวังเพิ่มมากขึ้นนั่นก็คือ ฝุ่น PM 2.5 ถึงแม้เราจะใส่หน้ากากแล้ว แต่หน้ากากอนามัยนั้นจะต้องสามารถป้องกันฝุ่นจิ๋วที่มีความอันตรายต่อระบบภายในร่างกายของเราทั้งในระยะสั้นและระยะยาวได้ สิ่งนั้นก็คือ หน้ากากอนามัยpm2.5 ที่ได้รับการรับรองจากทางการแพทย์ ซึ่งเราจะต้องเลือกซื้อจากร้านขายยาที่มีคุณภาพและได้....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 4 ตุลาคม 2564
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 325 , 16:07:08 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อใดก็ตามที่เราต้องเริ่มวันใหม่ ในช่วงเวลาเช้าๆที่แต่ละครอบครัวมีความวุ่นวายและยุ่งยากที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมอาหาร เครื่องดื่มที่เหมาะสมให้แก่สมาชิกแต่ละคน แต่ละวัย ที่ผู้ประกอบอาหารหรือแม่บ้าน พ่อบ้าน จะต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เด็กๆในวัยเรียนควรจะได้รับอาหารที่มีประโยชน์และเสริมสร้างพัฒนาการต่างๆ ผู้ใหญ่วัยทำงานควรได้รับสารอาหารที่ช่วยในเรื่องบำรุงสมองและกระดูก สร้างพลังงานต่างๆมากมายให้....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/2