• homewatchOK
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : watch1.najin@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-06-23
  • จำนวนเรื่อง : 564
  • จำนวนผู้ชม : 379812
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
homewatch
ไอเดียบ้าน ตกแต่งบ้าน แบบบ้าน บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/homewatch007
วันอังคาร ที่ 30 เมษายน 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 614 , 11:28:40 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง ทรงสี่เหลี่ยม        ไอเดียตกแต่งบ้านและบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ วันนี้ขอนำเสนอบ้านออกแบบด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย เป็นกล่องสี่เหลี่ยม พร้อมยกพื้นสูง ส่วนด้านบนมีการออกแบบให้เป็นหลังคาสแลปพร้อมระเบียงดาดฟ้าขนาดกว้าง เหมาะทำกิจกรรมต่างๆ เช่น ออกมานั่งชิวๆ หรือจะจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ก็ยังได้   วัสดุของตัวบ้านมีไม่มาก แต่ว่าโดยรวมแล้วมันทำให้องค์ประกอบดูออกมาแล้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 29 เมษายน 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 553 , 13:30:57 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สร้างบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูงโทนสีครีม ดีไซน์เรียบง่าย          ไอเดียตกแต่งบ้านและบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ วันนี้ขอนำเสนอตัวบ้านชั้นเดียวยกสูง ตัวผนังภายนอกคุมโทนด้วยสีครีมตัดด้วยสีเบจ แต่งมุมผนังและผนังรอบบ้านบางส่วนด้วยไม้ซ้อนชั้นโทนสีอ่อน เลือกใช้หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนคลื่นลูกเล็ก ให้บรรยากาศที่ดูเรียบง่าย อบอุ่น และเป็นกันเอง       ในส่วนของทางเข้าบ้าน มีเสาบ้าน 2 ต้น ที่ต....

อ่านต่อ

Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 444 , 11:19:59 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สร้างบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน       ไอเดียตกแต่งบ้านและบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ วันนี้ขอนำเสนอบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว หลังนี้ เน้นการออกแบบด้วยเส้นสายบบเรขาคณิต พร้อมหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน โดยมีการเลือกใช้วัสดุที่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น อย่างเช่น ผนังฝาไม้ใต้ฝ้าหลังคา และระแนงปูนสีส้มที่พาดเป็นแนวตั้งที่หน้าบ้านหลังนี้ ช่วยเสริมความโดดเด่นที่มีให้กับรูปลักษณ์ภายนอกได้มากยิ่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 เมษายน 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 650 , 11:55:50 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  สร้างบ้านสองชั้น สไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย ดิบๆแต่หรูหรา     ไอเดียตกแต่งบ้านและบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ วันนี้ขอนำเสนอบ้านสองชั้นหลังนี้นั้นได้ตั้งอยู่ที่อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง ตัวบ้านขนาดสองชั้น สถาปนิกออกแบบรูปทรงตัวบ้านในลักษณะสี่เหลี่ยม โดดเด่นไปด้วยงานปูนเปลือยที่ขัดมันที่ผสมผสานกับระแนงเหล็กสีดำ ตั้งแต่ภายนอกไปจนถึงภายในตัวบ้าน ไม่ว่าจะเป็น รั้ว ผนัง วงกบหน้าต่าง และวงกบของประตู     เน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 เมษายน 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 414 , 11:03:51 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สร้างบ้านชั้นเดียว ขนาดกะทัดรัด สไตล์เทมโพรารี          ไอเดียตกแต่งบ้านและบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ วันนี้ขอนำเสนอบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีสุดแสนเล็กกะทัดรัดหลังนี้ ที่มีการออกแบบที่มุ่งเน้นตัวผนังเป็นโทนสีสบายตาอย่าง สีขาวและสีน้ำเงิน พร้อมหลังคารูปทรงปั้นหยาก็เป็นกระเบื้องโทนสีน้ำเงินเช่นกัน ซึ่งเข้ากับโทนสีของเสาหน้าบ้าน ส่วนบริเวณหน้าบ้านที่มีการมุ่งเน้นให้ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายโดยการเสริมบัวเหน....

อ่านต่อ


/5