• homewatchOK
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : watch1.najin@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-06-23
  • จำนวนเรื่อง : 759
  • จำนวนผู้ชม : 444487
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
homewatch
ไอเดียบ้าน ตกแต่งบ้าน แบบบ้าน บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/homewatch007
วันพฤหัสบดี ที่ 26 กันยายน 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 669 , 14:17:28 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  สร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น ชั้นเดียว หลังเล็กๆ งบ 6 แสนบาท     ไอเดียตกแต่งบ้านและคอนโด วันนี้ขอนำเสนอบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว สร้างขึ้นเชื่อมต่อกับบ้านหลัก โดยตัวบ้านมีความเป็นโมเดิร์น มุงหลังคาด้วยเมทัลชีท มีพื้นที่การใช้สอยที่กว้างขวาง โดยเฉพาะพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านที่เปิดโล่ง มีบ่อเลี้ยงปลาหน้าบ้านที่ช่วนเพิ่มความสดชื่นและความสวยงามได้เป็นอย่างดี   พื้นที่บริเวณนี้เป็นเฉลียงที่คั่นกลางระ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 กันยายน 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 514 , 15:01:30 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน     ไอเดียตกแต่งบ้านและคอนโด วันนี้ขอนำเสนอบ้านหลังนี้ที่ได้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน ช่วยระบายน้ำฝนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีชานบ้าน เหมาะสำหรับการนั่งเล่น พักผ่อน ชมวิวธรรมชาติ หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว บริเวณโดยรอยเป็นสวนย่อมเพิ่มความร่มรื่น เป็นธรรมชาติ ทำให้บ้านหลังนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้น     ตัวบ้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 กันยายน 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 418 , 11:26:11 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

แบบบ้านชั้นเดียว หลังน้อยๆ สไตล์คอทเทจ      ไอเดียตกแต่งบ้านและคอนโด วันนี้ขอนำเสนอบ้านขนาดกะทัดรัด ในสไตล์คอทเทจ นอกจากนั้นแล้วหลังคาบ้านยังใช้เป็นทรงจั่ว ซึ่งให้ความรู้สึกแบบคลาสสิคมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการเสริมรายละเอียดบริเวณอกไก่หลังคา ให้เป็นคานไม้ออกมา ดูแล้วไม่เรียบน่าเบื่อจนเกินไป ส่วนบริเวณผนังรอบบ้าน เน้นเป็นบานหน้าต่างแบบบานสวิง ที่ช่วยให้ลมธรรมชาติเข้าสู่ในบ้านได้เต็มที่   ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 789 , 13:16:43 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  แบบบ้านโฮมสเตย์สไตล์โมเดิร์น งบประหยัดหลังเล็กๆ     ไอเดียตกแต่งบ้านและคอนโด วันนี้ขอเสนอบ้านโฮมสเตย์หลังเล็กๆ หลังนี้ ได้ถูกออกแบบในทรงโมเดิร์น หลังคาเป็นเพิงหมาแหงน การระบายน้ำฝนได้ดี ตัวบ้านเป็นทรงกล่อง สร้างจากเหล็กและปูนเป็นหลัก เน้นโชว์ผิววัสดุดิบเปลือยเป็นธรรมชาติ ประตูบ้านทำจากไม้ เพิ่มความอบอุ่น ทำให้การออกแบบดูมีชีวิตชีวา ไม่แข็งทื่อจนเกินไป     ห้องถัดจากประตูหน้าบ้านหน้าต่างบ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 กันยายน 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 743 , 11:04:29 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  แบบบ้านชั้นเดียว หลังเล็กสไตล์คอทเทจ ดีไซน์เรียบง่าย     ไอเดียตกแต่งบ้านและคอนโด วันนี้ขอนำเสนอบ้านที่เน้นดีไซน์อบอุ่น เรียบง่าย เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักสบายๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ นอกจากนี้สไตล์การออกแบบยังใช้ผนังอิฐสีขาวเป็นหลัก ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศแบบอบอุ่น อีกทั้งยังเข้ากับธรรมชาติโดยรอบได้เป็นอย่างดี   ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นหลังคาทรงจั่วที่เข้ากับสไตล์บ้านแบบคอทเทจ แถมยังใ....

อ่านต่อ


/4