• พระจันทร์วันเพ็ญ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : butsayaarkarnn_p@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2010-08-25
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 43944
  • ส่ง msg :
  • โหวต 19 คน
ความยินดีในธรรม ย่อมชนะความยินดีทั้งปวง
มนุษย์ผู้ขาดสติไม่ได้ชื่อว่ามนุษย์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/healt-kenkou
วันพุธ ที่ 9 พฤศจิกายน 2554
Posted by พระจันทร์วันเพ็ญ , ผู้อ่าน : 769 , 16:38:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

      นายนพพร ประโมจนีย์ ผู้ช่วยผู้ว่าการสายออกบัตรธนาคาร ธนาคารแห่งประเทศไทย(ธปท.) กล่าวว่า ขณะที่ ธปท. ได้เตรียมแผนสำรองไว้แล้ว กรณีน้ำท่วมถนนพระราม 2 และจะทำให้การขนส่งธนบัตรจากโรงพิมพ์ธนบัตร ของ ธปท. ที่พุทธมณฑลสาย 7 ลำบากมากขึ้น โดยถ้ามีความจำเป็นจะประสานงาน เพื่อขอรถทหารในการขนส่งธนบัตร     นายนพพร กล่าวว่า ขณะนี้การขนส่งธนบัตรยังดำเนินการได้ตามปกติ ธปท. ได้กระจายเงินสดไปยังศูนย์บริหารจัดการธนบ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 ตุลาคม 2554
Posted by พระจันทร์วันเพ็ญ , ผู้อ่าน : 1588 , 09:23:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ในฐานะคนเป็นแม่ดิฉันก็อดไม่ได้ที่จะ POST เพราะตอนนี้ไม่ค่อยมีเวลาเนื่องจากลูกชายยังเล็กอยู่ แต่ก็อดไม่ได้เพราะบ่อยครั้งที่ดูข่าวแล้วเจอ ผู้หญิงท้อง ผู้หญิงท้องใกล้คลอด เด็กทารกเกิดใหม่ เด็กตัวเล็กๆ ต้องอพยพหนีน้ำ ผู้หญิงคลอดบนเรือ ภาพเหล่านี้ทรมานจิตใจของคนเป็น....แม่      ท่านนายกก็เป็น...แม่ที่มีลูกชายน่ารัก น้องไปป์ ดิฉันคิดว่าท่านคงเข้าใจความรู้สึกเหล่านี้ โดยส่วนตัวดิฉันชื่นชมท่าน เพราะท่าน....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2554
Posted by พระจันทร์วันเพ็ญ , ผู้อ่าน : 949 , 15:10:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปิดฉากลงแล้วสำหรับ แฮรี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ภาค 2 (Harry Potter and the Deadly Hallows Part 2) ตามความคิดส่วนตัวสำหรับเนื้อเรื่องก็ถือว่าสนุกน่ะค่ะ ชอบพอๆกับตอนแรกเลยแต่ที่มากกว่านั้นคือ แอบคิดและหวังลึกๆ ว่าประเทศไทยจะมีกลุ่มที่เห็นถูกเป็นถูก เห็นผิดเป็นผิดและกล้าที่จะยืนหยัดต่อสู้แบบในหนังบ้าง ประเทศเราคงดีกว่านี้อีกเยอะ ผู้นำประเทศไม่จำเป็นต้องเก่ง เพราะแฮรีก็ไม่ได้เก่งมากมายอะไร แต่มีทีมท....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 กรกฎาคม 2554
Posted by พระจันทร์วันเพ็ญ , ผู้อ่าน : 618 , 15:36:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห่างเหินการ Post มานานมากกกกกกกกกก เพราะต้องไปทำหน้าที่ภรรยาที่ดีและแม่ที่ดีของน้องการ หลังจากเป็น working women มาตลอด วันเลือกตั้งหอบหิ้วน้องการไปเลือกตั้งด้วย แต่ปรากฏว่า ไม่สามารถเลือกตั้งได้เราก็งงง เพราะว่าทะเบียนบ้านย้ายมาได้เป็นปีกว่าแล้ว ทางพ่อน้องการไปสอบถาม เขาก็บอกว่าเราต้องทำเรื่องแจ้งมาใหม่ โอนจากที่เลือกตั้งเดิมมาที่ปัจจุบันไม่เข้าใจว่า จะทำให้เรื่องยุ่งยากไปทำไมเพราะการย้ายทะเบียนบ้าน....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 10 ตุลาคม 2553
Posted by พระจันทร์วันเพ็ญ , ผู้อ่าน : 1239 , 16:14:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

1) หญิงคนหนึ่งแต่งงานมา 20 ปี คุยกับเพื่อนหญิงที่ยังไม่ได้แต่งงาน 2 คน คนหนึ่งมีคู่หมั้นแล้ว ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นเมียน้อยเจ้านาย คุยกันเรื่องที่จะสร้างความแปลกใจให้ชายคนรักเพื่อนคนที่มีคู่หมั้น: คืนนั้นพอคู่หมั้นเจอฉันอยู่ในบราลูกไม้สีดำ รองเท้าส้นสูงปริ๊ดและใส่หน้ากาก ก็ตาค้าง บอกว่า นี่แหละนางในฝันของผม แล้วเราก็เมคเลิฟกันทั้งคืนเลยเพื่อนคนที่เป็นเมียน้อย : ฉันก็เหมือนกัน คืนหนึ่งเลิกงานแล้ว ฉันใส่เส....

อ่านต่อ


/3