• homekung
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : home_engcom@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-16
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 17633
  • ส่ง msg :
  • โหวต 65 คน
high - Life
รวมเรื่องเด่น เรื่องดัง มานั่งจับเข่าคุยกาน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/highlife
วันอังคาร ที่ 29 พฤษภาคม 2550
Posted by homekung , ผู้อ่าน : 1644 , 15:02:19 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพลงนี้เป็นเพลงเก่าที่ คุณพลพล เอามาร้องใหม่....เรารู้สึกว่าฟังเพลงนี้ทีไร ก็มีกำลังใจ ทุกครัง ขอโทษด้วยที่ไม่สามารถเอาเพลงมาลงได้ ก็เลย ขอเอาเนื้อเพลงมาให้ดูนะครับ....ความหมายดีและขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนที่กำลังมองหา.................ความหวัง........................................เพลง ชีวิตกับความหวัง( intro )เราเกิดมาแล้วชาติหนึ่ง....เราอาจจะอยู่ในโลกได้ไม่นานนักทุกชีวิตที่ผ่านมาในอดีต  ย่อมพบกับ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by homekung , ผู้อ่าน : 957 , 08:35:33 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครได้ดูบอลเมื่อคืนก็คงทราบผลการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศUfa Champion Leagueกันแล้วนะครับ เมื่อ มิลาน ปีศาสแดงดำ แห่งอิตาลี สามารถขว้าชัยเข้าวิน กับแชมป์สมัยที่7ได้เป็นผลสำเร็จ........ด้วยสกอล์ 2-1      มุมมองของเราซึ่งเป็น แฟนหงส์ คนหนึ่ง .....     เรามองว่า รูปเกมส์ดูดีแล้ว ทุกคนทำได้ค่อนข้างดีในหลายๆอย่าง    เรายอมรับกับผลที่ออกมา................................แต่    เครื่องจักรสีแดงที่เคยเคลื่อนที่พย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2550
Posted by homekung , ผู้อ่าน : 1398 , 09:40:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในกล่อง...ที่เต็มไปด้วยของเล่นชิ้นเล็กชิ้นน้อยวางเรียงรายกันอยู่ส่วนใหญ่ก็ผุพังไปตามกาลเวลา  เป็นเหมือนเพียงถังขยะใบหนึ่งเท่านั้นเองแต่ถ้าเราลองมองดูดีดี กล่องใหญ่ใบนั้นไม่เพียงเป็นที่เก็บของเล่นแต่....มันยังคงเก็บความทรงจำครั้งวัยเยาว์ของเราอีกด้วย....................มองดูของเล่นที่ละชิ้น  เราอาจพบของเล่นชิ้นโปรด ชิ้นสำคัญ....ที่เรารัก เราหวงแหนแต่เรากลับทิ้ง  กลับลืมมันไป....ปล่อยให้มันนอนจมอยู่บนก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 พฤษภาคม 2550
Posted by homekung , ผู้อ่าน : 1286 , 15:18:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 คนเราแต่ละคนเกิดมาบนพื้นฐานที่แตกต่างกันออกไปบางคนมีมาก กลับทุกข์มาก  บางคนมีน้อยแต่กลับสุขมากก็มีเพราะชีวิต คือ การเปรียบเทียบ ......ถ้าเราเทียบกับสูง.....เราย่อมที่จะต่ำเช่นกัน ถ้าเราเทียบกับต่ำ เราก็สูง  ยามใดเราท้อ ขอให้มองคนที่แย่กว่าเรา.....เราจะรู้สึกว่าเรายังโชคดีกว่าเค้า  ยามใดเราเข้มแข็ง ขอให้มองที่สูงกว่าเรา...เพื่อความพยายามและความก้าวหน้าแต่ยามใดที่เราต้องการความสุข....ขอให้มองที่ตัวเรา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2550
Posted by homekung , ผู้อ่าน : 458 , 22:26:55 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   วันพรุ่งนี้แล้ว.....       การแข่งขันฟุตบอลนัดหยุดโลกระหว่าง ปีศาส แดง แมนยู เจ้าของแชมป์พรี เมียร์ ปีนี้  จะพบเจอกับ แชมป์เก่า 2 ปีซ้อน แต่ปีนี้เสียท่าให้กับแมนยู จึงต้องการกู้หน้า ผงาดขว้าชัยนัดนี้ให้ได้     ถ้ามองกันที่ตัวผู้เล่น  เชลซีดูมีภาษี กว่าเล็กน้อย เนื่องจากมีผูเล่นระดับโลกคับคั่งในทีม แต่ส่วนมากกลับโชว์ผลงานไม่ออกที่สำคัญ พาเหรด เจ็บกันเป็นคิว แถว    แมนยู ปีนี้ เล่นดีกว่าที่หลายๆคนคิ....

อ่านต่อ


/2