*/
 • Harin
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : ss_lin1987@hotmail.com
 • วันที่สร้าง : 2015-11-27
 • จำนวนเรื่อง : 68
 • จำนวนผู้ชม : 82203
 • จำนวนผู้โหวต : 5
 • ส่ง msg :
 • โหวต 5 คน
<< พฤศจิกายน 2017 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 15 พฤศจิกายน 2560
Posted by Harin , ผู้อ่าน : 943 , 15:24:26 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดวงตาเป็นอวัยวะที่สำคัญมากเพราะมีส่วนในการมองเห็น หากใครมีปัญหาสายตาสั้น สายตายาว หรือสายตาเอียงและไม่สะดวกใส่แว่นตาและคอนแทคเลนส์ อาจจะเลือกใช้การทำเลสิค แต่อาจจะยังหาที่อยู่ว่าจะทำเลสิคที่ไหนดี มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง เนื่องด้วยความบอบบางของดวงตา การหาสถานที่ทำเลสิคจึงต้องเลือกสถานพยาบาลที่ดี สะอาด และทำดำเนินการโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านดวงตา โดยคำนึงถึงหลักการต่างๆ ดังนี้

 1. เลือกโรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิคที่มีมาตรฐานคุณภาพ ผู้เข้ารับการรักษาควรเลือกโรงพยาบาลหรือคลินิกที่มีการรับรองมาตรฐานระดับสากลต่างๆ เช่น ISO เป็นต้น เพื่อเป็นการรับรองว่าโรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิคนั้นๆ มีการดำเนินการที่ถูกต้อง เชื่อถือได้
 1. มีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการรักษา ปัจจุบันการผ่าตัดทำเลสิคนั้นมีการพัฒนาไปอย่างก้าวไกลและรวดเร็ว เช่นมีการใช้เลเซอร์แทนการใช้ใบมีดในการผ่าตัดทำให้มีความเจ็บน้อย แผลเล็กและไม่ต้องพักฟื้นนาน เพียงไม่เกิน 24 ชั้วโมงดวงตาก็สามารถกลับมามองเห็นได้ดีตามปกติแล้ว
 1. เลือกโรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิคที่สะอาด ดำเนินการภายใต้มาตรฐานที่มีความปลอดภัยความปลอดภัยและความสะอาดคือสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในการเลือกโรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิกที่ทำเลสิก เพราะดวงตาเป็นบริเวณที่บอบบางเป็นอย่างมาก นอกจากมาตรฐานที่คลินิกทำเลสิคต้องมียืนยันแล้ว คนไข้ควรเข้าไปดูโรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิคเพื่อพิจารณาความสะอาดของคลีนิกจริงๆ เช่นกัน
 1. ทางโรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิคมีแพทย์เฉพาะทางด้านจักษุนอกจากความบอบบางแล้ว ดวงตาก็ยังเป็นจุดที่มีเส้นประสาทที่ซับซ้อน การทำเลสิค คนไข้ควรศึกษาแพทย์ที่ประจำโรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิคก่อนว่าศึกษาจบทางด้านรักษาดวงตาหรือจักษุโดยตรงหรือไม่เพื่อความปลอดภัยของคนไข้เอง
 1. โรงพยาบาลหรือคลินิกที่สะอาด มีเทคโนโลยีสมัยใหม่การทำเลสิกในปัจจุบันมีการพัฒนาไปอย่างมาก มีเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาให้กับคนไข้อย่างถูกจุด ดังนั้นคนไข้ควรต้องศึกษาเทคโนโลยี เครื่องมือ และเทคนิคต่างๆ ที่โรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิคหลายๆ ที่เลือกใช้ให้เหมาะสมกับอาการของดวงตาตนเองมากที่สุด
 1. โรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิคที่มีโปรโมชั่นในราคาที่ไม่แพงและไม่ถูกเกินไปการทำเลสิกมีโรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิคให้บริการรักษาคนไข้มากมาย ดังนั้นหลายๆ โรงพยาบาลหรือคลินิกจึงมีการตั้งโปรโมชั่นขึ้นมาเพื่อเป็นการดึงดูดลูกค้า เนื่องจากดวงตาเป็นส่วนที่บอบบางและสำคัญ คนไข้จึงไม่ควรเห็นแก่ของถูกมากเกินไป แต่ให้ลองหาหลายๆ ที่เพื่อดูราคากลาง แล้วค่อยเลือกโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์กับตัวเองมากที่สุด
 1. โรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิคควรมีการแจ้งข้อมูลรายละเอียดกับคนไข้อย่างละเอียดการทำเลสิคถือเป็นการผ่าตัด ดังนั้นทางโรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิคจึงต้องมีการแจ้งคนไข้ถึงรายละเอียด ขั้นตอนการรักษา การเตรียมตัวก่อน-หลังการรักษา ขั้นตอนการติดตามอาการและการรับประกันการรักษาให้กับคนไข้โดยละเอียดเพื่อเป็นการเตรียมพร้อมให้กับคนไข้
 1. มีการ Review จากลูกค้าที่น่าเชื่อถือโรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิคควรมี Review จากลูกค้าที่เชื่อถือได้เพื่อเป็นการรับประกันผลการรักษาให้กับคนไข้ที่กำลังอย่ในขั้นตอนการตัดสินใจ เพราะการทำเลสิคนั้นเสี่ยงมากหากได้รับการรักษาที่ไม่มีคุณภาพ หากพลาดไปแล้วจะแก้ไขยาก
 1. มีการให้คนไข้เข้ารับการปรึกษาก่อนตัดสินใจเข้ารับการรักษาทางแพทย์มักจะเลือกให้คนไข้เข้ารับการปรึกษาก่อนเพื่อพิจารณาอาการของคนไข้ว่าควรรักษาอย่างไร ควรทำเลเซอร์หรือใช้เลนส์เสริมเพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุด อีกทั้งยังเป็นการประเมินราคาให้กับคนไข้อีกด้วย
 1. โรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิคที่เดินทางสะดวก ใกล้บ้านคนไข้หลังจากการเข้ารับการผ่าตัด ทางคนไข้อาจจะไม่สะดวกในการเดินทางกลับบ้านเองมากนัก แม้กระทั่งนั่งรถไกลๆ เพราะอาจจะได้รับการกระทบกระเทือนได้ ดังนั้นควรต้องเลือกโรงพยาบาล คลินิกหรือศูนย์เลสิคที่สามารถเดินทางได้สะดวก ตั้งอยู่ในสถานที่ที่ไม่ลึกลับและไม่ไกลจากบ้านมากนัก

ข้อมูลจาก topbestbrand.com

Laser Vision International Lasik Center

ศูนย์เลสิค

ศูนย์รักษาสายตาโดยเป็นผู้บุกเบิกการทำเลสิคโดยใช้เลเซอร์ ทำให้มีความสบายตาและปลอดภัยแม่นยำขั้นสูงสุด สำหรับรักษาภาวะสายตาผิดปกติต่างๆ ร่วมถึงการใส่เลนส์เสริมและการสลายต้อกระจก โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยี LV Signature FemtoLASIK ที่ใช้ Femtosecond Laser ในการรักษาภายใต้การรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับสากล ISO 9001: 2008 ประสบการณ์ยาวนานกว่า 19 ปี บริการทำเลสิคสายตาสั้น สายตายาวสายตาเอียง เลนส์เสริม ต้อกระจก

Website: www.laservisionthai.com
Facebook: facebook.com/lasiklaservisionthai
E-mail : info@laservisionthai.com
Line: @Laservision
Tel.: 02-939-6006

Rutnin-Gimbel Lasik Center

ศูนย์เลสิค

ศูนย์เลสิค รักษาสายตาระดับนานาชาติ ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างโรงพยาบาลจักษุ รัตนิน และ Gimbel Eye Centre จากประเทศแคนาดาอีกทั้งยังเป็นศูนย์รักษาสายตาแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีครบทุกทางเลือกในการรักษาสายตาไม่ว่าจะเป็น ReLxE Smile, Ferrara Ring, PRK, Femto Lasik, Lasik, เลนส์เสริม (ICL) ให้เหมาะกับสภาพสายตาแต่ละดวงมากที่สุดผ่านการรับรองมาตรฐานจาก ISO 9001: 2008

Website: http://rutningimbel.com/
facebook.com/rutningimbel
E-mail: info@rutningimbel.com
Tel.: 02-639-3355

Bangkok Hospital Lasik Center

เลสิค ที่ไหนดี

ศูนย์เลสิคที่นำเอาเทคโนโลยีใหม่ในการทำเลสิคคือเครื่องแยกชั้นกระจกตา Femtosecond laser รุ่น VisuMax  และเครื่องเลเซอร์ Mel 80 ของ Carl Zeiss ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นในการใช้เวลาในการรักษาและระยะพักฟื้นสั้น สามารถกลับมามองเห็นเป็นปกติได้อย่างรวดเร็วจากประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี

Website: bangkokhospital.com
Facebook: facebook.com/BangkokHospital
Line : @BkkHospitalShop
Tel.: 02-310-3000แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน