• heyjoon
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : hey5432joon@hotnail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-31
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 29165
  • ส่ง msg :
  • โหวต 18 คน
heyjoon
ระหว่างการเดินทางของ...ชีวิต
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/heyjoon
วันศุกร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2550
Posted by heyjoon , ผู้อ่าน : 5790 , 09:42:21 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นิทานใบไม้"กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว... ดอกไม้และใบ้ไม้ยังไม่ได้รวมอยู่บนต้นเดียวกันอย่างเช่นทุกวันนี้ มันต่างก็แยกกันอยู่.. อีกทั้งเหล่าใบไม้ก็ไม่ได้มีแต่สีเขียวหากแต่มีหลากหลายสีสัน งดงามนัก แต่ดอกไม้กลับมีเพียงสีขาวเท่านั้น...ใบไม้รวมอยู่กับ หมู่ใบไม้ด้วยกัน มีแต่ความร่าเริง มีนิสัยรักสนุก ต่างจากดอกไม้ที่อยู่อย่างเงียบเหงา เดียวดาย แม้จะอยู่รวมกันคุยกันกับหมู่ดอกไม้ด้วยกันแต่ดอกไม้แต่ละดอกต่างมีความ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 พฤศจิกายน 2550
Posted by heyjoon , ผู้อ่าน : 2069 , 22:04:29 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ.ไต้หวันจัดกิจกรรมสยิว ดึงพนง.สาวใส่ชุดชั้นในAudrey ในไต้หวันได้เริ่มจัดกิจกรรม “วันชุดชั้นใน” โดยกำหนดให้พนักงานหญิงกว่า 400 คนสวมชุดชั้นในแบบบอดี้สูท (Body suit) มาทำงาน               กิจกรรมที่บริษัทจัดขึ้น เป็นการเฉลิมฉลองที่บริษัทสามารถทำยอดขายชุดชั้นในทะลุ 20,000 ชุด ในเวลา 1 เดือน ดังนั้นจึงกำหนดให้วันพุธ ที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมา เป็นวัน “ชุดชั้นใน” ของบริษัทโดยให้พนักงานหญิงทุกคนที่อยู่ในออฟฟิศ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 พฤศจิกายน 2550
Posted by heyjoon , ผู้อ่าน : 664 , 18:57:38 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาบน้ำ........กันเป็นรึเปล่า       อาบน้ำ กิจวัตรประจำวันที่ปฏิบัติกันมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก หลายคนใช้การอาบน้ำเป็นการผ่อนคลาย แต่อีกหลายคนใช้การอาบน้ำเพียงเพื่อชำระล้าง   ร่างกาย แต่เชื่อไหมว่าการอาบน้ำมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด งงกันใช่ไหมคะ...ก็แค่อาบน้ำ ทุกคนก็ปฏิบัติกันอยู่ทุกคนอยู่แล้ว แต่วันนี้มีเคล็ดเล็กเคล็ดน้อยมาฝากกัน         การอาบน้ำ นอกจากจะเป็นการทำความสะอาดร่างกายแล้วยังจะเป็นการกระตุ้นเลือด....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 พฤศจิกายน 2550
Posted by heyjoon , ผู้อ่าน : 983 , 21:50:20 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

'ไฮไฟว์' เทรนด์ใหม่ วัยโจ๋ หวั่นตกเป็นเหยื่อ - พูดคุยแต่เรื่องเพศ               เป็นที่รู้จักกันดีของกลุ่มนักท่องอินเทอร์เน็ตทั้งหลาย...Hi5 ซึ่งตอนนี้ไฮไฟว์กำลัง  แพร่ระบาดในหมู่วัยรุ่น ซึ่งถ้ามองในมุมที่ดีก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะการเล่นไฮไฟว์ก็เหมือนการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ถ่ายทอดมุมมอง เรื่องราวที่ตนเองสนใจ มีการโพสรูป แนะนำเพลง คลิปต่าง ๆ เป็นต้น เพราะไฮไฟว์สามารถเชื่อมโยงพูดคุย หาเพื่อนใหม่ ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2550
Posted by heyjoon , ผู้อ่าน : 1035 , 21:21:43 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           วันนี้มีวรรณกรรมเยาวชนมาฝากเรื่อง...เมืองคนเด็ก...เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดินแดนที่พวกเด็ก ๆ สร้างขึ้นมาโดยไม่มีผู้ใหญ่อยู่แม้แต่คนเดียว พวกเขาเรียกดินแดนนี้ว่า...แดนแสงจันทร์... และมีกฏสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ดินแดนนี้คือ   1. เด็กทุกคนในแดนแสงจันทร์มีสิทธิเสรีภาพ ทำในสิ่งที่อยากทำเป็นในสิ่งที่อยากเป็นและไม่ต้องทำให้สิ่งที่ไม่อยากทำ ไม่ต้องเป็นในสิ่งที่ไม่อยากเป็น และข้อ2.แดนแสงจันทร์เป็นดินแด....

อ่านต่อ


/2