• equipment
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ithailand@live.com
  • วันที่สร้าง : 2019-06-17
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 1484
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เครื่องช่วยฟัง (HEARING AID)
เครื่องช่วยฟัง (Hearing aids) เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กที่สวมใส่ในหูหรือหลังใบหู เพื่อทำหน้าที่ขยายเสียงจากภายนอกทำให้ผู้ฟังรับรู้เสียงได้ดี หรือได้ยินมากขึ้นทั้งในสถานการณ์ที่เงียบ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/hearingaid
วันศุกร์ ที่ 2 ตุลาคม 2563
Posted by equipment , ผู้อ่าน : 220 , 16:03:47 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีทำความสะอาด เครื่องช่วยฟัง Hearingaid ด้วยตัวเอง    เครื่องช่วยฟังเป็นการลงทุนที่สำคัญดังนั้นจึงควรเรียนรู้วิธีทำความสะอาดและดูแลรักษาด้วยตนเองได้ที่บ้าน เครื่องช่วยฟังมีเทคโนโลยีที่ซับซ้อน และน่าอัศจรรย์ อุปกรณ์ที่เล็กๆเหล่านี้ทำงานในสภาวะที่จำเป็นต่อการได้ยิน ซึ่งด้านในของช่องหูของคุณอาจมีขี้หูและความชื้น การทำความสะอาดเป็นประจำคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองร่วมกับการบำรุงรักษา การดูแล....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม 2563
Posted by equipment , ผู้อ่าน : 174 , 14:25:07 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    แพทย์ และผู้เชี่ยวชาญในประเทศต่างๆ กำลังทำการศึกษาวิจัย ปัญหาสุขภาพที่มีสาเหตุจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่อาจส่งผลกระทบต่อระบบร่างกายและสุขภาพของผู้ป่วยในระยะยาว นอกเหนือจากระบบทางเดินหายใจแล้ว เชื้อไวรัสโควิด-19 ยังส่งผลกระทบต่อระบบการได้ยิน ทำให้เกิดการสูญเสียการได้ยินด้วย      ผู้ป่วยรายแรกของโลกที่พบความสัมพันธ์ระหว่าง Covid-19 กับการสูญเสียการได้ยิน เป็นผู้ป่วยหญิงสูงอายุชาวไทย....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม 2563
Posted by equipment , ผู้อ่าน : 620 , 14:54:16 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

มีข้อมูลจากหลายแหล่งให้รายละเอียดว่าผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยินมีความเสี่ยงมากกว่าที่จะติด เชื้อโควิด-19 เหตุผลแรก เนื่องมาจากการเข้าไม่ถึงรายละเอียดของข้อมูลข่าวสารความรู้เกี่ยวกับสุขภาพที่ถูกต้องเป็นปัจจุบันและการมีความฉลาดทางสุขภาพ (Health Literacy) ที่อยู่ในระดับต่ำซึ่งเป็นการเพิ่มความเสี่ยงในการเข้ารับการบริการทางการแพทย์ ความฉลาดทางสุขภาพ (Health Literacy) หมายถึงความสามารถและทักษะในกา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน 2562
Posted by equipment , ผู้อ่าน : 256 , 09:48:32 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การฟื้นฟูสมรรถภาพด้วยการใช้เครื่องช่วยฟัง เป็นวิธีการที่ช่วยให้ผู้สูญเสียการได้ยินสามารถฟัง สื่อสาร และเพิ่มประสิทธิภาพในการด าเนินชีวิตประจำวัน นอกจากนี้เครื่องช่วยฟังสามารถช่วยให้ ผู้ที่มีปัญหาทางการได้ยินสามารถได้ยินมากขึ้นทั้งในสถานการณ์ที่เงียบสงบและมีเสียงดังอย่างไร ก็ตามการเข้าถึงเครื่องช่วยฟังยังเป็นปัญหาของผู้มีปัญหาทางการได้ยินทั่วโลก โดยมีสาเหตุหลักคือ จำนวนเครื่องช่วยฟังที่ไม่เพียงพอต่อค....

อ่านต่อ


/1