*/
  • Happyiskey
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : happyjessie704@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-10-10
  • จำนวนเรื่อง : 28
  • จำนวนผู้ชม : 12985
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
วันอังคาร ที่ 30 เมษายน 2562
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 212 , 16:22:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  การเข้าถึงข่าวสารต่างๆและการประชาสัมพันธ์ในศตวรรษที่ 21 นี้ ทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลกใบนี้ เพราะข่าวสารและสื่อต่างๆก็มีแพลตฟอร์มดิจิตอลที่มีผู้คนติดตามจำนวนเริ่มตั้งแต่หลายพันคนจนถึงหลายล้านคน การทำพีอาร์ประชาสัมพันธ์ในปัจจุบันนี้ จึงเล็งไปที่การสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์และดิจิตอลเป็นหลัก เพราะสื่อสิ่งพิมพ์นิตยสารและหนังสือพิมพ์ได้ทยอยปิดตัวลง และเปลี....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 มีนาคม 2562
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 407 , 18:22:50 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อพูดถึงจังหวัดที่เต็มไปด้วยมรดกโลกและประวัติศาสตร์ชาติไทยมาแต่สมัยก่อน แน่นอนว่าเราจะต้องนึกถึงจังหวัดสุโขทัย เพราะในสมัยก่อนนั้นอาณาจักรสุโขทัยคืออาณาจักรที่รุ่งเรืองเป็นอย่างมาก มีพ่อขุนรามคำแหงมหาราชที่เป็นดั่งผู้ประดิษฐ์อักษรไทยให้เราลูกหลานได้มีภาษาที่เป็นเอกลักษณ์มีใช้กันจนถึงปัจจุบัน คำว่า "สุโขทัย" มาจากสองคำ คือ "สุข+อุทัยหมายความว่า "รุ่งอรุณแห่งความสุข" รอยอดีตแห่งความรุ่งเรือง เห็น....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 372 , 18:17:47 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อนึกนึกการท่องเที่ยวธรรมชาติแนวผจญภัยหรือแนวประวัติศาสตร์ แน่นอนว่าจังหวัดกาญจนบุรีคือจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวจะต้องแวะหยุดพัก เพราะนอกจากจะมีธรรมชาติแม่น้ำที่สวยงามแล้ว ยังมีสถานที่ทางประวัติศาสตร์ทางสงครามให้ได้เรียนรู้อีกด้วย และเราจะได้ดื่มด่ำทั้งบรรยากาศจากธรรมชาติรวมถึงเรียนรูเกร็ดประวัติศาสตร์ แม่น้ำแควใหญ่และแควน้อยที่ไหลผ่านจังหวัดกาญจนบุรีทำให้เกิดสถานที่ที่เหมาะแก่การล่องแพ ตก....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 มีนาคม 2562
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 357 , 11:18:47 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  ช้าง สัตว์คู่เมืองไทยและเป็นสัญลักษณ์ของไทยมาตั้งแต่สมัยโบร่ำโบราณ ซึ่งสัตว์ใหญ่ชนิดนี้เปรียบได้ดั่งกับสัตว์คู่บ้านคู่เมืองของไทยเรามาทุกยุคทุกสมัย รวมถึงร่วมในการสงครามเมื่อบ้านเมืองจะต้องต่อสู้กับข้าศึกที่มารุกราน กษัตริย์ก็จะทรงขี่ช้างเพื่อนำกองทัพ เราไม่เพียงแต่พบช้างได้แค่ในป่าเท่านั้น แต่ยังมีช้างที่เราพบได้ตามท้องถนนหรือเมืองท่องเที่ยวใหญ่ๆ เพราะช้างได้ถูกนำมาใช้ในการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 2562
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 436 , 10:34:49 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

"อโรคยา ปรมาลาภา" ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ คือสิ่งที่เราทุกคนต้องการ เพราะการมีสุขภาพที่ดีนั้นจะเป็นตัวชี้วัดถึงคุณภาพกายและจิตที่ดีตามมา การออกกำลังกายจึงเป็นสิ่งสำคัญที่เราทุกคนควรหันมาปฏิบัติกัน เพราะนอกจากจะมีสุขภาพที่ดีแล้ว ยังได้หุ่นที่ดีและเฟิร์มตามมาอีกด้วย เริ่มต้นจากการกินอาหารครบ 5 หมู่ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีสารอาหารต่างๆที่จำเป็นต่อร่างกาย ไม่ว่า....

อ่านต่อ


/6