• หาดทรายสายลม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-09-12
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 8643
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันสบายกับหาดทรายสายลม
เรื่องเบาๆสบายๆ...แค่สายลมที่พัดผ่าน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/hardsaisairom
วันศุกร์ ที่ 10 ตุลาคม 2551
Posted by หาดทรายสายลม , ผู้อ่าน : 1262 , 22:56:47 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมขอไว้ทุกข์สำหรับความรุนแรงและความสูญเสียที่เกิดขึ้นในวันที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมาผมของแสดงออกโดยการ ทำบล๊อกเป็นโทนสีดำจนกว่าความยุติธรรมจะกลับคืนมาสู่สังคมขอไว้อาลัยแด่วีรชนที่จากไปคุณ โบว์ และ สารวัตรจ๊าบขอแสดงความนับถือวีรชนผู้กล้าทุกคน....

อ่านต่อ

Posted by หาดทรายสายลม , ผู้อ่าน : 665 , 03:31:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นที่ทราบกันดีว่าในโลกไซเบอร์ปัจจุบันได้มีเว็ปไซด์ที่มีเนื้องหาไปทางหมิ่นสถาบันฯหรือทำรายสถาบันฯอย่างมากมายตัวอย่างเช่น เว็ปฟ้าเดียวกัน เว็ปเสรีชน ฯลฯ ไม่อยากเอ่ยมากไปกว่านี้ เพราะกลัวเป็นการชี้โพลงให้กระลอก และกลัวเป็นการผิดกฏของบล๊อกนี้แต่ ณ วันนี้ ผมเหลืออดที่จะทนแล้ว เพราะ จากเหตุการณ์วันที่ 7 ตุลาคม 51 ตำรวจทำร้ายประชาชนอย่างบ้าคลั่งแต่เว็ปไซด์เหล่านี้แม้กระทั้งเว็ปไซด์ทั่วไปก็ตาม ที่ให้มีการแ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ตุลาคม 2551
Posted by หาดทรายสายลม , ผู้อ่าน : 330 , 19:13:20 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ได้มีโอกาสไปร่วมไว้อาลัยแด่ผู้ที่สูญเสียจากเหตุการ์ 7 ตุลา 51 ที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงได้นำแถลงการของคณะผู้บริหารมาฝากแถลงการณ์ที่ประชุมคณะผู้บริหารจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย     สืบเนื่องจากเหตุการณ์ความรุนแรงเกินกว่าเหตุที่เกิดขึ้นในวันที่ 7 ตุลาคม 2551 จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายร้อยคน ซึ้งเป็นวิธีปฎิบัติต่อประชาชนที่สังคมไม่พึงยอมรับเป็นการละเมิดสิทธิขั้นพื้น"นของประขาขนตามรัฐธรรมนู....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 ตุลาคม 2551
Posted by หาดทรายสายลม , ผู้อ่าน : 381 , 09:17:41 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คือ ผมมีข้อสงสัยว่า ทำไมเมื่อวาน เวลาประมาณ 18 นาฬิกา กว่าๆถึงได้มี spot ของพรรค พลังประชาชน ออกอากาศทางช่อง 7 สีและเวลา ทุ่มกว่าๆ ก็ได้ออกทางช่อง 5 อีกอย่าทราบว่า มีเหตุผลอะไรถึงต้องเอา spot โฆษณา ของพรรคพลังประชาชนมาออกอากาศ?ซึ่งใน spot นั้น ยังคงเป็นภาพของ นาย สมัครอีกด้วย ซึ่งไม่ได้มีเหตุผลอะไรเลยที่จะมาออกอากาศในช่วงนี้???????หรือว่า จะประกาศตัวว่า พรรค พลังประชาชน ได้ทำการยึดประเทศนี้แล้วคล้ายๆ....

อ่านต่อ

Posted by หาดทรายสายลม , ผู้อ่าน : 522 , 08:11:50 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ผมขอแสดงความยินดีกับ คุณ ทักษิณที่ ณ วันนี้ท่านได้มีภาพเหตุการณ์ครบ พร้อมที่จะใช้เป็นหลักฐานในการลีภัยได้อย่างสมบูรณ์แบบวันนี้หนังสือพิมพ์ทุกฉบับเว็ปไซด์หลายเว็ปได้ลงภาพเหตุการณ์อัปยศเมื่อวานนี้ขอแสดงความยินดีจริงๆ คุณคงได้ลี้ภัยตามความต้องการของคุณแล้วชาวไทยจะต้อง เสียชีวิต อีกเท่าไหร่สำหรับความกระหายของคนๆเดียว?....

อ่านต่อ


/2