• homewatchOK
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : watch1.najin@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-06-23
  • จำนวนเรื่อง : 613
  • จำนวนผู้ชม : 412688
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11 คน
homewatch
ไอเดียบ้าน ตกแต่งบ้าน แบบบ้าน บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/homewatch007
วันศุกร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 504 , 16:09:19 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นเดียวหลังเล็กๆ อบอุ่นเรียบง่าย     ไอเดียตกแต่งบ้านและแบบบ้าน วันนี้ขอนำเสนอบ้านทรงกล่อง ดีไซน์ยกพื้นขนาดเล็ก และมีความอบอุ่นเรียบง่าย ไปด้วยโทนสีที่ดูเป็นธรรมชาติอย่างโทนสีเบจ การผสมผสานไปกับบัวผนังสีเทา  ส่วนเฉลียงทางเข้าหน้าบ้านก็ยกพื้นสูงขึ้น ได้ให้บรรยากาศที่ดูต้อนรับ   หลังคาบ้านถูกออกแบบให้เป็นดีไซน์รูปแบบเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบแบนโทนสีขาวสบาย ช่วยสะท้อนคว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 พฤศจิกายน 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 416 , 16:50:09 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  แบบบ้านทรงตั้วซี ชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น     ไอเดียตกแต่งบ้านและแบบบ้าน วันนี้ขอเสนอบ้านหลังนี้มีการออกแบบที่เรียบง่าย และให้ดีไซน์ทันสมัยตามแบบฉบับ โมเดิร์น เช่น หลังคาเพิงหมาแหงน เป็นต้น ส่วนโทนสีบ้านเลือกใช้เป็นสีน้ำเงินอมเทา ที่ให้ความรู้สึกที่สงบ มั่นคง เย็นสบาย     ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ จะเป็นการออกแบบสระน้ำด้านหน้า ที่จะช่วยพัดทิศทางลมเย็นเข้าสู่ตัวบ้าน นอกจากนั้นแล้วยังให้บรรย....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 738 , 16:29:33 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  แบบบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยา        ไอเดียตกแต่งบ้านและแบบบ้าน วันนี้ขอนำเสนอบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยา ปูด้วยกระเบื้องสีเปลือกไข่ เข้ากันได้อย่างลงตัวกับผนังสีขาว และบริบทโดยรอบที่เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ให้ความร่มรื่น ผ่อนคลาย มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง     ประตูทางเข้าหลักของบ้าน เป็นบันไดยกระดับ มีราวกั้นเชื่อมต่อกับระเบียงกว้างที่ม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 พฤศจิกายน 2562
Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 715 , 14:52:21 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์น หลังเล็กๆด้วยงบ 2 แสนบาท     ไอเดียตกแต่งบ้านและแบบบ้าน วันนี้ขอนำเสนอบ้านหลังนี้เป็นบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทรงกล่องรับกับหลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงไปทางด้านหลัง โครงสร้างหลักทำจากเหล็ก ผนังภายนอกกรุด้วยแผ่นสมาร์ทบอร์ดสีดำและระแนงไม้สีน้ำตาล ให้ภาพลักษณ์ที่เรียบหรู มีระดับ   บริเวณด้านหน้ามีเฉลียงเปิดโล่งปูพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้ ให้บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย มี....

อ่านต่อ

Posted by homewatchOK , ผู้อ่าน : 299 , 11:55:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฝันว่าหมากัด หญิงชายใดฝันว่าถูกสุนัขหรือหมากัดทายว่าจะเคราะห์ร้ายหรือได้รับเคราะห์จากศัตรูหรือจากคนใกล้ชิด ถ้าฝันว่าสุนัขเข้ามาเลียแข้งเลียขาทายว่า ศัตรูจะเข้ามาเป็นมิตรที่ร้ายจะกลายเป็นดี ถ้าฝันว่าได้อุ้มลูกหมาขนปุยน่ารักทายว่าคนในบ้านต่ำอายุกว่าจะก่อความเดือดร้อนใจให้ภายหลัง ความรัก คุณกำลังจะมีเรื่องไม่เข้าใจผิดใจกัน การงาน คุณกำลังมีศัตรูคิดร้ายในที่ทำงาน การเงิน ช่วงนี้มีเหตุที่ต้องเสียทร....

อ่านต่อ


/2