*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2016-07-07
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 6247
  • จำนวนผู้โหวต : 2
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
วันเสาร์ ที่ 9 มกราคม 2564
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 141 , 13:13:53 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คู่รักสูงวัยนั่งอยู่ด้วยกันบนเก้าอี้ในสวน บรรยากาศดูโรแมนติก

รวมคู่รักคนดังสุดหวาน วัยไหนก็รักกันไม่เปลี่ยน

เทศกาลส่งดอกไม้วาเลนไทน์ ใกล้จะมาถึงแล้ว เราเลยรวบรวมเรื่องราวคู่รักสุดหวานมาให้อ่านกันค่ะ ไม่ว่าใครก็อยากมีความรักหวานชื่น รักกันไปนาน ๆ จนถึงขั้นลงหลักปักฐาน ถือไม้เท้ายอดทอง ตะบองยอดเพชรไปด้วยกัน แต่ติดที่บางคนยังหาคนนั้นของตัวเองไม่เจอสักที หรือเจอแล้วแต่ดันต้องเลิกรากันก่อน ทำเอาเศร้าจมน้ำตาเป็นเดือน ๆ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เลิกได้ก็หาใหม่ได้ หรือถ้ายังไม่เจอคนที่ใช่ก็ยังมีเวลาให้หาต่อไป เพราะความรักเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาอยู่แล้ว และในระหว่างที่กำลังหาอยู่นี้เรามาเพิ่มแรงบันดาลใจในการตามหาความรักด้วยสตอรี่หวาน ๆ ของคู่รักดาราทั้ง 6 คู่นี้กันดีกว่า บอกเลยว่าแต่ละคู่นี่กินกันไม่ลง แถมนานวันยิ่งคบกันก็ยิ่งหวาน ไม่มีเก่าลงค่ะ

 

ณเดชน์-ญาญ่า จากคู่จิ้นสู่คู่รักที่ทุกคนอิจฉา

คู่รักดาราวัย 20 ณเดชน์-ญาญ่า ถ่ายรูปด้วยกันแบบหวานสุด ๆ

ถ้าพูดถึงคู่รักดาราวัยรุ่นที่หวานจนน้ำตาลขึ้น ชื่อของคู่นี้จะขึ้นมาเป็นอันดับแรก ๆ เลยก็ว่าได้ ถึงจะเพิ่งเปิดตัวได้ไม่กี่ปี แต่ถ้าใครเป็นแฟนคลับของคู่นี้ก็น่าจะรู้กันดีว่าพวกเขาหวานกันแบบลับ ๆ มานานหลายปีแล้ว โดยจุดเริ่มต้นของความรักเริ่มมาจากการได้ร่วมงานกันในเรื่อง “ดวงในอัคนี” ที่เป็นละครเรื่องแรกของทั้งคู่ ซึ่งหนุ่มณเดชน์ก็ให้สัมภาษณ์ว่าหลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มเป็นคนจีบสาวญาญ่าก่อน และพัฒนาความสัมพันธ์จากพี่น้องกลายมาเป็นคนรักในที่สุด ถึงตอนแรกจะไม่เปิดเผย แต่พอได้บอกให้โลกรู้แล้ว บอกเลยว่าคู่นี้เขาหวานกันสุด ๆ

 

ฮิวโก้-ฮาน่า คู่รักตัวอย่างที่ใคร ๆ ก็อยากมี

รูปคู่ฮิวโก้และฮาน่า คู่รักดาราวัย 30 ปี

วัย 30 เป็นวัยที่สาว ๆ ได้ฤกษ์แต่งงาน สวมชุดเจ้าสาวเข้างานวิวาห์กับคนที่รัก และหวังว่าจะได้รักกันตลอดไป เหมือนอย่างคู่รักอินดี้ ฮิวโก้-ฮาน่าที่แม้ว่าตอนนี้จะแต่งงานกันมา 13 ปีแล้ว แต่ความรักของทั้งคู่ยังเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ที่พิเศษกว่านั้นคือมีโซ่ทองคล้องใจถึง 3 คนด้วยกัน ถึงคู่นี้เขาจะไม่ได้ถ่ายรูปโชว์ความหวานลงในอินสตาแกรมให้ได้เห็นกันบ่อย ๆ แต่มาทีไรคนเห็นได้ตาร้อนเป็นไฟกันตลอด

 

โอปอล์-หมอโอ๊ค จากความเป็นเพื่อนสู่รักแท้ตลอดกาล

 

สำหรับคู่รักในช่วงวัย 40 ปีคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก โอปอล์และหมอโอ๊ค คู่รักที่ทำคนช็อกทั้งวงการ เพราะไม่คิดว่าทั้งคู่จะมารักกันได้ ด้วยสไตล์การแต่งตัวหรือการแสดงออกที่แตกต่างกัน สาวโอปอล์เปรี้ยวเข็ดฟัน ส่วนหมอโอ๊คก็เป็นหนุ่มนิ่งสุขุม แต่ความจริงแล้วทั้งคู่มีอะไรเหมือนกันมากกว่าที่คิด จึงทำให้เลื่อนขั้นจากคนรู้จักมาเป็นพี่น้องคนสนิท และกลายมาเป็นสามีภรรยากันในที่สุด แถมตอนนี้ยังมีสองแฝด แก้วตาดวงใจที่มาเติมเต็มครอบครัวของพวกเขาให้สมบูรณ์ยิ่งกว่าเดิมอีก บอกเลยว่าเป็นครอบครัวในฝันของใครหลายคนเลยค่ะ

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์-แดง ธัญญา คู่รักตัวอย่างของวงการบันเทิง

ภาพของคู่รักตัวอย่างของวงการบันเทิง อ๊อฟ-แดง

อีกหนึ่งคู่รักในตำนานของวงการบันเทิงบ้านเราต้องยกให้คู่นี้ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แดง ธัญญา นักแสดง ผู้จัดละครรุ่นใหญ่ที่ทุกคนให้การนับถือทั้งในเรื่องการทำงานและชีวิตคู่ เพราะถึงแม้ทั้งคู่จะแต่งงาน ครองรักกันมานานกว่า 30 ปีแล้ว แต่ความรักที่ให้กันก็ยังไม่เคยหมด มีแต่จะหวานขึ้นเรื่อย ๆ คอยดูแลอยู่เคียงข้างกันไม่ไปไหน กลายเป็นคู่รักตัวอย่างของใครหลายคนไปแล้วค่ะ

 

ตู่ นพพล – ปรียานุช ปานประดับ รักนี้ผ่านไปกี่ปีก็ไม่เคยเก่า

ภาพถ่ายเทียบอดีตกับปัจจุบันของคู่รักตู่ นพพล และนุช ปรียานุช

แม้ว่าจุดเริ่มต้นของความรักระหว่าง ตู่-นพพล และ นุช-ปรียานุช จะต้องถูกเก็บไว้เป็นความลับนานถึง 7 ปี แต่เมื่อเปิดตัวแล้วทุกคนก็ได้เห็นว่าทั้งคู่รักกันมากแค่ไหน ถึงจะไม่มีรูปคู่ให้เห็นบ่อย ๆ แต่ความรักที่เดินทางมายาวนานกว่า 30 ปีนี้ก็เป็นเครื่องยืนยันให้เราได้แล้วว่าความรักของทั้งคู่คือของจริง

 

ต้อย เศรษฐา – เปี๊ยก อรัญญา คู่แท้ 4 ทศวรรษ 

ภาพคู่ของต้อย เศรษฐา-เปี๊ยก อรัญญาและหลาน

มาถึงคู่รักคู่สุดท้ายที่รักกันมายาวนานกว่า 4 ทศวรรษกันบ้างดีกว่าค่ะ จุดเริ่มต้นของคู่นี้บอกเลยว่าเหมือนนิยายมาก เพราะมีคนให้ฉายาว่าเป็นความรักต่างชนชั้น เนื่องจากอาเปี๊ยก อรัญญานั้นมาจากครอบครัวที่มีฐานะ อีกทั้งยังมีดีกรีเป็นถึงนางงาม และนางเอกอันดับต้น ๆ ในสมัยนั้น ส่วนอาต้อย เศรษฐาเป็นเด็กกำพร้าที่ทำงานหาเช้ากินค่ำ ก่อนจะมาเป็นนักร้องดัง ทำให้ในตอนแรกที่คบกันมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันหนาหู แต่ทั้งคู่ก็จับมือฝ่าฟันอุปสรรคจนได้เข้าสู่ประตูวิวาห์และรักกันมานานจนถึงปัจจุบัน เป็นชีวิตรักที่ใครหลายคนก็อยากมีค่ะ 

ไม่ว่าจะวัยไหนก็ดูจะเป็นคู่รักที่เหมาะสมและน่าอิจฉาทุกคู่เลยนะคะ เห็นแล้วก็อยากหาให้ได้แบบนี้บ้างเลยน้า เพื่อว่าวาเลนไทน์จะได้มีโมเมนต์สวีทหวานกับเขาแบบนี้บ้าง ทริคเล็กๆ น้อยๆ สำหรับเติมความหวานความรักให้ยาวนานยิ่งขึ้น ในช่วงวาเลนไทน์ของทุกๆ ปี เราสามารถส่งช่อดอกไม้วาเลนไทน์ ให้กับคนรักของเรา เพื่อสื่อถึงความรักความห่วงใยที่มีต่อกันได้ค่ะ อาจจะไม่เฉพาะเทศกาลวาเลนไทน์เพียงอย่างเดียว ในโอกาสครบต่างๆ เช่น ครบรอบแต่งงาน เราก็สามารถส่งดอกไม้ให้กับคนรักของเราได้ค่ะ จะช่วยเติมความรักของเราให้ยาวนานยิ่งขึ้นค่ะ


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน