• hathairat2011
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : hathairattrai2005@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-05-29
  • จำนวนเรื่อง : 66
  • จำนวนผู้ชม : 7537
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
ตำนานอาถรรพ์ อาชญากรโลกไม่ลืม ฆาตกรรมบันลือโลก
เก็บรวบรวมเรื่องราวของตำนาน อาถรรพ์ สิ่งลี้ลับ คดีอาชญากรรม-ฆาตกรรม ที่ตัวเองชอบไว้ในบล๊อกเดียว แบ่งปันเพื่อนคอเดียวกันให้ได้อ่านไปด้วยกัน ก๊อปปี้ไปรบกวนก๊อปไปทั้งหมดนะคะ เพราะในบทความจะใส่ลิงค์ต้นทาง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/hathairat2011
วันพฤหัสบดี ที่ 20 กันยายน 2561
Posted by hathairat2011 , ผู้อ่าน : 271 , 15:00:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พระนางอิลินนอร์ หรือเอลเลียนอร์ หรืออิลิโอนอร์ แห่งอากีแตนน์ ขึ้นชื่อว่าเป็นสตรีที่มีอำนาจและรวยมากที่สุดของต้นยุโรปยุคกลาง ด้วยความร้ายกาจของพระนาง พระนางเป็นธิดาของ วิลเลียมที่ 10 ดยุคแห่งอากีแตนน์ และดัชเชส เอนอร์ แห่งแชเทลเลโรลท์ ชื่อของพระนางอิลินนอร์มาจากภาษาลาติน มาจากชื่อของพระมารดาอันมีนามว่า เอนอร์ แต่เติมคำว่า "เลีย" เข้าไประหว่างคำว่า เอนอร์ กล่าวกันว่าพระนางอิลินนอร์นั้นเป็นหญิงที่รู....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 กันยายน 2561
Posted by hathairat2011 , ผู้อ่าน : 11 , 15:22:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนที่จะเข้าสู่ธุรกิจมืดผิดกฎหมายต้องเพียบพร้อมทั้งเงิน บารมี และลูกน้องกับพระเดชและพระคุณ ถึงจะยืนหยัดอยู่ได้นาน แต่จะนานแค่ไหนขึ้นอยู่กับผลประโยชน์ ผู้เขียนได้สัมภาษณ์อดีตมือปืนนามสมมติชื่อ "น้าขิง" แกเป็นคนจังหวัดตากเคยฆ่าคนตาย และหนีตำรวจหัวซุกหัวซุนมาแล้ว ได้เผยอดีตที่ผ่านมาให้ฟังว่า ครอบครัวของแกยากจน พ่อแม่ทำนาทำไร่พอเลี้ยงตัวเองไปวัน ๆ พอแกโตขึ้นจึงได้ไปพบเพื่อนหลายคนที่มาจากต่างถิ่นต่างแด....

อ่านต่อ

Posted by hathairat2011 , ผู้อ่าน : 169 , 15:17:10 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จะว่ากันตามเนื้อผ้า มีหลาย ๆ สิบจังหวัดที่มีซุ้มมือปืนรับจ้างฆ่าคน พอตำรวจเข้าไปตรวจค้นไม่พบพวกมือปืนและหลักฐานใด ๆ จึงทำให้เหยื่อถูกยิงตายประจำ และอดีตมือปืนรายนี้นามสมมติชื่อ "น้ากัน" ได้เผยเรื่องราวในอดีตให้ผู้เขียนฟังว่าแกเข้ามาสู่วงจรมือปืนรับจ้างจากการชักนำของเพื่อนที่เป็นมือปืนมาก่อน โดยมาฝากให้แกอยู่กับลูกพี่ที่มีซุ้มมือปืนในสังกัดหลายคน เพราะแกเคยเป็นทหารมาก่อน แต่ได้ลาออกมาแล้ว จึงม....

อ่านต่อ

Posted by hathairat2011 , ผู้อ่าน : 137 , 15:12:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในโลกนี้มีลูกน้องตายแทนลูกพี่ด้วยหรืออย่างไร คนใจถึงประเภทนี้ในสังคมหายาก แสดงว่าต้องตอบแทนนายด้วยวิธีนี้ถึงจะทดแทนพระคุณให้สมใจตนหรือ? แม้จะยอมสละชีวิตตนเพื่อนาย เพราะบางครั้งยากที่จะคาดเดาจิตใจของคนได้ โดยเฉพาะผู้เล่านามสมมติชื่อคุณศักดิ์ อดีตเป็นเพื่อนกับเหยื่อผู้ตายที่ยอมสละชีวิตตนเองเพื่อนายได้เปิดเผยให้ฟังว่า   ผู้ตายมีนามสมมติชื่อ นายคำ เป็นชาวจังหวัดกาญจนบุรีโดยกำเนิด มีอาชีพทำนาทำไร่....

อ่านต่อ

Posted by hathairat2011 , ผู้อ่าน : 138 , 14:56:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อความทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริงที่ผู้เขียนได้สัมภาษณ์เบื้องหลังชีวิตลับอดีตมือปืนรับจ้าง และผู้เขียนได้มีโอกาสสัมผัสกับมือปืนหลายคน ซึ่งเรื่องราวชีวิตของมือปืนไม่ค่อยจะถูกเปิดเผยให้สังคมได้รับมราบ จะพบแต่การนำเสนอข่าวทางสื่อมวลชนถึงพฤติกรรมแห่งเหตุที่พวกเขาก่อขึ้น อันนำไปสู่ชนวนการฆ่าเหยือของมือปืนรับจ้างและมือปืนอาชีพ ซึ่งคนเหล่านี้จะแฝงอยู่ทั่วทุกแห่ง เพียงแต่สังคมไม่รู้ว่าคน ๆ นั้นเป็นมือปืน จึง....

อ่านต่อ

Posted by hathairat2011 , ผู้อ่าน : 127 , 14:34:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพจาก : Postsod  เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เรื่องนี้เป็นเรื่องบอกเล่าจากน้องสมาชิกคนหนึ่งในกลุ่มตำนานอาถรรพ์ อาชญากรโลกไม่ลืม ฆาตกรรมบันลือโลก และเธอได้อนุญาตให้นำเรื่องของเธอมาลงเพื่อเป็นวิทยาทานแก่ท่านผู้อ่าน ขาดตกบกพร่องส่วนใดไป ขออภัยน้อง ม. เจ้าของเรื่องมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ซึ่งเรื่องราวของเธอ มีดังนี้ คุณเชื่อเรื่องอดีตชาติไหมคะ?....แต่สำหรับดิฉันแล้ว (น้อง ม. เจ้าของ....

อ่านต่อ

Posted by hathairat2011 , ผู้อ่าน : 127 , 14:10:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาถรรพ์สยองขวัญที่ผลาญชีวิตเด็กไร้เดียงสาไปถึง ๓ คนเมื่อสิบกว่าปีก่อนยังคงเป็นปริศนาที่แฝงความลี้ลับดำมืดมาจนบัดนี้ ทิ้งไว้เพียงเรื่องราวอันน่าสะพรึ่งกลัวให้ผู้คนได้เล่าขานจินตนาการกันไปต่าง ๆ นานา แม้แต่คนที่ไม่เชื่อเรื่องภูตผีปีศาจและสิ่งเร้นลับก็ยังไม่อาจหาคำอธิบายอันสมเหตุสมผลมาโต้แย้งให้ชัดแจ้งได้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่อำเภอกุดจับ จังหวัดอุดรธานี ในฤดูเก็บเกี่ยวที่ชาวนากำลังสุขสันต์เบิกบา....

อ่านต่อ

Posted by hathairat2011 , ผู้อ่าน : 132 , 13:53:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพจาก : risdillustration.tumblr.com/   คัดลอกบทความจากคุณวัสสา คอลัมน์ประสบการณ์สยอง นิตยสารสุสานผี เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เรื่องราวอาถรรพณ์อันน่าสะพรึงกลัวเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เพื่อนของฉัน (เจ้าของบทความ) ได้ประสบพบเจอ..นำพาความมรณะมาในที่สุด เรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่สมัยที่เรียนจบ ม.6 ใหม่ ๆ ช่วงนั้นอยู่ระหว่างการรอผลสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทำให้พวกเราเป็นเพื่อนที่สนิทกัน....

อ่านต่อ

Posted by hathairat2011 , ผู้อ่าน : 158 , 11:03:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  (ซ้าย)ภาพ “ผู้ต้องสงสัย” จากหนังสือพิมพ์ Illustrated London News ฉบับวันที่ 13 ตุลาคม 1888(ขวา)ชายรายหนึ่งมองภาพของบรรดาผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าจะเป็น แจ็คเดอะริปเปอร์ ภาพจากนิตยสาร Puck  เมื่อปี 1993 ได้มีการพิมพ์เผยแพร่บันทึกไดอารีฉบับหนึ่งออกมา โดยผู้เขียนยืนยันว่าตัวเองคือ แจ็ค เดอะริปเปอร์ (Jack the Ripper) ฆาตกรต่อเนื่องชื่อดังที่ชอบฆ่าหั่นศพโสเภณีในช่วงสุดสัปดาห์ ซึ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 กันยายน 2561
Posted by hathairat2011 , ผู้อ่าน : 232 , 16:32:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพจาก : C๓digo Oculto สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเป็นดินแดนพิศวงที่คนทั่วโลกต่างรู้จัก แต่ในเม็กซิโกยังมีดินแดนสามเหลี่ยมอีกแห่งหนึ่ง ที่คนเม็กซิโกเรียกมันว่า Zona del Silencio หรือ โซนเงียบ เมื่อ 1,000 ล้านปีก่อน บริเวณแถบนี้เคยอยู่ใต้มหาสมุทร แต่ปัจจุบันมันกลายเป็นทะเลทรายแห้งแล้งร้างไร้ผู้คน ซึ่งช่วงกลางวันในหน้าร้อนนั้นอุณหภูมิทะลุถึง 50 องศาเซลเซียสโซนเงียบที่ว่านี้ไม่มีเขตแดนที่แน่นอน แต่เสียงเล่....

อ่านต่อ


/6