• worker
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : hbnthai@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-09
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 43707
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
Health Club : คลับของคนมีสุขภาพที่ดี
แนะนำข้อมูล ความรู้ ความเข้าใจ วิธีการ ในการดูแลสุขภาพ เพื่อตัวคุณเองและคนที่คุณรัก.. :: ให้คำปรึกษาและประเมินสุขภาพและความเป็นอยู่ เพื่อการใช้ชีวิตให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ::
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/healthclub
วันจันทร์ ที่ 8 ตุลาคม 2550
Posted by worker , ผู้อ่าน : 831 , 14:48:35 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คำเตือนข้างฉลากที่อาจถูกกำหนดโดย .. .ย. (ไม่รู้กำหนดทำไม)ลองอ่านดูละกัน... 1. ข้างกล่องยาจุดกันยุงแบบขดยี่ห้อนึงเขียนไว้ว่า “วัตถุมีพิษ ห้ามรับประทาน” ….ผ่างงงงงงง!!!!     (ใครอยากฆ่าตัวตายด้วยการกินยากันยุงแบบขดก็ตามใจมันเถอะ)  2. บนถุงขนมขบเคี้ยวยี่ห้อนึง “คุณมีสิทธิ์ได้รับรางวัลโดยไม่จำเป็นต้องซื้อโปรดอ่านรายละเอียดในซอง”     (ไอ้บ้า) 3. แปะอยู่บนสบู่ยี่ห้อดัง “วิธีใช้ : เหมือนสบู่ทั่วไป” (ขอบใจนะ....

อ่านต่อ

Posted by worker , ผู้อ่าน : 915 , 14:37:35 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

10 วิธีจัดการอารมณ์ไม่ดี 1. มองโลกในแง่ดี เมื่อเรามีความคิดที่ทำให้ซึมเศร้า เช่น "ฉันทำวิชาเลขไม่ได้" ให้คิดใหม่ว่า "ถ้าฉันได้รับความช่วยเหลือที่ถูกต้องฉันก็จะทำได้" แล้วไปหาครู ครูพิเศษ หรือให้เพื่อนช่วยติวให้ 2. หาสมุดบันทึกสักเล่มไว้เขียนก่อนเข้านอนทุกวัน ในสมุดบันทึกเล่มนี้ ห้ามเขียนเรื่องไม่ดี จงเขียนแต่เรื่องดีๆที่เกิดขึ้นในวันนั้น ตอนแรกอาจจะยากหน่อย แต่ให้เขียนเรื่องอย่างเช่น มีคนแปลกหน้ายิ้ม....

อ่านต่อ

Posted by worker , ผู้อ่าน : 1190 , 14:29:09 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาหาร 7 อย่างต่อไปนี้ จะช่วยชะลอสัญญาณแห่งวัยดึก ทั้งผมร่วง ผิวแห้ง เฉื่อยชา ให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น หยุดผมร่วง รับประทานกล้วย ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินบี มีสรรพคุณป้องกันผมร่วงได้ดี การรับประทานกล้วยเข้าไปในปริมาณที่เพียงพอ จะช่วยรักษาเส้นผมให้อยู่คู่กับหนังศรีษะได้นานวัน ลดผิวมัน รับประทานธัญญาหารทุกเช้า ซึ่งอุดมด้วยวิตามินบี 2 ที่ช่วยหยุดยั้งการผลิตน้ำมันส่วนเกินของต่อมผลิตภายในร่างกายที่เป็นสาเหตุหนึ่งของ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2550
Posted by worker , ผู้อ่าน : 11609 , 16:47:02 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

Untitled Document การเสริมสร้างกล้ามเนื้อ "กล้ามเนื้อเป็นอีกอวัยวะหนึ่งของร่างกายที่มีความสามารถพิเศษในการเพิ่มขนาดและปริมาณได้อย่างน่ามหัศจรรย์"      "กล้ามเนื้อ" มีความสามารถในการปรับตัวไปตามระดับปริมาณที่เหมาะสมขึ้นกับการใช้งานได้โดยไม่จำกัดเพศหรือวัย การออกกำลังกายด้วยการยกน้ำหนักหรือใช้แรงต้าน (strengthening or resistant exercise)....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฎาคม 2550
Posted by worker , ผู้อ่าน : 880 , 14:19:43 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเรารู้จักสารแอนตี้ออกซิแด๊นท์กับอนุมูลอิสระ และเราจะใช้ทำอะไรได้บ้าง?ดร.เฮเบอร์ตอบคำถามเกี่ยวกับพลังของสารแอนตี้ออกซิแด๊นท์David Heber, M.D.,Ph.D., F.A.C.P., F.A.C.N.Q: สารแอนตี้ออกซิแด๊นท์คืออะไร และมีไว้เพื่ออะไรA: แอนตี้ออกซิแด๊นท์ คือ สารประกอบที่ช่วยปกป้องร่างกายของคุณจากความเสียหายที่เกิดขึ้นจากอนุมูลอิสระ  อนุมูลอิสระเป็นโมเลกุลที่ไม่คงสภาพที่เกิดขึ้นภายในร่างกายของเรา ....

อ่านต่อ


/2