• homewatchOK
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : watch1.najin@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-06-23
  • จำนวนเรื่อง : 680
  • จำนวนผู้ชม : 428332
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
homewatch
ไอเดียบ้าน ตกแต่งบ้าน แบบบ้าน บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/homewatch007
วันพุธ ที่ 30 ตุลาคม 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 413 , 15:53:33 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  แบบบ้านสไตล์ชนบท ยกพื้นสูง รูปตัวแอล   ไอเดียตกแต่งบ้านและแบบบ้าน วันนี้ขอนำเสนอบ้านขนาดชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านมีรูปทรงที่เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ หลังคาของบ้านเป็นแบบทรงจั่ว ผนังของบ้านเป็นผนังไม้ที่ทาด้วยสีเขียวทั้งหลัง ตัดขอบด้วยสีขาว   บริเวณทางเข้าหน้าบ้านและด้านข้างถูกออกแบบให้เป็นระเบียงขนาดพอเหมาะที่ทอดยาวตลอดตัวบ้านในรูปทรงแบบตัวแอล จึงสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย ....

อ่านต่อ

Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 372 , 15:20:14 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์โมเดิร์นยกพื้นสูง โทนสีน้ำตาลอ่อน     ไอเดียตกแต่งบ้านและแบบบ้าน ลักษณะภายนอกเน้นความเรียบง่าย และมีความทันสมัยด้วยรูปทรงเรขาคณิตแบบสไตล์โมเดิร์น นอกจากนั้นแล้วโทนสีที่เลือกยังให้ความรู้สึกที่อบอุ่น อย่างสีน้ำตาลอ่อน ตัดกับสีครีมอีกที ส่วนหลังคาบ้านเลือกเป็นเพิงหมาแหงน ซึ่งรับกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการยกพื้นสูง เพื่อกันแมลง รวมถึงสัตว์เลื้อยคลาน แถมยังช่วย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 ตุลาคม 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 622 , 13:24:20 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน     ไอเดียตกแต่งบ้านและแบบบ้านหลังนี้ วันนี้ขอนำเสนอบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยม มีหลังคาเป็นแบบทรงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านภายนอกถูกตกแต่งด้วยสีครีมยืนพื้น แซมด้วยสีเทาและสีขาว จึงให้บรรยากาศที่สงบและสบายตา   ส่วนที่โดดเด่นที่สุดของบ้านคือบริเวณชั้นดาดฟ้า ถูกออกแบบเพื่อการพักผ่อนและสังสรรค์ โดยมีบันได....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 21 ตุลาคม 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 485 , 15:04:33 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  แบบบ้าน บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว โทนสีฟ้าสดใส เรียบง่ายสวยงาม   ไอเดียตกแต่งบ้านและแบบบ้าน วันนี้ขอนำเสนอบ้านโมเดิร์นขนาดเล็กหลังนี้ เลือกใช้หลังคาเพิงหมาแหงน ช่วยระบายน้ำฝนได้ดี ตัวบ้านทาด้วยสีฟ้า-เทา เข้ากับสภาพแวดล้อมอันแสนสงบ เป็นธรรมชาติ   ทางเข้าบ้านมีบันไดยกระดับ มีเฉลียงให้แขกได้หยุดพักให้หายเหนื่อยก่อนเข้าบ้าน พื้นที่ด้านในเปิดโล่งด้วยประตูหน้าต่างที่ทำจากกระจกใส ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดจน....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 ตุลาคม 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 679 , 16:27:56 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนเขียว-ขาว      ไอเดียตกแต่งบ้านชั้นเดียวและแบบบ้าน วันนี้ขอนำเสนอบ้านที่ถูกดีไซน์เน้นเหลี่ยมสันที่สะท้อนเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคามีสองลักษณะด้วยกัน คือทรงเพิงหมาแหงนเล่นที่เล่นระดับกับหลังคาทรงสแลปอย่างสวยงาม ตกแต่งผนังใต้ฝ้าหลังคาด้วยผนังไม้ เสาปูนด้านหน้า และผนังรอบหน้าต่างบางส่วนก็มีการใช้ไม้มาเป็นส่วนตกแต่งเช่นกัน สร้างความโดดเด่นให้กับภาพรวมขอ....

อ่านต่อ


/2