*/
  • เจ้านางred
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-12-08
  • จำนวนเรื่อง : 19
  • จำนวนผู้ชม : 19399
  • จำนวนผู้โหวต : 28
  • ส่ง msg :
  • โหวต 28 คน
วันศุกร์ ที่ 3 กรกฎาคม 2552
Posted by เจ้านางred , ผู้อ่าน : 409 , 16:41:18 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จะว่าไปสถานที่เที่ยวกลางคืนก็มีแต่สิ่งยั่วยุมากมายเราเองก็เป็นคนหนึ่งที่ทำงานกลางคืนแต่แปลกนะที่ทำไมนะยิ่งทำงานกลางคืนยิ่งไม่อยากเที่ยวถ้าจะบอกว่าไม่เที่ยวเลย ก็คงเป็นคำโกหกมีบ้าง แต่เวลาไปเที่ยวนั้นสิเห็นสภาพแต่ละคนแล้วรู้สึกรับไม่ได้หน้าตาก็ดี.....การศึกษาก็สูงบ้างคนหน้าที่การงานดูทุกอย่างแต่ทำไมนะ...เวลาพวกเขาเหล่านั้นมีำน้ำสีทองๆๆเข้าปากไปทุกอย่างมันเปลี่ยนไปเลย.....จากนางฟ้าที่สวยงามกลายเป็นผู้ห....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 มิถุนายน 2552
Posted by เจ้านางred , ผู้อ่าน : 480 , 03:45:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทุกคนเคยไหม ที่ต้องรอใครสักคนหนึ่ง รอให้เขากลับมา รอให้เขามาหาการรอคอยเป็นช่วงเวลาที่นานที่สุด........แต่เราก็รู้สึกที่ รู้สึกมีความสุขเวลาเขามาเคยไหมที่ได้รักใครสักคนหนึ่ง...ถึงแม้ว่าเขาจะเคยเป็นคนไม่ดีมาก่อนแต่ตลอดเวลาที่เขาอยู่กับเรา เขาเป็นคนที่ดีขึ้น เขาทำให้เรามีความสุขแต่การรอคอย มันก็ต้องมีขีดจำกัด.....ถึงจะให้รักมากขนาดไหนก็เถอะเมื่อถึงเวลาที่นานเกินไป คนเรามันก็ต้องไปตัวของเราเองก็เป็นคนหนึ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 มีนาคม 2552
Posted by เจ้านางred , ผู้อ่าน : 1157 , 02:38:43 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความแตกต่างระหว่าง ประเทศพัฒนาแล้ว กับ ประเทศกำลังพัฒนา เสียงสะท้อนเพื่อก่อให้เกิดการแก้ไข ปรับเปลี่ยน ความแตกต่างระหว่างประเทศด้อยพัฒนาหรือกำลังพัฒนา กับ ประเทศพัฒนาสูงสุดแล้ว ไม่ได้อยู่ที่ความเก่าแก่ของอารยธรรมของประเทศนั้นๆ สามารถดูได้จากประเทศ อินเดีย และ อียิปต์ ซึ่งมีอารยธรรมมานานกว่า 2000 ปีแต่ก็ยังยากจนอยู่    ใน ขณะเดียวกัน คานาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ที่เคยเป็นประเทศเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by เจ้านางred , ผู้อ่าน : 528 , 04:28:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 เ็ป็นวันที่ต้องตื่นเช้าเป็นพิเศษทั้ง ๆ ทีี่เป็นวันเสาร์ เราเองได้ไปลงพื้นที่กับเพื่อน ๆ ที่สาขากัน เรากับเพื่อน ๆ ยิ้มแย้มสนุำกสนานกันมาก จนไปถึงสถานที่ ก็สนุกดีี(ในตอนแรกนะ) หลังจากนั้น ความร้อนก็เข้ามาเยื่อน ระยะทางในการเดินไปขึ้นเรือถึงจะไม่ไกลสักเท่าไรนะ แต่ความที่่ว่าทางเป็นทางที่เป้นเนินบ้างหลุมบ้างโอ้ย สุดยอดแห่งการเหนื่อยเลย จากนั้นพอลงเรือนะก็รู้สึกกับคว....

อ่านต่อ

Posted by เจ้านางred , ผู้อ่าน : 986 , 02:58:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Turtles can fly ปราถนา ไฟสงคราม และความอยู่รอด เป็นหนังแนวดราม่าผสมกับสงคราม Turtles Can Fly บอกเล่าเรื่องของเด็กชาย Satellite (Soran Ebrahim) ผู้รับมือกับสงครามได้ดี มีความมั่นใจ และเป็นผู้นำกลุ่มเด็กๆ เขามีผู้ช่วย 2 คนคือ Pasheo (Saddam Hossein Feysal) ผู้ร่าเริง และต้องอาศัยไม้พยุงเดิน เพราะเสียขาข้างหนึ่งให้กับระเบิด และ Shirko (Ajil Zibari) คนขี้แย Satellite ได้ชื่อนี้จากความส....

อ่านต่อ


/4