• รักแร้
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2017-12-27
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 1745
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
อสังหายอดนิยม | Baania.com
บทความเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/home2secondhand
วันอังคาร ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561
Posted by รักแร้ , ผู้อ่าน : 69 , 10:27:55 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ในปัจจุบันการบริโภคครัวเรือนยังอ่อนแอ สัญญาล่าสุดจากเครื่องมือชี้วัดเศรษฐกิจในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา โดยภาพรวมการระมัดระวังในการใช้จ่ายของครัวเรือนยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง และยังรวมถึงอัตราเงินเฟ้อพื้นฐาน (ในกรณีนี้ไม่รวมราคาในหมวดอาหารสดและพลังงาน) ยังชะลอลงอยู่อย่างมาก ในปัจจุบันมีผลสำรวจล่าสุดของศูนย์วิจัยกสิกรไทยสะท้อนให้เห็นว่ามีครอบครัวจำนวนมากที่มีความกังวลต่อค่าครองชีพ ทำให้มีดัชนีลดลงต่ำสุ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561
Posted by รักแร้ , ผู้อ่าน : 274 , 10:53:14 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

การเตรียมตัวขอสินเชื่อกับธนาคาร             ในการวางแผนที่ที่จะขอสินเชื่อเพื่อเป็นเจ้าของบ้านในฝันของใครหลายคนนั้น นอกจากจะเลือกทำเลบ้านในฝันแล้ว การเลือกบ้านที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเองแล้ว ต้องสำรวจและประเมินความสามารถทางการเงินไม่ว่าจะเป็น ทางด้านเงินออม เงินสะสมในอนาคตสำหรับการผ่อนชำระ รวมอีกทั้งการเตรียมเอกสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ด้านรายได้ ประวัติการชำระหนี้ ภาระหนี้สิน ถ้าหากว่าผู้ขอกู้มั่นใจเตรีย....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561
Posted by รักแร้ , ผู้อ่าน : 525 , 10:05:12 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เราจะขอสเตทเมนต์บัญชีธนาคารไปทำไม             สิ่งที่ผู้กู้มักจะได้ยินตลอดในการยื่นเรื่องขอเงินกู้จากธนาคารเพื่อจะซื้อบ้านหรือบ้านมือสอง นอกจากจะต้องใช้หลักฐานส่วนตัวของผู้ขอกู้แล้วนั้น หลักฐานหลักประกัน สิ่งสำคัญที่เจ้าหน้าที่ธนาคารจะบอกให้นำมาเป็นหลักฐานที่ขาดไม่ได้ ก็คือบัญชีสเตทเมนต์ธนาคารหรือบัญชีเงินฝากธนาคาร ที่แสดงการเคลื่อนไหวของรายการฝากและถอนในช่วงระยะเวลาส่วนใหญ่่ประมาณ 6 เดือน เป็นเพราะ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดี ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561
Posted by รักแร้ , ผู้อ่าน : 484 , 10:15:30 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         เมื่อผู้กู้ขอเรื่องยื่นกู้สินเชื่อบ้านที่ธนาคาร และได้รับการปฏิเสธการให้กู้ยืมจากธนาคาร ยังเป็นคำถามที่ค้างคาใจของผู้ขอกู้ตลอดมา คำถามที่ต้องการคำตอบคือ "จะทำอย่างไรดีเมื่อถูกปฏิเสธจากการขอกู้"             หลายคนกลัวว่าทางธนาคารจะไม่ให้วงเงินตามที่ขอ ส่วนใหญ่ผู้กู้มีความตั้งใจที่จะกู้เงินซื้อบ้านให้ได้วงเงินมากที่สุด ผู้กู้อาจจะมาขอกู้เงินจากธนาคารถึง 90-100% ของราคาซื้อขายจริง ส่วนใหญ่จะเป....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561
Posted by รักแร้ , ผู้อ่าน : 452 , 10:34:10 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“อยากเป็นเศรษฐีให้เป็นนายหน้า อยากเป็นขี้ข้าให้เป็นนายประกัน” วลีคำสอนที่เตือนผู้คนไม่ให้เป็นผู้ค้ำประกันยังคงอยู่ในสังคมไทย ว่าการเป็นผู้ค้ำประกันนั้นถ้าไม่จำเป็นไม่ควรจะไปค่ำประกันให้กับคนอื่น เพราะว่ามีแต่เสียกับเสีย แต่ถ้ามีความจำเป็นที่จะต้องขอเงินกู้และผู้กู้มีคุณสมบัติที่มีความสามารถในการชำระหนี้ต่ำหรือมีหลักประกันที่ไม่คุ้มกับวงเงินที่กู้ ผู้ที่ให้กู้ก็สามารถขอให้มีบุคคลค้ำประกันเ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/2