*/
  • Happyiskey
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : happyjessie704@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 28
  • จำนวนผู้ชม : 13026
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
วันศุกร์ ที่ 28 สิงหาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 200 , 16:41:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อนึกถึงวันจันทร์ที่จะต้องตื่นไปทำงาน เข้าออฟฟิศ หลายๆคนคงรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่มีแรงกระตุ้นที่อยากจะลุกจากเตียงไปทำงาน ความกระฉับกระเฉงหายไป ปัญหานี้เกิดขึ้นจากอะไร และทำไมวันจันทร์ถึงเป็นวันที่เรารู้สึกว่า ไม่อยากจะไปทำงานเลย จากบทความของเว็บไซต์ sirichaiwatt ระบุเกี่ยวกับเบื่อวันจันทร์! เป็นสัญญาณที่ไม่ดี เพราะคนทำงานในสถานะที่เรียกว่า มนุษย์เงินเดือนมักจะเบื่อวันจันทร์ บนเหตุผลทั่วๆ ไป ก็เพราะ....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 160 , 16:39:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ปัญหาของการตกแต่งบ้านคือ เราหาสไตล์ที่เข้ากับเราไม่ได้สักที แล้วแต่ละห้องก็มีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกัน จะทำยังไงให้สไตล์ทั้งบ้านนั้นมีความลงตัว เข้ากันได้ทั้งบ้านและไม่น่าเบื่อ ไอเดียในการแต่งบ้านนั้นก็มีมากมายที่เราสามารถนำมาใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอ เครื่องใช้ไฟฟ้า ต้นไม้ และวอลเปเปอร์ ของเก่าที่เราสามารถไปเดินเลือกซื้อได้ที่ตลาดขายของเก่า และของตกแต่งบ้านที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ ที่ช่วย....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 กรกฎาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 310 , 14:49:12 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

การเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นที่ใดในโลกนี้ แม้กระทั่งในประเทศไทย ถือว่าได้ประสบการณ์และเปิดมุมมองให้เราได้ทุกครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการชาร์จพลังชีวิตให้พร้อมที่จะกลับมาทำงานด้วยความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ที่ต่อยอดให้งานนั้นๆประสบความสำเร็จได้ การได้พบเพื่อนใหม่ระหว่างเดินทางท่องเที่ยวก็สร้างมิตรภาพดีๆได้เช่นกัน การได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต่างบ้านต่างเมืองเพื่อศึกษาและเรียนรู้วัฒนธรรม....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 197 , 14:47:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาษา คือ สื่อตัวกลางที่จะช่วยให้เราทำความเข้าใจกับผู้อื่น ว่ามีความต้องการอะไร สื่อความหมายถึงอะไรได้บ้าง ซึ่งแน่นอนว่า เราเป็นคนไทย เราก็จะมีความรู้เกี่ยวกับภาษาไทยมาตั้งแต่เกิด การสื่อสารภายในคนชาติเดียวกันจึงเป็นเรื่องที่ง่าย แต่หากเราอยากที่จะสื่อสารกับชาวต่างชาติที่ใช้ภาษาอื่น เราก็ควรที่จะต้องฝึกและทำการศึกษาภาษานั้นๆ เพื่อให้สื่อสารกับชาวต่างชาติได้ อย่างไรก็ตามเรามาดูความหมายของการสื่อสารกั....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 29 พฤษภาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 222 , 15:39:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยุคสมัยเปลี่ยนไป เทคโนโลยีต่างๆเข้ามามีบทบาทกับชีวิตคนเรามากยิ่งขึ้น จนถือได้ว่าแทบจะทุกคนนั้นจะมีสมาร์ทโฟนไว้ใช้ เพราะข่าวสาร การทำธุรธรรมต่างๆนั้นต่างก็มีในแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ไม่ว่าเราจะต้องการอะไร ก็แค่เช็คในสมาร์ทโฟนของเรา เสริ์ชค้นหาข้อมูลต่างๆ ทุกอย่างช่างดูง่ายและรวดเร็วไปหมด เด็กรุ่นใหม่ๆจึงมีไอเดียดีๆเกิดขึ้นอยู่เสมอ จึงไม่แปลกใจว่า ทำไมคนประสบความสำเร็จในอาชีพการงานได้ตั้งแต่อายุยังน้อย....

อ่านต่อ


/6