*/
  • Hiriotappa
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-05-10
  • จำนวนเรื่อง : 342
  • จำนวนผู้ชม : 521298
  • จำนวนผู้โหวต : 57
  • ส่ง msg :
  • โหวต 57 คน
EndlessMemorySymbol

ทุกๆปีจะมีงานรดน้ำดำหัวที่โรงเรียนที่เคยศึกษามาพอดีวาดรูปโรงเรียนไว้หลายๆแง่มุมก็เลยจับมาทำวีดีโอซะเลย แต่อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่า หน่วยงานอื่น หรือ ที่อื่นๆจะไม่มีนะครับเป็นไปตามกาละเทศะ เพราะหากมีงานเก

View All
วันอาทิตย์ ที่ 26 มกราคม 2557
Posted by Hiriotappa , ผู้อ่าน : 567 , 13:56:26 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในขณะที่คิดจะสอบถามเรื่องเกี่ยวกับการย้ายค่ายโทรศัพท์มือถือลูกค้ารายหนึ่งจึงได้โทรสอบถามไปที่ค่ายมือถือเจ้าหนึ่ง จุดจุดจุด ยินดีให้บริการ เพื่อความสลิด กรุณากดหมายเลขของคุณก่อนนะค่ะ คุณไม่ได้กดหมายเลขโทรศัพท์นะค่ะ กรุณาทำรายการอีกครั้งค่ะ ด้วยความไม่เข้าใจว่าเสียงเหล่านี้สร้างขึ้นมาเพื่ออะไร เขาจึงสบถทันทีว่ามันอะไรกันว่ะ และคิดจะเปลี่ยนไปใช้มือถือค่ายอื่นทันที   ลูกค้าอีกหนึ่งคนต้องการจะสอบถา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 มกราคม 2557
Posted by Hiriotappa , ผู้อ่าน : 4154 , 23:55:36 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พอพูดถึงซีรีย์ญี่ปุ่นแล้วหลายๆคนคงจะเพิ่งอ่านหัวข้อของคุณพี่ลูกเสือไปแล้วจากเรื่อง Dinner ซึ่งผมเองก็เป็นแฟนของพระเอก เอกุจิ แกด้วยเช่นกันแต่ทว่ายังไม่มีโอกาสได้ดูครับซึ่งเรื่องพวกนี้เป็นเพราะเคยเห็นคนทำหัวข้อเกี่ยวกับนักแสดงญี่ปุ่นดังๆในยุค 70 – 80 ไปแล้วเช่นกันในพันทิพย์ที่มีรายละเอียดเยอะพอสมควร ตัวเองตอนแรกก็ตั้งใจว่าจะทำหัวข้อนี้เหมือนกัน หากหัวข้อนักแสดงชาวฮ่องกงทำหมดถึงยุค 2000 และคิดว่า....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 11 มกราคม 2557
Posted by Hiriotappa , ผู้อ่าน : 1178 , 00:30:14 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พอถึงวันเด็กขึ้นมาทีไรสิ่งที่นึกถึงมักจะเปลี่ยนไปตามยุคและขวบวัยที่เราเติบโตมาเช่นเดียวกัน ดังนั้นความเป็นวันเด็กในแต่ละวัยที่ผ่านไปในหนึ่งช่วงชีวิตของเราแต่ละคนมันจึงน่าจะมีความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป จากวัยเด็ก สู้วัยผู้ใหญ่ และจากวัยผู้ใหญ่เข้าสู่วัยผู้ใหญ่ที่ยิ่งไปกว่า ซึ่งพอพูดถึงเรื่องนี้แล้วก็เลยทำให้นึกถึงหนังเรื่องหนึ่งที่เคยได้ชมมาที่แม้เนื้อหาอาจจะไม่ได้ดูสนุกสนานและเหมาะสำหรับเด็กๆ แต่แท....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม 2557
Posted by Hiriotappa , ผู้อ่าน : 2596 , 15:06:38 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

แล้วก็มาถึงหัวข้อแรกของปีนี้ที่ขอทันสมัยสักนิดที่จะนำเอาสถิติของการใช้โซเชียลเนทเวอร์คมาฝากกัน จากการสำรวจของบริษัทแห่งหนึ่งเรื่องของการเลือกใช้โซเฃียลเนทเวิร์คในโตเกียวกับตัวอย่างสุ่มระหว่างวัย 20 ถึง 50 ปี พบผลที่ออกมาดังนี้ครับว่า อันดับหนึ่ง เป็นของบริษัทชาติเดียวกันเองอย่าง Line Coperation ยิ่งไลน์ ยิ่งมั่ว ยิ่งไลน์ ยิ่งกลุ้มนั่นแหละครับ แต่สงสัยมากเช่นกันว่าทำไมเขาไม่ใช้สัญลักษณ์สีเขียวบอดี....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 มกราคม 2557
Posted by Hiriotappa , ผู้อ่าน : 1293 , 12:29:17 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

มาถึงการรีวิวผลงานประจำ 3 ปีแล้วนะครับ ซึ่งผลงานเหล่านี้อาจจะไม่มีคนเข้ามาชมมากเท่าไหร่ แต่เนื้อหานั้นได้รับการยอมรับพอสมควร และ บางหัวข้อก็ถือได้ว่าเป็นประโยชน์อย่างสูงกับผู้อ่านบางท่านที่จะได้รู้ทันเล่ห์เหลี่ยมกลโกลงของมิจฉาชีพบางจำพวก ที่ไม่ได้ทำเพราะความเดือดร้อน แต่ทำเพราะความเห็นแก่ตัว อยากสบายทางลัด เข้าข้างตัวเอง ซึ่งจะแบ่งออกเป็นหมวดซีรี่ย์ และ หมวดตอนเดียว ซึ่งส่วนใหญ่แบบซีรี่ย์จะได้รับควา....

อ่านต่อ


/2