• งานอิสระ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : hason028@windowslive.com
  • วันที่สร้าง : 2009-07-28
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 211368
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
ชีวิตอิสระไปวันๆ
งานอิสระ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/hason
วันอังคาร ที่ 25 สิงหาคม 2552
Posted by งานอิสระ , ผู้อ่าน : 7654 , 12:35:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วัยรุ่นบ้านป่าหลวง อำเภอยะหริ่งกับภูมิปัญญาท้องถิ่น      เมื่อ กล่าวถึงวัยรุ่นสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ความรู้สึกของคนทั่วทุกภาค จะมองวัยรุ่นสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ตามทิศทางการนำเสนอข่าวจากสื่อต่าง ๆ บ่อยครั้งว่าวัยรุ่นสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ถูกชักชวนให้เข้าไปมีส่วนร่วมกับเหตุการณ์อยู่เสมอด้วย สาเหตุมาจากด้านการศึกษา ศาสนา สังคม เศรษฐกิจ และการเมือง ภาพที่สะท้อนออกมาจากการมองในลักษณะอย่างนี้ กลายมาเป....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 สิงหาคม 2552
Posted by งานอิสระ , ผู้อ่าน : 21524 , 09:45:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                          การบำรุงรักษาเครื่องมือ         เครื่องจักร เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงฝึกงานส่วนใหญ่จะมีราคาแพง ถ้าหากมีการชำรุดเสียหายเกิดขึ้นแล้วย่อมจะเป็นการเปลืองงบประมาณของสถานศึกษาเป็นอย่างมาก         การบำรุงรักษาเครื่องจักร อุปกรณ์และเครื่องมือนับเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ไม่ควรทำการซ่อมแซมต่อเมื่อได้เกิดข้อบกพร่องบางอย่างแก่เครื่องจักรแล้วเท่านั้น ควรป้องกันโดยการบำร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 สิงหาคม 2552
Posted by งานอิสระ , ผู้อ่าน : 1307 , 14:45:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

5 ภัยอันตรายต่อชีวิตคู่ หนุ่ม-สาวยุคใหม่ สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม           คุณหมอสุกมล วิภาวีพลกุล จิตแพทย์ให้คำปรึกษาด้านปัญหาชีวิตคู่ ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับรสนิยมในการมีความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวสมัยนี้ที่มี ความเปลี่ยนแปลงจากค่านิยมเดิมๆ มาก ไม่ว่าจะเป็นความกล้าที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายเริ่มจีบฝ่ายชายก่อน หรือเรื่องการรักษาพรหมจรรย์จนถึงวันแต่งงานที่เริ่มลดน้อยถอยลง ....

อ่านต่อ

Posted by งานอิสระ , ผู้อ่าน : 817 , 14:42:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้ชายอันตรายที่ผู้หญิงควรจะระวังตัวมีชนิดใดบ้าง ? ผู้ชายอันตราย ที่คุณผู้หญิงน่าจะพิจารณาให้ดีก่อนเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย มีหลายประเภทเช่น 1. ประเภท "สามีคนอื่น" ผู้ชายที่มีครอบครัวแล้ว ถือเป็นอันตรายสูงสุดประเภทที่ 1 ที่ผู้หญิงโสดอย่าเผลอตัวเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย เพราะชั้นเชิงของเขามีมากมาย ความจัดเจนในการมีครอบครัวแล้ว จะทำให้คุณหลงคารมเขาโดยง่าย คำพูดที่มักจะติดปากพวกผู้ชายภรรยาเผลอเหล่านี้ก็....

อ่านต่อ

Posted by งานอิสระ , ผู้อ่าน : 17024 , 14:37:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีทำ พิซซ่า(Pizza) สูตรดั้งเดิม "ลิขิตฟ้า หรือจะสู้ มานะคน"Pizza ถ้าพูดถึงอาหารชนิดนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จัก เป็นอาหารอิตาเลี่ยนที่ดังไปทั่วโลก และมีคนนิยมทานกันมากขึ้นเรื่อยๆ workdeena เลยนำสูตรการทำ Pizza มาฝากคนที่อยากทำเป็น อาชีพอิสระหรือทำทานกัีนในครอบครัวก็ได้นะPizza สูตรดั้งเดิมส่วนผสม แป้ง Pizzaแป้งสาลีอเนกประสงค์ 2 ถ้วยยีสต์ 1 ช้อนกินข้าวน้ำตาลทราย 1 ช้อนกินข้าวเกลือ 1/2 ช้อนชาน....

อ่านต่อ


/2